SHOP BÁ HÙNG AUDIO CHUYÊN THIẾT BỊ ÂM THANH ĐẸP, TUYỂN CHỌN TỪ NƯỚC NGOÀI​
- Địa chỉ Shop: Số 18 lô 1B, Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Tài khoản giao dịch: Nguyễn Bá Hùng.
- ĐT: 0978263263
- Web: http://bahungaudio.com
- Email: [email protected]
- Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
- FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

=> CÁC SẢN PHẨM MỚI CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI WEB: BAHUNGAUDIO.COM.
=> SHOP CHỈ DÙNG HÌNH THẬT, MÔ TẢ CHI TIẾT, ĐÚNG TÌNH TRẠNG CỦA MÓN HÀNG.
=> GIÁ NIÊM YẾT TẠI WEB VÀO THỜI ĐIỂM RAO BÁN NÊN QUÝ KHÁCH AN TÂM CHUẨN GIÁ KHI MUA.
=> SHOP CAM KẾT RÕ RÀNG TRÊN GIẤY TỜ VỀ NGUỒN GỐC CỦA TỪNG SẢN PHẨM KHI BÁN RA.
=> KHI NÂNG ĐỜI SHOP SẼ HỖ TRỢ NHẬP LẠI MÓN HÀNG CŨ, GIÁ DỰA THEO GIÁ BÁN, THỜI GIÁ, TÌNH TRẠNG, THỜI GIAN SỬ DỤNG VÀ THỎA THUẬN 2 BÊN TRƯỚC KHI GIAO DỊCH.

=> SHOP KHÔNG NHẬN ĐẶT GẠCH
=> SHOP CÓ SHIP COD HÀNG TOÀN QUỐC!

Shop Bá Hùng luôn cố gắng hoàn thiện để phục vụ các bác thật tốt và chu đáo, tuy nhiên không tránh được những thiếu sót rất mong các bác góp ý trực tiếp để em hoàn thiện hơn!


BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
18 Lô 1B Trung Yên 11A (32 Vũ Phạm Hàm), Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: https://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

>> TÌM KIẾM NHANH:
=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |
=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |
=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |
=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO |


____________________________________________

↓HÀNG MỚI CẬP NHẬT PHÍA DƯỚI CÙNG↓
 

Loa Tannoy Arden Mkii ( kiềng vuông )
XUẤT XỨ: England
TÌNH TRẠNG: Đẹp xuất sắc, zin tất cả duy chỉ có gân loa bass mủn (tình trạng chung) đã được shop thay bằng loại gân mút tương đương. Đời loa rất đáng chơi trong tầm giá, số lượng ít, chất âm qua tầm tiền, củ 3828 quý hiếm, bass đồng trục 40Cm, đây là model được nhiều người chơi đánh giá rất cao trong tầm giá, âm thanh cân bằng, dải bass dễ khai thác ghéo hợp cả amply đèn và bán dẫn đều tốt.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/ardenmkii.html
GIÁ: 52trLoa Tannoy D700 Rosewood đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, loa cùng cặp, cùng series, vân gỗ đối xứng rất đẹp và hiếm. Chất âm dày dặn, bóch tách, chi tiết, series này cải thiện dải bass rất tốt, 3 dải cân bằng và chơi nhạc đa năng và phối ghép dễ dàng. Loa Tannoy D700 là model cao cấp đầu bảng thứ 2 chỉ sau Tannoy D900 chút ít về công suất, được giới chơi đánh giá cao trong tầm giá và chất âm.
THÔNG SỐ: https://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/td-700.html
GIÁ: 75tr
Loa Tannoy Berkeley Mkii (Kiềng vuông củ K3828)
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, thành vách vuông vắn, loa zin tất cả, gân loa bằng mút đã mùn theo thời gian (tình trạng chung) còn lại zin tất cả. Loa Tannoy Berkeley Mkii (kiềng vuông) là một model loa có cấu hình tốt, sử dụng củ bass K3828 gân mút rất mềm mại, loa treb tổ ong đồng trục, chất âm mềm mại, 3 dải cân bằng, bass tốt, dễ khai thác và không kén đồ đánh. Loa đường kính bass 40Cm nhưng thùng loa khá gọn gàng nên hầu như được rất nhiều người yêu thích. Một model được săn lùng nhiều và hiếm rất đáng chơi.
THÔNG SỐ: audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/berkeleymkii.html
GIÁ: 46tr

 

Amply Denon PMA 2000III Gold Đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng về từ Nhật đẹp xuất sắc từ trong ra ngoài, thuộc đời thứ 3 của Seri 2000 sau khi seri này được người chơi đón nhận thì hãng liên tục ra các model tiếp theo của seri 2000 để phục vụ người chơi. Với chất âm chi tiết và tách bạch Amply Denon PMA 2000III được nhiều dân chơi audio lựa chọn và xuất khắp các thị trường trên thế giới. Amply Denon PMA 2000iii có hình thức sang trọng, mặt phay nhôm. Amply Denon PMA 2000III rất dễ phối ghép, có thể ghép hợp hầu hết các loại loa cây đời mới và chơi tốt nhiều loại nhạc.
THÔNG SỐ: http://audio-database.com/DENON-COLUMBIA/amp/pma-2000iii-e.html
GIÁ: 15tr


Amply Accuphase E303 đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng về từ Nhật đẹp xuất sắc tất cả, nguyên bản. Với thiết kế vintage vỏ gỗ, đèn vu, mặt phay nhôm cực đẹp. Amply Accuphase E303 có mạch công suất chạy sò sắt, công suất lớn 130W/1Ch đánh tốt nhiều loại loa cả những loa khó tính. Chất âm uy lực, chắc chắn, 3 giải cân bằng, chơi đa năng nhiều loại nhạc.
THÔNG SỐ: http://audio-database.com/Accuphase-kensonic/amp/E-303-e.html
GIÁ: 30 - 31tr
Đầu CD Teac VRDS 10 Gold đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng về từ Nhật máy đều, đẹp, nguyên bản. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, Teac thuộc top đầu CD cao cấp của Nhật Bản nội thất được làm rất kỹ, sử dụng bộ cơ VRDS đặc chủng của hãng với độ chính xác cao và rất bền bỉ, chạy giải mã huyền thoại của Philips TDA1547 – SAA7350 – SM5840. Chất âm đã được khẳng định, chi tiết, rõ ràng, tách bạch thể hiện dàn nhạc lớn rất tốt, độ động lớn.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/TEAC-ESOTERIC/player/vrds-10.html
GIÁ: 14tr

 

Amply Marantz 1150 Đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Hàng về từ Nhật.
TÌNH TRẠNG: Hàng tuyển chọn đẹp xuất sắc, nguyên bản từ trong ra ngoài, vỏ gỗ, mặt phay nhôm. Amply có lực đánh rất tốt, vững vàng, chắc trị tốt nhiều loại loa cần lực đánh, khó tính. Ghép phù hợp với JBL, loa bass to rất hợp. Amply có thể chỉnh âm sắc được cho từng loa rất tiện lợi, đặc biệt là chỉnh được 3 dải âm sắc bass, trung và treb tiện lợi khi dùng nhiều loại loa khác nhau và khi chơi nhiều loại nhạc khác nhau có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng loại nhạc.
THÔNG SỐ: http://www.hifiengine.com/manual_library/marantz/1150.shtml
GIÁ: 16tr 

