Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

2 mẫu Preamp C55 và C2800 của nhà McIntosh chính thức ra mắt – ngõ vào đa dạng, sở hữu thiết kế mới cho hệ thống Bi-amp

Thứ Sáu, 15/03/2024
Bá Hùng Audio - Long

Hãy sẵn sàng cho một cuộc cách mạng trong trải nghiệm âm thanh của bạn với Bộ Pre-amplifier thế hệ mới C55 và C2800. Tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất vượt trội và thiết kế tinh tế, đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh không giới hạn.

Chi tiết sản phẩm : 

Pre-amplifier McIntosh C55

Pre-amplifier McIntosh C2800

 

McIntosh C55 and C2800 Preamplifiers

Mới đây, “Gã Khổng Lồ Xanh” McIntosh đã tiếp tục trình làng 2 mẫu Preamplifier mới, lần lượt là Preamp bán dẫn C55 và Preamp đèn C2800. Cả 2 sản phẩm mới này đều là những sản phẩm đầu bảng trong 2 nhánh Preamp bán dẫn và Preamp đèn, kế thừa những tinh hoa thiết kế của 2 “người đàn anh” C53 và C2700, và được McIntosh trang bị những công nghệ mới, mang lại trải nghiệm âm nhạc thú vị và đầy thu hút hơn nữa.

Ngõ vào đa dạng

Là mẫu preamplifier đầu bảng mới của nhánh amply bán dẫn và amply đèn của McIntosh, C55 và C2800 sở hữu số lượng ngõ vào vô cùng đa dạng, với tổng cộng 16 ngõ vào, bao gồm 9 ngõ Analog và 7 ngõ Digital. Cụ thể, ngõ vào Analog sẽ bao gồm 3 ngõ Balanced, 4 ngõ Unbalanced và 2 ngõ Phono, với mỗi ngõ dành cho kim MM và kim MC. Cả hai ngõ vào phono đều có tính năng Gain có thể điều chỉnh mỗi lần 6dB, từ 40dB đến 64dB.

Về ngõ Digital, McIntosh đã trang bị cho cả 2 mẫu Preamp mới công nghệ Module DA2, được tích hợp bộ DAC Quad Balanced, 8-channel, 32-bit. DA2 cung cấp nhiều ngõ kết nối, với 7 ngõ vào chuyên dụng, bao gồm 02 ngõ coaxial và 02 ngõ optical hỗ trợ giải mã lên đến 24 bit/ 192kHz , 01 ngõ USB hỗ trợ tối đa DSD512 và DXD 384kHz, 01 ngõ MCT và 01 ngõ HDMI Audio Return Channel (ARC) – cho phép người nghe kết nối C55 và C2800 trực tiếp với TV. Đặc biệt, các định dạng âm thanh đa kênh như Dolby® và DTS® cũng sẽ được chuyển đổi thành âm thanh stereo một cách mượt mà và tinh tế, đem lại trải nghiệm điện ảnh thú vị và sống động.

High Pass / Low Pass Filter dành cho các hệ thống Bi-amp:

Về phần ngõ ra, C55 và C2800 sở hữu mỗi thiết bị 6 ngõ output, với 3 cặp Balanced và 3 cặp Unbalanced. Tất cả các ngõ output đều có thể hoạt động cùng lúc, và mỗi ngõ đều có thể gửi tín hiệu nhận được từ nguồn đến 3 hệ thống âm thanh khác nhau, giúp người dùng có thể phối ghép nhiều hệ thống cùng lúc.

Điều đặc biệt ở các ngõ Output này chính là chúng còn được sử dụng trong các hệ thống Bi-amp. Các ngõ Main Output và Output 1 giờ đây sẽ trở thành các ngõ ra với các bộ lọc High Pass (Tín hiệu dải trung – cao) và Low Pass (Tín hiệu dải trầm). Ví dụ, người dùng có thể kết nối ngõ High Pass với Poweramp đèn để xử lý dải trung – cao. Sau đó, người dùng kết nối ngõ Low Pass với 1 chiếc amply bán dẫn để khuếch đại tín hiệu của dải trầm. McIntosh cũng đã trang bị cho C55 và C2800 bộ phân tần có thể điều chỉnh theo thông số loa và theo sở thích của người dùng; và Output 1 còn có bộ điều khiển “Trim Level”, cho phép cân bằng âm lượng giữ 2 bộ poweramp khác nhau khi phối ghép Bi-amp.

Ngoài ra, với ngõ Output 2, người dùng có  thể điều chỉnh cấu hình thành Mono hoặc Stereo, và có thể kết nối với 1 choặc 2 chiếc loa Subwoofer, tạo thành hệ thống nghe nhạc 2.1 hoặc 2.2.

Tính năng Processor Loop:

Với 2 mẫu Preamp mới này, McIntosh cũng đã đem trở lại ngõ Processor Loop, vốn không còn xuất hiện trong những thế hệ mới của hãng. Theo đó, ngõ này cho phép người dùng kết nối với một thiết bị xử lý tín hiệu (chẳng hạn như mẫu Environmental Equalizer McIntosh MQ112 hay thiết bị cân chỉnh phòng MEN220) trực tiếp với Preamp, mà không cần phải đặt chúng giữa 2 thiết bị Preamp và Poweramp. Điều này mang lại sự thuận tiện hơn cho người dùng khi lắp đặt hệ thống, và cũng mang lại hiệu suất tối ưu hơn.

Đồng thời, Processor Loop cũng có thể kết nối với các đầu máy Cassette và các đầu băng cối, cho phép người dùng ghi âm lại những bản nhạc từ nguồn phát và nghe lại bản ghi âm gần như ngay lập tức, giúp người dùng theo dõi các bản ghi tiện lợi hơn.

Ứng dụng điều khiển hoàn toàn mới (dự kiến ra mắt vào tháng 4/2024):

Giờ đây, ngoài việc sử dụng điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển ở phần mặt trước, người dùng còn có thể kết nối mạng với C55 và C2800 và sử dụng ứng dụng điều khiển hoàn toàn mới của McIntosh. Ứng dụng dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4/2024, và được thiết kế cho cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Ứng dụng này, với tên gọi là Connect, có thể được sử dụng để điều khiển các chức năng chính của thiết bị, bao gồm cả điều khiển âm lượng và lựa chọn Input/Output.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn những nguồn phát khác nhau thông qua ứng dụng Connect. Với tính năng này, chúng ta còn có thể điều khiển các thiết bị nguồn phát ở một mức độ nhất định, chẳng hạn như thay đổi kênh trên thiết bị radio được kết nối, hoặc chạy đĩa trên đầu CD Player.

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức