Luxman là thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với những sản phẩm mang lại chất âm tự nhiên và thiết kế cổ điển vượt thời gian. Trong số đó, Đầu CD Luxman D-N150 là một mẫu đầu phát nhỏ gọn nhưng chứa đựng công nghệ tiên tiến, được thiết kế đặc biệt cho những tín đồ yêu thích âm nhạc chất lượng cao.
Thiết Kế Cổ Điển,Tối Giản
Đầu CD Luxman D-N150 được thiết kế hoàn hảo để chuyển đổi tập tin âm thanh độ phân giải cao thành âm thanh analog tuyệt đẹp mà các Audiophile vẫn luôn tìm kiếm bao gồm khả năng đọc đĩa nhạc CD, CD-R và file PCM 192 kHz/ 32 bit, tín hiệu S / PDIF 192 kHz / 24 bit.
Sản phẩm được thiết kết để kết hợp tốt nhất với Amply đèn Luxman SQ-N150.
Đầu CD Luxman D-N150 có thiết kế nhỏ gọn chỉ 210 x 297 mm (giống tờ giấy A4), không bao gồm chân, khung nhôm dày 5 mm nổi bật với màu trắng thanh lịch đem đến khả năng loại bỏ nhiễu cũng như bao vệ tối đa linh kiện cao cấp bên trong.
Đầu CD Luxman D-N150 có khả năng đọc đĩa CD giống như mẫu đầu CD D-380 được đánh giá cao của LUXMAN. Các bộ phận, linh kiện cao cấp được kiểm tra kỹ lưỡng và tính toán chính xác khi lắp đặt bao gồm máy biến áp, tụ lọc, điốt rào cản Schottky và dây đồng không oxy (OFC) của hãng LUXMAN.
Đầu CD Luxman D-N150 có Bộ chuyển đổi kỹ thuật số PCM5102A của Texas Cụ giúp cung cấp tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm là 110 dB, trình bày nhạc hifi hoàn hảo với độ nhiễu gần như bằng không.
Đầu CD Luxman D-N150 có khả năng đọc các nguồn bên ngoài thông qua phần mềm "LUXMAN Audio Player". Đầu vào đồng trục và quang chấp nhận tín hiệu S / PDIF lên đến 192 kHz / 24 bit, trong khi đầu vào USB chấp nhận tín hiệu PCM của máy tính cá nhân lên đến 192 kHz / 32 bit.
Đầu CD Luxman D-N150 là sản phẩm LUXMAN đầu tiên hỗ trợ công nghệ Bulk Pet ® bên cạnh việc truyền USB đẳng tốc thông thường. Điều này đạt được âm thanh đặc biệt bằng cách giảm tải xử lý trên DAC. Đầu ra quang cho phép bạn sử dụng D-N150 như một trung tâm DAC duy nhất. Bulk Pet ® thương hiệu đã đăng ký của INTERFACE Co., LTD.
Đầu CD Luxman D-N150 có một điều khiển từ xa bằng nhôm cao cấp đi kèm - RD27 được thiết nhỏ gọn phù hợp nằm trong lòng bàn tay. Hơn thế điều khiển từ xa này không chỉ hoạt động với đầu phát kỹ thuật số D-N150 mà còn cả âm lượng trên bộ khuếch đại SQ-N150 khi bạn kết hợp chúng.
BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio
Tên mẫu | LUXMAN D-N150 |
Đĩa áp dụng | CD 2 kênh, CD-R |
---|---|
Tần số lấy mẫu được hỗ trợ | Đầu vào USB: 32kHz, 44,1kHz, 48kHz, 88,2kHz 96kHz, 176,4kHz, 192kHz(16, 24, 32bit) Đầu vào COAX/OPT: 32kHz, 44,1kHz, 48kHz, 88,2kHz 96kHz, 176,4kHz, 192kHz (16, 20, 24bit) |
Điện áp / trở kháng đầu ra tương tự | 2.1V/300Ω |
Đáp ứng tần số | CD: 5Hz đến 20kHz (+0, -0,5dB) COAX/OPT/USB: 5Hz đến 50kHz (+0, -3,0dB) |
Độ méo hài tổng thể | 0,005% |
Tỷ lệ S/N (IHF-A) | 110dB |
Nguồn điện | 230V~(50Hz) / 115V~(60Hz) |
Tiêu thụ điện năng | 13W |
Kích thước bên ngoài | 297(W) x 98(H) x 222(D) mm Núm điều khiển mặt trước 4mm và đầu cuối mặt sau 8mm được bao gồm trong phép đo độ sâu |
Trọng lượng tịnh | 5.0kg (máy chính) |
Phụ kiện | Điều khiển từ xa (RD-27), Cáp nguồn |