Loa JBL 4312 Control Monitor Đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Loa zin, đẹp, đều tuyến loa, thùng vách vuông vắn. Loa JBL 4312 là một trong những đời loa kiểm âm thành công và bán chạy nhất của hãng. Loa 3 đường tiếng trung giấy và treb giấy ghe nhạc rất mềm mại.
THÔNG SỐ: http://audio-database.com/JBL/speaker/4312-e.html
GIÁ: 21tr


 

Đầu CD Denon DCD 1650AR rất đẹp
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng mới về rất đẹp từ trong ra ngoài mặt vàng phay, đều 3 dải và có dải trầm rất hay so với các đời khác, mắt mũi nhận rất nhanh không kén đĩa, ruột gan sạch bóng dùng rất ổn định, rất dễ ghép đồ đặc biệt những dòng amply đời cao hiện nay, vì có kiểu dáng hiện đại và sang trọng không trình bày dườm dà.
THÔNG SỐ: http://usersmanuals1.com/art/dcd-1650ar-manuals/171746
GIÁ: 7,5tr 

Đầu CD Denon DCD 1650AZ Đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp, máy móc zin, ruột gan như mới cóng ạ, mặt phay nhôm vàng rất đẹp thuộc những đời đầu CD đời cao cấp của hãng. Chất âm dày dặn, 3 dải đều và hài hoà chơi nhạc đa năng nhiều loại nhạc. Đặc biệt là dải trầm rất hay, hợp với bộ dàn nào đuối dải trầm. Phù hợp với những dòng amply đời cao cấp về kiểu dáng khi ghép thành bộ. Mắt mũi đọc nhanh, không kén đĩa cả những đĩa ghi. Máy chạy 4 giải mã Burr Brown PCM1704 24bit danh tiếng và chip Opa275 chất lượng cao.
THÔNG SỐ: http://www.denon.jp/jp/museum/products/dcd1650az.html
GIÁ: 8tr


Đầu CD Denon DCD 1650GL Đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng mới về từ Nhật, đều tất cả, zin nguyên bản, mắt đọc tốt, nhanh, nhậy không kén đĩa. Chất âm dày dặn, 3 dải rõ ràng, tách bạch, chơi tốt nhiều loại nhạc. Có đầy đủ các đường kết nối Analog, Digital, Balance. đời cao cấp, phiên bản đặc biệt sản xuất có giới hạn nên được làm rất kỹ.
THÔNG SỐ: http://audio-database.com/DENON-COLUMBIA/player/dcd-1650g-e.html
GIÁ: 11tr
 


 

Loa Tannoy D700 Gold đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, loa cùng cặp, cùng series, vân gỗ đối xứng rất đẹp và hiếm. Chất âm dày dặn, bóch tách, chi tiết, series này cải thiện dải bass rất tốt, 3 dải cân bằng và chơi nhạc đa năng và phối ghép dễ dàng. Loa Tannoy D700 là model cao cấp đầu bảng thứ 2 chỉ sau Tannoy D900 chút ít về công suất, được giới chơi đánh giá cao trong tầm giá và chất âm.
THÔNG SỐ: audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/td-700ac.html
GIÁ: 82trLoa Tannoy Arden Kiềng Tròn đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên bản, gân loa mủn (tình trạng chung) đã được thay tại Việt Hùng. Loa Tannoy Arden là một model rất quen thuộc với giới choai audio được đánh giá rất cao trong tầm giá, dễ dàng phối ghép cả bán dẫn lẫn đèn điện tử, chơi nhạc đa năng, đáp ứng tốt phòng không gian rộng.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/arden.html
GIÁ: 48tr
Loa Tannoy Super Red Monitor SRM12X đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Loa cực đẹp, xuất sắc, zin tất cả. Chất âm đã được khẳng định, cân bằng, trung thực, bass 30Cm dễ phối ghép, không tốn đồ đánh. Một cặp loa hay và hiếm, đáng chơi, sưu tầm.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/srm12x.html
GIÁ: 48tr
Đầu CD Denon DCD S10 đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng về từ Nhật máy đẹp xuất sắc, nguyên zin tất cả. Thuộc đời máy có chức năng DA làm giải mã cực hay cho bác nào chơi nhạc số rất tiện. Chất âm dày dặn, vững, tách bạch, có thể chơi được nhiều loại nhạc.
THÔNG SỐ: http://www.denon.jp/jp/museum/products/dcds10.html
GIÁ: 13,5tr
Đầu CD Denon DCD 1650RE Đẹp như mới phụ kiện xịn, có thể làm DAC rời rất hay
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng demo rất đẹp như mới có kèm theo phụ kiện xịn đây là model cao nhất của seri 1650xx được tích hợp nhiều công nghệ cũng như sử dụng nhiều linh kiện cao cấp ở thời điểm đó. Vớii thiết kế hài hòa tổng thể mặt phay nhôm bạc, cửa đĩa CD đặt ở giữa và mặt quắc ở phía dưới cửa đĩa rất hài hòa và cân đối. Đời này đực trang bị thêm đường USB dữ liệu ở phía trước và USB DAC ở phía sau giúp kết nối máy tính để giải mã những file nhạc chất lượng cao rất hay, ngoài ra còn có thêm đường Optical và đường Coaxial để làm giải mã kết nối với các thiết bị phát nhạc số như tivi, đầu HD, máy tính... Đây là một chiếc đầu CD rất đáng chơi, đa năng và toàn diện ở cùng phân khúc.
THÔNG SỐ: https://www.denon.jp/jp/product/hificomponents/sacdcdplayers/dcd1650re
GIÁ: 23trLoa Tannoy D500 Rosewood đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc từ trong ra ngoài. Thùng gỗ lạng, sang trọng, cứng cáp.
Loa Tannoy D500 là seri loa cây cao cấp của hãng được xuất xưởng năm 94. Dễ dàng phối ghép chơi nhạc khá đa năng. Loa 3 đường tiếng bass 20, treb đồng trục đặc trưng của hãng. Series này được hãng làm kỹ càng, vỏ lạng gỗ cẩm lai, âm thanh cân bằng và dễ dàng phối ghép hơn. Người chơi có thể lựa chọn cho một bộ dàn chơi đa năng.
THÔNG SỐ: https://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/td-500.html
GIÁ: 48trLoa Tannoy D500 Gold đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc từ trong ra ngoài. Thùng gỗ lạng, sang trọng, cứng cáp. Seri loa cây cao cấp của hãng được xuất xưởng năm 94. Dễ dàng phối ghép chơi nhạc khá đa năng. Loa 3 đường tiếng bass 20, treb đồng trục đặc trưng của hãng. Series này được hãng làm kỹ càng, vỏ lạng gỗ cẩm lai, âm thanh cân bằng và dễ dàng phối ghép hơn. Người chơi có thể lựa chọn cho một bộ dàn chơi đa năng.
THÔNG SỐ: https://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/td-500ac.html
GIÁ: 52tr

