Loa RCF EVOX 5

Hot Hot
Loại: Loa Cột
Xuất xứ: Italia
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: RCF
Xem tất cả RCF
43.000.000₫
Giá trên chỉ để tham khảo, liên hệ: 0978 263 263 có giá tốt nhất
Cam kết bán hàng
 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Giá Chiết Khấu Tốt Nhất Việt Nam Giá Chiết Khấu Tốt Nhất Việt Nam
 • Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc <br>Thanh Toán COD Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc
  Thanh Toán COD
 • Miễn Phí Setup Miễn Phí Setup
 • Hỗ Trợ Trả Góp Chỉ Từ 0% Lãi Suất Tất Cả Sản Phẩm Trên 5.000.000VNĐ Hỗ Trợ Trả Góp Chỉ Từ 0% Lãi Suất Tất Cả Sản Phẩm Trên 5.000.000VNĐ
Danh sách khuyến mãi
 • Tặng Phụ Kiện, Dây DẫnTặng Phụ Kiện, Dây Dẫn
 • Tặng Thẻ Giảm Giá Cho Mua Sản Phẩm SauTặng Thẻ Giảm Giá Cho Mua Sản Phẩm Sau
 • Giảm 100.000đ Khi Chụp Ảnh Like Fanpage , Đánh Giá 5 Sao Bá Hùng Audio Trên MapGiảm 100.000đ Khi Chụp Ảnh Like Fanpage , Đánh Giá 5 Sao Bá Hùng Audio Trên Map

Loa RCF EVOX 5 - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Trải Nghiệm Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Loa RCF EVOX 5 là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu RCF, được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp trong các sự kiện, hội nghị, và biểu diễn âm nhạc. Với thiết kế di động, công suất mạnh mẽ và chất lượng âm thanh vượt trội, EVOX 5 hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của bạn.

Loa RCF EVOX 5

Công nghệ khuếch đại Class D

Công nghệ khuếch đại công suất Class-D của RCF đóng gói hiệu suất lớn hoạt động với hiệu suất cao vào một giải pháp gọn nhẹ. Bộ khuếch đại EVOX mang đến khả năng tấn công cực nhanh, phản hồi tức thời trung thực và hiệu suất âm thanh ấn tượng. 

Bộ khuếch đại có cấu trúc nhôm cơ học rắn chắc không chỉ ổn định bộ khuếch đại trong quá trình vận chuyển mà còn giúp tản nhiệt ít quạt hơn. Bộ khuếch đại EVOX có phần cấp nguồn SMPS để tạo ra công suất tối đa và trọng lượng vận chuyển tối thiểu.

Hiệu suất âm thanh 

TẦN SỐ CAO  - Trình điều khiển RCF 2 ”toàn dải siêu nhỏ gọn có khả năng xử lý SPL và công suất cao với hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

TẦN SỐ THẤP Loa trầm RCF có hành trình cao mở rộng đến các tần số thấp nhất mang lại khả năng đột phá nhanh chóng và chính xác. Thiết kế cổng phản xạ âm trầm tránh nhiễu loạn không khí giảm biến dạng. 

Thiết kế EVOX có khả năng bao phủ định hướng không đổi 120 ° x30 ° (HxV), mang lại một kiểu phủ hoàn hảo. Mảng dọc được định hình dần dần để đảm bảo độ phủ âm thanh nhất quán từ hàng đầu tiên đến hàng cuối cùng.

Thiết kế dễ dàng di chuyển 

Trong quá trình vận chuyển, cột trên cùng nằm trong một ổ cắm đặc biệt ở mặt sau của Sub. Một thanh ray được thiết kế đặc biệt trên cột phụ sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình chèn và khai thác cột trên cùng.

Cột trên cùng sẽ được lắp vào giá đỡ cực, có thể dễ dàng vặn ở mặt trên Phụ và giá đỡ cột có thể được tách ra thành hai phần để đặt trên túi vận chuyển.

Mang và lắp đặt hệ thống âm thanh của bạn chưa bao giờ nhanh chóng đến thế!

Độ tuyến tính 

Loa RCF được thiết kế bằng công nghệ lọc FiR tiên tiến và độc quyền, được hình thành để mang đến âm thanh trong suốt, rõ ràng tuyệt đối và hình ảnh stereo hoàn hảo cho người nghe.

Các bộ lọc FiRPHASE đặc biệt cho phép đạt được sự phân phối âm thanh nhất quán cho tất cả người nghe mà không bị lệch pha, đảm bảo độ trễ tối thiểu cho hệ thống.

Thương hiệu RCF

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Hãng RCF
Loại loa Loa cột
Thương Hiệu Italy
Nơi sản xuất China
Bảo Hành 24 tháng
1 Đổi 1 15 ngày
Kiểu Loa Active (Liền công suất)
Cấu tạo 2 Loa, 2 đường tiếng
Loa Bass 25cm
Thông tin bass loa 25 cm
Công suất RMS 5 cm
Công suất Max/Program 400W
Công suất Peak 800W
Tần số đáp tuyến 45 Hz ÷ 20000 Hz
Độ nhạy (1w @ 1m) 125 dB
Góc phủ âm (Ngang x Dọc) 120 ° x 30 °
Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) 288 x 490 x 427 mm
Trọng lượng 18,8 kg