Tại Bá Hùng Audio có chương trình HỖ TRỢ THU CŨ ĐỔI MỚI, HỖ TRỢ KHÁCH NÂNG ĐỜI MÁY từ các thiết bị máy móc (nghe nhạc, karaoke, pro audio, loa công nghệ...) đời cũ, nát, lỗi , hỏng chúng tôi sẽ hỗ trợ thu lại giá cao để quý khách nâng cấp lên thiết bị khác tại Bá Hùng Audio. Những thiết bị của quý khách sẽ được các chuyên gia kĩ thuật của công ty kiểm tra, đánh giá và báo giá thu lại ở mức cao nhất có thể để khách hàng nắm được và cân đối trước khi quyết định đổi sang các thiết bị khác.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH:

1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu trao đổi.

2: Khách hàng liên hệ và gửi hình ảnh, video qua Zalo số hottline của công ty: 0978 263 263 . Công ty sẽ tiếp nhận hình ảnh và tiến hành đánh giá tình trạng máy móc (có thể đến trực tiếp để kiểm tra chính xác) rồi báo giá thu lại cho khách hàng.

3: Bá Hùng Audio sẽ tiến hành giao hàng mới và nhận về hàng cũ của khách hàng (những khách hàng ở xa vui lòng gửi sản phẩm đến công ty trước và sản phẩm mới có thể thanh toán COD toàn quốc)

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hottline của công ty: 0978 263 263 hoặc qua trực tiếp Showroom để được tư vấn tại địa chỉ : 18 Lô 1B, Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.