Bộ Pre Pow Accuphase C200V P300V, kéo đẩy Accuphase C200V P300V Cực mới
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc mọi chi tiết 99%, như mới, mới về từ Nhật. Bộ kéo đẩyC 200V P300V là đời cuối cùng của Pre Pow Series C2xx P3xx nên được làm kỹ càng, mặt phay, hồi gỗ piano cực sang trọng và đẳng cấp. Pow (công xuất) sử dụng 40 sò công xuất cực lớn, chạy được 2 cặp loa cùng lúc. Pre (âm sắc) có thể tuỳ chỉnh âm sắc ở các dải và có 2 nấc Loudness rất tiện lợi. Bộ đồng bộ cả nghe lẫn nhìn rất đẳng cấp, phối ghép được nhiều loại loa khó tính, cứng đầu.
THÔNG SỐ PRE: http://www.audio-heritage.jp/ACCUPHASE/amp/c-200v.html
THÔNG SỐ POW: http://audio-heritage.jp/ACCUPHASE/amp/p-300v.html
GIÁ: 62trBộ Pre Pow Accuphase C265 P650 hàng khủng đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên zin tất cả đầy đủ phụ kiện. Bộ này trong tầm tiền rất đáng chơi và hiếm gặp ghép tốt nhiều loại loa.
THÔNG SỐ PRE: http://www.accuphase.com/cat/c-265en.pdf
THÔNG SỐ POW: http://www.accuphase.com/cat/p-650en.pdf
GIÁ: 140tr

Đầu CD Teac VRDS 25XS Đẹp xuất sắc full phụ kiện chính hãng
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Máy đẹp, hình thức đẹp, như mới do chưa sử dụng nhiều. Mặt phay vàng cực đẹp, sang trọng. Thuộc đời đầu CD cao cấp của hãng được làm rất kỹ mọi chi tiết. Sử dụng bộ cơ VRDS đặc chủng. Đặc biệt máy có thể dùng làm DAC cho chất âm cực hay rất tiện lợi với các bác có nguồn nhạc số. Máy đầy đủ đồ chén hứng, dây nguồn, remote zin. Chất âm dày dặn, bóc tách và chi tiết chơi tốt đa năng nhiều loại nhạc, phối ghép rất hợp với các dòng amply cao cấp đời mới.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/TEAC-ESOTERIC/player/vrds-25xs.html
GIÁ: 33tr

Amply Accuphase E650 mới 99,9%
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp 99,9% như mới tinh. Amply Accuphase E650 hiện tại là amply chạy mạch Class A đầu bảng của Accuphase, hội tụ đầy đủ những linh kiện và công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Với thiết kế chạy mạch Class A cho chất âm mềm lại và ngọt ngào như amply đèn nên hầu hết những anh em chơi nhạc trữ tình đều yêu thích chất âm của chiếc amply này. Ở mạch tiền khuếch đại, Accuphase E650 sở hữu mạch âm lượng Balance AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier), vốn là một thành phần quan trọng được phát triển cho chiếc pre-amp đầu bảng C-3850 và lần đầu tiên được Accuphase đưa vào ứng dụng trên ampli tích hợp. Cụm volume cao cấp này được đặt trong một khối nhôm ép đùn nhằm cách ly nhiễu, thiết kế núm vặn với cơ chế xoay êm ái cùng hiệu chỉnh chính xác âm lượng và giữ được đô ổn định cao ở mọi mức cường độ. Tín hiệu được khuếch đại bởi 3 hàng sò công suất chất lượng cao loại MOSFET, được sắp xếp theo cấu hình song song và chạy ở chế độ push-pull cung cấp đầu ra công suất thực đạt 30W/kênh 8Ohm, 60W/kênh 4Ohm, 120W/ kênh 2Ohm, 150W/kênh 1Ohm. Những cải tiến về thiết kế mạch và linh kiện giúp Accuphase E 650 giảm bớt 33% độ ồn và chống rung hiệu quả hơn 60% so với người tiền nhiệm. Từ khi ra mắt đến nay amply Accuphase E650 được xếp vào top những thiết bị bán chạy nhất của hãng. So với giá hãng khá cao 200tr thì việc lựa chọn một chiếc amply lướt còn mới 99% như này giúp tiết kiệm được đáng kể số tiền đó giúp đầu tư vào các thiết bị khác trong bộ dàn sẽ hợp lý hơn và mang lại hiệu quả âm thanh tốt hơn.
THÔNG SỐ: http://www.accuphase.com/model/e-650.html
GIÁ RẤT TỐT: 130trĐầu CD Accuphase DP 410 hàng demo đẹp 99,9%
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng demo đẹp như mới 99% fullbox đủ phụ kiện xịn. Đây là một CD đầu bảng của hãng được shop Bá Hùng Audio nhập trực tiếp về từ Nhật nên giá rất hợp lý so với hàng bán tại Việt Nam. Máy được thiết kế hoàn hảo mặt phay nhôm, cửa đĩa và đồng hồ hiển thị ở giữa, lớp vỏ của DP-410 được làm bởi hợp chất đặc biệt, có độ nhám. Chất liệu này giúp tăng khả năng cách ly nhiễu và tản nhiệt. Đầu ngoài chức năng chơi đĩa CD còn có chức năng làm DAC tuyệt vời và đặc biệt có thể kết nối được USB, chạy được định dạng đĩa SACD. Chất âm mềm mại, chi tiết chơi tốt nhiều thể loại nhạc, phối ghép dễ dàng, đọc tốt nhiều loại đĩa CD không kén. Một CD được đánh giá rất đáng chơi hiện hay!
THÔNG SỐ: http://www.accuphase.com/model/dp-410.html
GIÁ: 61,5trAmply Accuphase E360 hàng Demo fullbox mới 99%
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng demo đẹp hoàn hảo như mới đầy đủ phụ kiện, chính hãng. Amply Accuphase E360 là amply phân khúc tầm trung cao với mức giá xuất xưởng khá cao 112tr nên lựa chọn hàng lướt tiết kiệm được khá nhiều giúp chúng ta đầu tư thêm vào các thiết bị khác trong bộ dàn sẽ hợp lý hơn. Amply Accuphase E360 ra đời có thay đổi thêm đồng hồ báo mức volume được đặt ở giữa mặt 2 đồng hồ vu, vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế truyền tống mang vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn có sự sang trọng riêng, mặt nhôm phay vàng chanh, 2 núm volume và Selector được đặt cân bằng ở mặt 2 bên mặt đồng hồ vu và các phím bấm chức năng khác được đặt phía sau cửa ben khi chúng ta mở cửa ben ra sẽ đầy đủ các núm chức năng cho người chơi tiện điều khiển bass, treb, balance... đây là một trong những chiếc amply có mức giá hợp lý mà hiệu quả mang lại rất xứng đáng với giá tiền bỏ ra được đông đảo giới chơi audio lựa chọn cho bộ dàn âm thanh của mình.
THÔNG SỐ: http://www.accuphase.com/model/e-360.html
GIÁ: 72trĐầu CD Luxman D05 Silver đẹp xuất sắc full phụ kiện
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, đủ phụ kiện chính hãng. Đầu CD Luxman D05 ra đời là một bước đột phá mới của hãng với thiết kế thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước, mặt máy được thiết kế bằng tấm nhôm nguyên khối, mặt đèn quắc và cửa đĩa được đặt đối xứng 2 bên giúp cho cảm giác nhìn cân đối, phần mặt được đặt một số phím bấm cơ bản đủ dùng. Ở phía sau máy được trang bị đầy đủ những cổng kết nối cơ bản cho bộ dàn âm thanh như: Balance, RCA, Coaxial, Optical. Đặc biệt ở đời này được hãng tích hợp thêm đường cáp quang vào để dử dụng như một giải mã độc lập rất tiện lợi và phù hợp với lối chơi audio nhạc số hiên nay. Đây là chiếc đầu CD hiện đại thế hệ mới đáp ứng đủ nhu cầu chơi audio 
THÔNG SỐ: https://www.luxman.co.jp/product/d-05
GIÁ: 42tr

Đầu CD Accuphase DP 67 Gold đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng Demo siêu thị Nhật đẹp xuất sắc, full đồ, dây nguồn, khiển zin. Đầu đọc tốt, nhận bào nhanh và không kén đĩa, máy được trang bị giải mã 24bit cực kì tinh tế và chính xác. Đầu CD Accuphase DP 67 là một trong những model cao cấp đầu bảng của hãng được thiết kế, làm kỹ càng mọi chi tiết. Mặt phay nhôm, hồi sơn bóng rất đẹp và sang trọng. Đầu CD Accuphase DP 67 ngoài chức năng chạy đĩa CD còn có chức năng làm DAC giải mã tín hiệu số cực hay cho các bác chơi nhạc số rất tiện lợi và hữu ích. Đầu có chất âm chi tiết, bóc tách, mạch lạc, có thể đáp ứng được nhiều thể loại nhạc.
THÔNG SỐ: www.accuphase.com/cat/dp-67_e.pdf
GIÁ: 59tr

Loa JBL C50 Olympus S8R đẹp xuất sắc
Cấu hình khủng hai bass 40Cm, 1 bass điện LE15A, trung kèn 375, treb tên lửa 075, 2 phân tần LX5 và N7000 (tất cả cấu hình full anico). Loa còn đẹp xuất sắc, nguyên zin, gân chai cứng (tình trạng chung) đã được thay thế bằng loại gân tốt mềm mại giúp cải thiện dải trầm hơn. Công suất 125w, trở kháng 8Ohm, độ nhậy 95db rất dễ phối ghép. Một cặp loa rất hay và hiếm gặp được anh em chơi Audio rất chuộng!
GIÁ RẤT TỐT: 160trAmply Accuphase E600 like new 99%
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng demo đẹp và mới 99%. Amply Accuphase E600 là một model amply bán dẫn chạy mạch Class A top đầu của hãng được thừa hưởng nhiều công nghệ mới và linh kiện cao cấp đầu bảng của Nhật Bản, đầu tiên phải kể đến mạch công suất Class A thường được thấy trong các ampli bóng đèn và dưới dạng single-end. Với E-600 mạch công suất được thiết kế với 3 MOS-FET Toshiba nối song song trong mạch Push-Pull class A, tổng cộng 6 con cho mỗi kênh. Với mạch class A, ampli thường cho công suất đầu ra thấp nhưng về thực lực đánh với loa, độ mạnh mẽ như một ampli class AB có công suất gấp đôi hoặc ba lần. Mạch công suất class A với MOS-FET đa tầng kết hợp với mạch MCS+((Multiple Circuit Summing-up) tạo nên một “bí kíp gia truyền” của Accuphase khiến nó hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn, mức công suất đạt được tối đa là 210W khi trở kháng loa xuống thấp nhất là 1Ω. Đặc biệt tiếp theo phải nhắc đến là máy sử dụng bộ điều khiển âm lượng chuẩn AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier)  AAVA là một công nghệ mang tính cách mạng, có công định nghĩa lại quan điểm về bộ điều khiển âm lượng một cách cơ bản, vận hành thuần túy trong phạm vi analog để mang lại chất âm trung thực Vì không sử dụng chiết áp bằng điện trở thông thường nên trở kháng không biến thiên theo các mức thay đổi volume, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu (S/N Ratio) và giữ nguyên chất lượng tín hiệu âm thanh vào/ra. Nhờ vậy, các ampli của Accuphase tái tạo âm thanh rõ và rất trung thực.
THÔNG SỐ: www.accuphase.com/model/e-600.html
GIÁ: 116tr

Loa B&W 704 Gold đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên zin tất cả, đặc biệt cặp này series liền kề đúng cặp nên vân gỗ đối xứng rất đẹp. Thùng loa được lạng gỗ toàn phần rất đẹp, loa treb được thiết kế riêng biệt trên nóc loa cực hầm hố. Loa có chất âm dày dặn, chi tiết đặc biệt ở dải trung và cao rất quyến rũ, thêm nữa là loa rất dễ dàng phối ghép và chơi rất tốt nhiều loại nhạc. Một model quen thuộc với giới chơi audio toàn thế giới, được đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều
THÔNG SỐ: https://www.hifiengine.com/manual_library/bowers-and-wilkins/704.shtml

Đầu CD Accuphase DP 65V đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, như mới. Đầu CD Accuphase DP 65V là một model cao cấp của hãng chất âm mềm mại và chi tiết, đặc biệt máy thích hợp chức năng làm DAC rất hay và tuyệt vời cho các bác chơi nhạc số.
THÔNG SỐ: http://www.accuphase.com/historys/dp-65v_e.htm
GIÁ: 58tr

Amply Luxman L80 Đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp, nguyên bản, mọi chức năng hoạt động hoàn hảo. Đây là model có mạch âm sắc rất hay, chất âm mềm mại, ngọt ngào ghép rất hợp với các dòng loa JBL.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/LUXMAN/amp/l-80.html
GIÁ: 16trAmply đèn Unison Research Sinfonia chính hãng giá tốt.
XUẤT XỨ: Ytalia.
TÌNH TRẠNG: Hàng mới chính hãng. Về thiết kế bên ngoài, khác hẳn với hầu hết các loại ampli đèn khác là mang vẻ hầm hố, chắc chắc thì chiếc ampli đèn sinfonia này có thiết kế rất tinh tế,sang trọng.
Phần phía trước được làm bằng gỗ, sơn bóng làm nổi vân, các chi tiết chữ được in rõ ràng, phía trên là bóng đèn làm nổi hẳn lên trên, tạo cảm giác khỏe khoắn cũng như thêm phần sang trọng, những chi tiết này đều được làm qua các bàn tay của những người thợ thủ công hàng đầu nước Ý.
Ngay bên dưới chân bóng là những tấm kim loại chắc chắn,kiểu phay xước giúp bảo vệ bóng đèn cũng như tản nhiệt tốt hơn. Phía sau là các biến áp xuất âm được sắp xếp cân đối,gọn gàng.
Về công nghệ sản xuất thì ampli đèn unison sinfonia vẫn được trang bị mạch điện single-end nguyên bản, với biến áp xuất âm do chính hãng unison sản xuất,giúp khai thác được công suất lên tới 27W mỗi kênh.
Các tầng khuếch đại của ampli đèn unison sinfonia đều vận hành theo Class-A. Mỗi kênh của sinfonia gồm 2 bóng KT-88 lắp song song với chế độ siêu tuyến tính. Đặc điểm của bóng KT-88 là giúp dải trung chi tiết nhưng vẫn ngọt ngào, sinh động, tạo lên nét riêng mà chỉ amli đèn mới có. Chính vì thế, ampli đèn sinfonia đánh rất hay với nhiều dòng nhạc: nhạc giao hưởng, nhạc vàng,…
- GIÁ HÃNG 89tr
- GIÁ BÁ HÙNG AUDIO CHỈ: 72tr
- (tiết kiệm được một số tiền lớn để anh em đầu tư thêm vào các thiết bị khác của bộ dàn như loa, CD, phụ kiện...)Loa JBL EC138 Đẹp xuất sắc rất hiếm và hay trong tầm giá
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên bản duy nhất có gân loa mủn (tình trạng chung) đã được thay thế bằng loại gân tốt, chất âm được cải thiện, mềm và sâu hơn gân cũ nhiều. Đây là đời loa sở hữu cấu hình chung với đàn anh JBL 4344 nên có chất âm gần tương đồng. Đây là cặp rất đáng chơi so với phân khúc cùng tầm giá đặc biệt với những anh em thích chất âm của JBL 4344 nhưng phòng nhỏ thì đây là cặp loa thay thế xứng đáng vì kích thước của cặp loa này rất gọn gàng và hợp lý.
THÔNG SỐ: https://audio-heritage.jp/SANSUI/etc/ec-138.html
GIÁ: 72trAmply Octave V70SE Fullbox đẹp 99,9%
XUẤT XỨ: Gemany.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp như mới 99,9% fullbox đủ tất cả như mới. Octave là một thương hiệu Audio lâu đời đến từ nước Đức và cũng thuộc top những thương hiệu audio hàng đầu nước Đức và Thế Giới. Octave cũng là một hãng chuyên làm amply bóng đèn chính vì vậy những sản phẩm của họ ra đời đều đạt đủ tiêu chí về chất âm và chất lượng, những thiết bị Audio của người Đức thường được hoàn thiện một cách kỹ càng nhất là về phần kỹ thuật và đo kiểm trước khi xuất ra chính vì vậy amply Octave V70SE được hoàn thiện về mặt kỹ thuật rất hoàn hảo bí quyết để thành công của OCTAVE nằm ở những chiếc biến áp độc quyền, mạch bảo vệ tối ưu và một quy trình sản xuất khép kín "Made in Germany" tuyệt đối!
Amply Octave V70SE sử dụng 4 bóng công xuất KT88 với công suất đầu ra 2 x 70 W  Cấu hình này đảm bảo sự ổn định tuyệt đối của ampli chống lại trở kháng không ổn định của loa, và V70SE ổn định xuống tận mức tải 2 Ohm. Một đóng góp quan trọng cho sự ổn định này là biến áp đầu ra trở kháng đơn.
Đây là một chiếc amly bóng đèn hoàn hảo trong tầm giá và có thể phối ghép được nhiều dòng loa chính vì vậy amply Octave được đông đảo giới chơi audio tin dùng.
GIÁ HÃNG: 152tr
GIÁ BÁ HÙNG AUDIO RẤT TỐT CHỈ: 85tr
- (tiết kiệm được một số tiền lớn để anh em đầu tư thêm vào các thiết bị khác của bộ dàn như loa, CD, phụ kiện...)

Loa Tannoy Turnberry GR Hàng mới giá tốt chưa khui thùng
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng mới được shop nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên có giá rất tốt so với giá hãng bán tại Việt Nam. Loa Tannoy Turnberry GR thuộc series loa Tannoy Prestige GR Dòng loa bậc nhất của Tannoy. Dòng sản phẩm Tannoy Prestige Gold Reference (Prestige GR). Dòng sản phẩm mới ra đời là một bước thay thế cho dòng loa Prestige SE trước đây với những công nghệ mới được tinh chỉnh nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng âm thanh. Loa Tannoy Turnberry GR ra đời với kết cấu của vẫn giữ nguyên truyền thống với củ loa đồng trục nhưng được thay thế bằng driver mới. Thực ra, đó chính là củ loa của dòng Monitor Gold Dual Concentric™  đã ra đời cách đây trên 45 năm. Lúc bấy giờ củ loa này được sản xuất để dùng cho các thế hệ nổi tiếng như Lancaster, Autogragh và GRF ( là tên của nhà sáng lập công ty Guy R. Fountain). Đây là một cặp loa đời mới cao cấp với nhiều cải tiến mới đồng đều các bộ phận giúp nâng cao chất lượng âm thanh đáng kể, được nhiều đánh giá cao từ các tạp chí audio và các audio phile thế giới, thuộc top sản phẩm bán chạy nhất từ khi hãng ra mắt, rất đáng chơi và sở hữu. Do là hàng mới nên shop chưa khui khỏi thùng và mượn hình để các bác tiện xem chi tiết thanks.
THÔNG SỐ: www.tannoy.com/Categories/Tannoy/PRESTIGE-GR/TURNBERRY-GR-OW/p/P0DEQ
GIÁ: 118tr giá rất tốt ( giá hãng 160tr)
- (tiết kiệm được một số tiền lớn để anh em đầu tư thêm vào các thiết bị khác của bộ dàn như amply, CD, phụ kiện...)Amply Accuphase E470 đẹp như mới
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Amply Accuphase E470 là model amply tích hợp đầu bảng của hãng được cải tiến nhiều chi tiết và linh kiện cho ra một sản phẩm hoàn hảo cả nghe lẫn nhìn. Amply được trang bị bộ điều khiển âm lượng chuẩn AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier)  AAVA là một công nghệ mang tính cách mạng, có công định nghĩa lại quan điểm về bộ điều khiển âm lượng một cách cơ bản, vận hành thuần túy trong phạm vi analog để mang lại chất âm trung thực. Máy được thiết kế nhôm phay ở mặt, đồng hồ vu và trang bị thêm một đồng hồ số điện tử hiển thị mức của volume. Chất âm của amply Accuphase E470 chi tiết, bóc tách 3 dải âm cân bằng, hài hòa cho nên có thể chơi tốt nhiều loại nhạc và phối ghép nhiều loại loa do máy có công suất cực tốt 180W/1 kênh nên hầu như không ngán loa nào.
THÔNG SỐ: www.accuphase.com/model/e-470.html
GIÁ: 102tr


Amply Luxman L550A xuất sắc full đồ zin
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng về từ Nhật đẹp xuất sắc, full đồ khiển, dây nguồn seri chạy class A chất âm mềm mại, đẳng cấp dễ ghép loa. Amply Luxman L550A được làm kĩ lưỡng, đầu tư nhiều linh kiện chất lượng cao nên cho chất lượng rất bền bỉ và chất lượng âm thanh cũng đỉnh cao.
THÔNG SỐ: http://www.luxman.cz/data/test/test-en-l550-hifiworld.pdf
GIÁ: 45tr


Amply Luxman L507UX Hàng demo như mới
XUẤT XỨ: Japan
TÌNH TRẠNG: Hàng demo về thẳng từ Japan, tất cả còn như mới, đây là model amply tích hợp Class AB đầu bảng của hãng đang được hãng bán mới khá cao tại Việt Nam 115tr mua tại shop Bá Hùng Audio tiết kiệm được gần 50tr. Amply Luxman L507UX thuộc version thứ 4 của series X. Với thiết kế hai đồng hồ đo âm sắc ở vị trí trung tâm, hai bên là hai nút xoay vặn chỉnh chính Input và Volume. Phía dưới là các nút xoay vặn chỉnh được sắp xếp một cách khoa học, một  nút nguồn ở góc bên trái mặt máy. công xuất của máy lên đến 210 W với mức trở kháng 4 Ohms. Thêm vào đó Luxman đã áp dụng công nghệ thiết kế mạch ODNF (Only Distortion Negative Feedback) phiên bản 3.0 với công dụng loại bỏ hoàn toàn yếu tố nhiễu và méo tín hiệu đầu ra. Kết quả đạt được là tín hiệu trở nên hoàn toàn chuẩn xác và chân thực nhất. Amply Luxman L507UX được tích hợp luôn cổng phono nên rất thuận tiện cho anh em chơi đĩa than mà không mất thêm chi phí và đường phono của amply này được đánh giá rất cao. Hiện tại amply này cũng đang rất ít hàng do còn mới nên anh em chơi vẫn ít người nâng cấp nên đây hiện tại là một trong những amply đáng chơi nhất của Luxman.
THÔNG SỐ: www.luxman.co.jp/product/l-507ux
GIÁ: 70,5tr 

Amply Luxman L505U Silver xuất sắc như mới
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, mới về từ Nhật hàng đẹp xuất sắc, như mới, đồ zin khiển, dây nguồn. Amply Luxman L505U là một trong top những model cao cấp của hãng, phối ghép đa năng các loại loa, được đông đảo giới chơi audio lựa chọn.
THÔNG SỐ: http://www.luxman.co.jp/product/l-505u


Amply Accuphase E307 đẹp xuất sắc full đồ xịn
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên bản. Mặt phay nhôm, đồng hồ vu rất sang trọng. Amply Accuphase E307 có công suất lớn, chất âm bóc tách ba dải âm cân bằng, phối ghép tốt nhiều loại loa đặc biệt các dòng Tannoy, B&W, JBL... Amply Accuphase được đánh giá cao trong tầm giá được nhiều dân chơi lựa chọn phù hợp cả nghe lẫn nhìn, rất đáng chơi.
THÔNG SỐ: audio-heritage.jp/ACCUPHASE/amp/e-307.htmlAmply Mcintosh MA8900 hàng mới chính hãng bảo hành 2 năm
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng mới chính hãng. Đây là model amply tích hợp cao cấp thứ hai của hãng đang được bán mới song song cùng MA9000. Amply Mcintosh MA8900 đã giành giải thưởng Âm thanh stereo xuất sắc nhất năm 2017.Nó cho công suất 200 watt mỗi kênh, kết hợp nhiều tính năng mới với khả năng khuếch đại huyền thoại cùng khả năng preamplifier tuyệt vời vào trong một thiết bị duy nhất. McIntosh MA8900 là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng tính năng mới McIntosh Monogrammed Heatsinks™ của McIntosh. Để theo kịp với thế giới âm thanh kỹ thuật số hiện nay, tất cả các đầu vào kỹ thuật số của McIntosh MA8900 đều được đặt trong mô-đun audio kỹ thuật số DA1 mới của McIntosh nó có 6 đầu vào kỹ thuật số bao gồm 2 coax, 2 optical, 1 USB và 1 MCT để sử dụng với Transport SACD / CD của MCT450. Đầu vào coaxial và đầu vào optical sẽ giải mã âm nhạc lên đến 24-bit / 192 kHz để phát lại âm thanh độ phân giải cao; cổng USB chấp nhận tín hiệu PCM cao hơn, lên đến 32-bit / 384 kHz và hỗ trợ DSD 256 và DXD 384 kHz. Tính năng McIntosh Autoformer nổi tiếng đảm bảo loa của bạn sẽ luôn nhận được 200 watt đầy đủ từ ampli MA8900 cho dù trở kháng loa có là 2, 4 hay 8 Ohm.
Đây là model amply lớn thứ hai của hãng rất đáng chơi và sưu tầm trong bộ dàn, và anh em có thể thoải mái đổi loa mà không tốn chi phí để đổi amply vì amply này có thể phối ghép tốt được nhiều loại loa.
GIÁ HÃNG: 218tr
GIÁ BÁ HÙNG AUDIO RẤT TỐT CHỈ: 150tr
- (tiết kiệm được một số tiền lớn để anh em đầu tư thêm vào các thiết bị khác của bộ dàn như loa, CD, phụ kiện...)


 

Loa Tannoy Canterbury 15 Bass 40 củ nam châm ALCOMAX-III
XUẤT XỨ: England
TÌNH TRẠNG: Loa đẹp xuất sắc, nguyên bản tất cả, gân loa zin luôn ạ.
Loa Tannoy Canterbury 15 là cặp loa thuộc phân khúc những cặp loa cao cấp đầu bảng của Tannoy, loa sở hữu driver bass 40Cm đồng trục treb tổ ong, màng giấy, gân mút đặc biệt cặp này còn giữ được gân zin. Phía dưới loa bass mặt trước có 2 tinh chỉnh cho dải cao rất tiện lợi, 2 bên sườn được thiết kế 4 hàng lỗ thông hơi có thể mở hoặc đóng chủ động thành lỗ thông hơi hoặc thùng kín hai cạnh mặt trước được bo tròn tạo nên cảm giác nhìn khỏe khoắn và chắc chắn cho thùng loa, hai cạnh mép trên và mép dưới được tạo điểm nhấn bằng 2 mặt gỗ lu rất đẹp mắt và sang trọng. Phía sau thùng là phần cọc loa, cọc loa của loa Tannoy Canterbury 15 được thiết kế 4 cọc có thể kết nối Bi-Wire hoặc Bi-Am giúp cho đa dạng cách chơi. Do la cặp loa cao cấp đầu bảng của hãng nên ngay cả dây dẫn trong loa cũng được hãng sử dụng dây dẫn cao cấp Vandenhui SCS 12 của Hà Lan (đồng OFC mạ bạc ) giúp cho truyền dẫn được tốt hơn và các linh kiện của phân tần cũng được chọn lọc những linh kiện cao cấp nhất giúp cho hiệu suất âm thanh cao nhất. Loa Tannoy Canterbury 15 là một cặp loa hội tụ nhiều tinh hoa cũng như chất lượng cao cả hình thức và chất âm rất đáng chởi phân khúc loa trên 100tr. Cặp loa này cũng rất dễ dàng phối ghép do loa có độ nhậy cao và sử dụng gân mút, đặc biệt là củ loa được sử dụng loại nam châm cao cấp quý hiếm ( NAM CHÂM ALCOMAX-III ) chất lượng cao hơn nam châm Anico nhiều lần. Loa Tannoy Canterbury 15 đáp ứng cả nhu cầu nghe và nhìn rất đáng chơi và sưu tầm.
THÔNG SỐ: https://audio-heritage.jp/TANNOY/speaker/canterbury15.html
GIÁ: 182tr

Loa JBL 4344 đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc tất cả, mới về từ Mỹ gân mút loa bass và loa mid mủn (tình trạng chung) đã được shop thay bằng loại gân tốt còn lại nguyên zin tất cả. Loa JBL 4344 thuộc top những model loa đẳng cấp đầu bảng của JBL rất hiếm gặp. Rất phù hợp cho những ăn phòng rộng, chơi nhạc tốt, đa năng. Driver loa tất cả được sử dụng nam châm vĩnh cửu củ rất khủng.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/JBL/speaker/4344.html
GIÁ: 102trAmply Luxman L590AX Class A đầu bảng của hãng
XUẤT XỨ: Japan.
THÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, đầy đủ phụ kiện xịn, hoạt động hoàn hảo. Amply Luxman L590AX từ khi ra đời đến nay vẫn là một trong những chiếc amply bán dẫn chạy Class A đầu bảng của hãng và top những amply hay nhất đến từ Nhật Bản. Với thiết kế hiện đại và thừa hưởng toàn bộ linh kiện và công nghệ cao cấp nhất của Luxman. Amply Luxman L590AX có thể phối ghép tốt với đa số các dòng loa hiện nay trên thị trường, với chất âm rất mềm mại và chiết đảm bảo anh em chơi nhạc chữ tình sẽ kết ngay từ nốt nhạc đầu tiền khi em nó cất lời. Với giá bán mới khá cao gần 180tr thì việc lựa chọn một sản phẩm lướt như này giúp tiết kiệm được một số tiền lớn gần 100tr đồng để chúng ta đầu tư thêm vào loa, đầu CD, phụ kiện giúp nâng cao chất lượng âm thanh hơn là đầu tư mua một amply mới mà chất lượng âm thanh vẫn vậy.
THÔNG SỐ: https://www.hifiengine.com/manual_library/luxman/l-590ax.shtml
GIÁ: 80tr
Loa JBL 4343 Studio Monitor full anico đẹp xuất sắc rất hiếm và hot
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, về thẳng từ nước ngoài, mọi thứ nguyên bản chỉ có gân loa bass và mid bass là mủn (tình trạng chung) và đã được shop thay thế mới bằng loại gân tốt tương tự zin, có ưu điểm là phục hồi về nguyên bản như ban đầu, tiếng tốt hơn gân zin đã chạy lâu ngày bị nhão và mủn. Loa được trang bị tất cả driver đều là củ anico nên rất nhẹ phối ghép, không kén đồ ngay cả amply đèn cũng ghép rất dễ dàng. Loa có chất âm cân bằng các dải chi tiết và bóc tách do loa sở hữu 4 đường tiếng nên hầu hết đáp ứng tốt nhiều thể loại nhạc và ở mức công suất cao. Đây là một cặp loa rất đáng chơi và đang rất hot ở Việt Nam và Thế Giới được đông đảo người chơi lựa chọn và săn lùng về tính đa năng và thanh khoản cao nên ngày càng hiếm hoi rất đáng chơi và sưu tầm.
THÔNG SỐ: audio-database.com/JBL/speaker/4343-e.html
GIÁ: 102tr
Amply Accuphase E350 Fullbox Đẹp xuất sắc

XUẤT XỨ: Japan
TÌNH TRẠNG: Hàng demo fullbox, đủ đồ, đẹp xuất sắc. Amply Accuphase E350 là top những amply đời mới của hãng được tích hợp đầy đủ nhất những công nghệ tiên tiến và cao cấp của hãng, là bản thu nhỏ của đàn anh E460, E470 với mọi thiết kế tương tự nhưng nhỏ hơn đôi chút về phần công xuất (140W/4Ohm).
Máy sử dụng bộ điều khiển âm lượng chuẩn AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier)  AAVA là một công nghệ mang tính cách mạng, có công định nghĩa lại quan điểm về bộ điều khiển âm lượng một cách cơ bản, vận hành thuần túy trong phạm vi analog để mang lại chất âm trung thực Vì không sử dụng chiết áp bằng điện trở thông thường nên trở kháng không biến thiên theo các mức thay đổi volume, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu (S/N Ratio) và giữ nguyên chất lượng tín hiệu âm thanh vào/ra. Nhờ vậy, các ampli của Accuphase tái tạo âm thanh rõ và rất trung thực. Với thiết kế truyền thống mặt phay nhôm, 2 bên là chọn đường vào và volume, ở giữa là các phím tuỳ chỉnh và chỉnh âm sắc được cất đằng sau cửa ben. Với thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng Accuphase luôn được giới chơi audio ưa chuộng.
THÔNG SỐ: www.accuphase.com/model/e-350.html
GIÁ: 68tr

Amply Accuphase E550 chạy Class A cực hay máy fullbox như mới
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp như mới, fullbox, full phụ kiện chính hãng. Đây là top những amply tích hợp chạy mạch Class A đầu bảng của Accuphase. Với thiết kế hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ mới và linh kiện cao cấp. Accuphase E550 chuyên trị các dòng loa cần độ chi tiết và sạch sẽ cao, chất âm ngọt ngào như amply đèn rất dễ gây nghiện. Nếu như anh em 
THÔNG SỐ:
GIÁ: 97tr


 

Loa JBL L65 Jubal đẹp hiếm gặp
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp, về từ Mỹ, loa nguyên zin thùng vách đẹp, (gân loa bass mủn, đã được thay thế bằng loại gân tốt, tình trạng chung) còn lại zin tất cả. Loa JBL L65 Jubal là một model thành công của hãng ở phân khúc tầm trung được rất nhiều người lựa chọn vì loa cấu hình, thông số tốt, kiểu dáng đẹp, dễ chơi và phối ghép, hiện nay loa JBL L65 Jubal đang rất hot, rất hiếm gặp. Loa JBL L65 Jubal có chất âm chi tiết, bóc tách, kiểm soát âm thanh tốt, 3 dải âm cần bằng. Loa có thể chơi nhạc đa năng cực tốt và đặc biệt về phần phối ghép loa rất dễ dàng không tốn thời gian, công sức. Loa JBL L65 Jubal là một cặp loa rất đáng chơi và sưu tầm.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/JBL/speaker/l65jubal.html
GIÁ: 68tr
Loa JBL 4429 Đẹp xuất sắc như mới
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc như mới, garanti trên các tem loa còn nguyên. Loa JBL 4429 Studio Monitor là một trong những model loa monitor danh tiếng của JBL, được làm rất kỹ càng và hòan thiện hơn các model cũ, sở hữu Treble và Ultra Treble còi, thùng bằng gỗ lạng ,cọc loa 2 cầu mạ vàng, phân tần được làm cực kỹ càng 2 phần low và high riêng biệt nặng hơn 32kg/1 thùng. Chất âm của loa JBL 4429 Studio Monitor được hướng về một mục tiêu duy nhất: hiệu suất âm thanh không bị méo mó, cân bằng 3 dải âm thanh chất âm tự nhiên, trung thực và rõ ràng. Loa JBL 4429 Studio Monitor được đông đảo giới chơi đón nhận do được hoàn thiện cả về chất âm và hình thức, rất đáng chơi trong cùng phân khúc.
THÔNG SỐ: jbl.harman-japan.co.jp/product.php


Loa JBL 4425 Studio Monitor đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng mới về loa nguyên bản và đẹp xuất sắc từ trong ra ngoài. Thuộc những đời loa cực hay của JBL và được rất nhiều người lựa chọn
âm thanh rất hay, trung thực và chi tiết rõ ràng, tách bạch là nhận định của đa số người chơi. Loa đường kính bass 30Cm, lòng sâu màng giấy gân mút
xương đúc, côn loa rất to, củ loa cũng rất khủng, và loa chạy 1 loa treb tai voi đặc chưng của JBL. Dải trầm rất quyến rũ, dầy dặn, sâu và chắc chắn kiểm soát tốt khi chơi tiết tấu nhanh. Dải trung rõ ràng và trung thực rất thật lời của ca sĩ và nhạc cụ, treb mảnh, nhuyễn và mượt mà không bị chói hay xé tiếng
trường âm rộng giúp người nghe chơi lâu không mệt mỏi, loa đánh đều cả 3 dải rất dễ ghe, dễ chơi và dễ ghép, độ nhạy loa cao nên rất dễ dàng lựa chọn amply, amply đèn cũng hợp, hình thức hầm hố vỏ gỗ lạng nên rất dễ kê hay bày trong phòng.
THÔNG SỐ: http://audio-heritage.jp/JBL/speaker/4425.html
GIÁ: 34tr


Loa B&W 804 Nautilus Rosewood đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: England.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên bản tất cả. Loa B&W là một trong những dòng loa đầu bảng của Anh Quốc, đặc biệt seri đầu 8xx rất hay và đẳng cấp được làm kỹ càng, chất lượng âm thanh được giới chơi đánh giá rất cao. Thùng loa được sản xuất dày dặn, ma trận thông hơi trong thùng làm kỹ càng, hệ thống phân tần được làm tách riêng biệt ra làm 3 phần cho 3 dải bass, trung, treb riêng biệt, loa bass phần nón loa được nâng cấp lên nón loa bằng màng Kevlar (sợi này được sử dụng cho sản xuất áo trống đạn do có trọng lượng nhẹ và bền bỉ) giúp cho hệ thống  màng loa giảm trọng lượng, đáp ứng tiết tấu nhanh tốt hơn. Loa Mid được sử dụng màng Kevlar (sợi này được sử dụng cho sản xuất áo trống đạn do có trọng lượng nhẹ và bền bỉ) giúp cho giải trung đáp ứng tốt cả trung trầm và trung cao rất tốt. loa treb được thiết kế tách riêng ra khỏi thùng hình thức rất đẹp và hầm hố. Loa B&W 804 Nautilus được giới chơi đánh giá rất cao đáng chơi trong cùng tầm giá về cả chất âm và hình thức đáp ứng tốt cả phần nghe và nhìn.
THÔNG SỐ: http://bwgroupsupport.com/downloads/specsheets/bw/N804%20InfoSheet.pdf
GIÁ: 58,5tr
Bộ Pre Pow Accuphase C200L P300L đẹp xuất sắc
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, nguyên bản  tất cả. Pre Pow Accuphase C200L P300L là đời cao trong seri 200, 300 của Accuphase có một thông số lý tưởng ghép tốt nhiều dòng loa đặc biệt những dòng loa Tannoy, JBL, B&W ... chất âm rất dày dặn, khỏe lực đánh tốt.
THÔNG SỐ PRE: http://www.accuphase.com/cat/c-200len.pdf
THÔNG SỐ POW: http://www.accuphase.com/cat/p-300len.pdf
GIÁ: 47trLoa JBL L300 Summit Đẹp xuất sắc cực hiếm
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng bãi đẹp xuất sắc, rất hiếm gặp được. Loa JBL L300 Sumit là một model rất thành công của hãng được đông đảo giới chơi đón nhận và săn lùng, loa hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng, thùng vỏ gỗ lạng, trên nóc loa được gắn thêm một tấm kính rất đẹp và trang trọng, loa 3 đường tiếng bass 40Cm, 1 trung còi và 1 loa treb rừu (cấu hình đầu bảng của JBL) đặc biệt là tất cả loa củ đều dùng nam châm anico quý hiếm. Tất cả tạo nên một cặp loa hoàn hảo, thành công bậc đầu của hãng, âm thanh cân bằng, 3 dải bóc tách, chi tiết tốt, không tốn đồ phối ghép, hơn thế nữa là loa có thể chơi nhạc rất đa năng trình diễn tốt mọi thể loại nhạc khả năng tái tạo lại âm thanh rất trung thực, âm hình rộng, độ động cao. Một cặp loa rất hiếm, được mọi dân chơi săn tìm rất đáng chơi và sở hữu.
THÔNG SỐ: audio-heritage.jp/JBL/speaker/l300.html
GIÁ: 128trAmply Luxman L590AX
XUẤT XỨ: Japan.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, full phụ kiện chính hãng. Amply Luxman L590AX là model amply bán dẫn tích hợp chạy mạch Class A top đầu của hãng Luxman. Máy được tích hợp đầy đủ những công nghệ tiên tiến và linh kiện cao cấp bậc nhất của hãng.
        Amply Luxman vốn dĩ nổi tiếng với chất âm ngọt ngào, nhạc tính tốt thì những amply Lumxan chạy mạch Class A của Luxman còn làm điều đó tốt hơn thế nữa, các audiophile vẫn hay ví von nó có hơi hướng của amply đèn, màu âm rất ngọt ngào và mềm mại ngay cả những đôi tai khó tính cũng phải ngỡ ngàng trước chất âm của Luxman L590AX.
        Luxman là một thương hiệu đến từ Nhật bản đã định hình được cho giới chơi âm thanh thế giới biết đến mình với những sản phẩm cao cấp bậc nhất Nhật Bản và cũng rất thành công ngay cả khi so sãnh với những cường quốc Audio như Mỹ và các nước Châu Âu. 

        Với giá mới khá cao gần 180tr và giá lướt chỉ dưới 50% giá mới thì việc lựa chọn một sản phẩm dùng lướt còn như mới sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn mà vẫn trải nghiệm được đầy đủ mọi thứ của một chiếc amply mới. Ngoài ra khoản tiền thừa đó chúng ta đầu tư thêm vào các thiết bị khác của bộ dàn như: LOA, ĐẦU PHÁT, PHỤ KIỆN... sẽ giúp nâng cao hơn chất lượng của bộ dàn, điều này rất nhiều anh em chơi audio thực hiện và đều hoàn toàn hài lòng.
THÔNG SỐ: https://www.hifiengine.com/manual_library/luxman/l-590ax.shtml
GIÁ: 80tr
Amply Mcintosh MA6800 Hàng đẹp xuất sắc khiển xịn
XUẤT XỨ: USA.
TÌNH TRẠNG: Hàng đẹp xuất sắc, tất cả, có điều khiển xịn. Amply Mcintosh MA6800 là một trong những model cao cấp của hãng, được sản xuất tại USA mạch công suất chạy 16 sò sắt của USA cho công suất rất khủng và mạnh mẽ và có thể chơi với mức trở kháng từ 2 Ohm nên có thể phối ghép tốt nhiều loại loa đặc biệt các dòng loa cần công suất lớn và khó trị như JBL, Tannoy, B&W và nhiều dòng loa khác.
THÔNG SỐ: audio-database.com/MCINTOSH/amp/ma6800-e.html
GIÁ: 73,9tr

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio


BẤM ĐỂ XEM HÀNG MỚI VỀ

>> TÌM KIẾM NHANH:
=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |
=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ | AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |
=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |
=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO |