Power Goldmund Telos 300

Thương hiệu: Goldmund
398.000.000₫
Nếu đã ưng đừng lo về giá
GỌI 0978 263 263 BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT
 • Đơn vị Hàng mới
 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Nơi SX Thuỵ Sĩ
Khuyến mãi - Ưu đãi
 • Ship COD toàn quốc
 • Tặng dây loa hoặc dây tín hiệu
 • Miễn phí setup, lắp đặt nội thành
 • Miễn phí ship khi thanh toán trước
 • Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản

 

Evo Cook

Nhập VNPAYEVO giảm thêm 5% (tối đa 300.000đ) khi thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng. Tìm hiểu thêm

Xem danh sách cửa hàng tại đây
 • Vì sao chọn BÁ HÙNG AUDIO ?

 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Đại lý cấp 1 uỷ quyền từ các hãng
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Có sẵn hàng Giao ngay
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Chỉ bán hàng chính hãng, giá Rẻ Nhất Việt Nam
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Bảo hành, bảo trì nhanh số một Việt Na - Hỗ trợ tận tình sau bán hàng
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Có phòng trải nghiệm thực tế tại Showroom
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Trên 10 Năm Kinh nghiệm
Thông số kĩ thuật
 • CÔNG SUẤT RA : Công suất tối đa (IEC60065): 2 x 225 Wrms trên 8 Ω / 1% THD.
 • YÊU TỔ GIẢM GIÁ 173 ở 1kHz/8 Ω
 • NHẬN ĐƯỢC : 35dB.
 • MÉO MÓ : IMD (SMPTE), chưa tải: < 0,04%. THD+N, không tải: < 0,04 % từ 20 Hz đến 20 kHz ở đầu ra 20 Vrms.
 • TIÊU THỤ ĐIỆN TỐI ĐA : IEC 60065 ở mức 8 2/1 % THD: 300 W.
 • TIÊU THỤ ĐIỆN ĐỊNH GIÁ: IEC 60065, 1/8 Công suất đầu ra ở 8 Q: 70 W.
 • ĐẦU VÀO: Mức tối đa trước khi cắt, Đầu vào Analog: 1 Vrms.
 • ĐẦU RA:Mức tối đa trước khi cắt, 1% THD, không tải: 153 Vpp.
 • TRÌNH ĐỘ ĐẦU RA:Điện áp tối đa trước khi cắt: 153 Vpp.
 • BẢNG SAU
 • 2 x trụ liên kết đầu ra (trải & phải).
 • 2 x Đầu vào tương tự XLR (trải & phải).
 • Bộ chọn điện áp đầu vào.
 • TẦNG ỒN ĐẦU RA:Đầu vào analog được kết thúc bằng Caps Shorting RCA, không tải: < 1,5 µV từ 20 Hz đến 20 kHz.
 • PHẠM VI ĐỘNG:Băng thông đo 22 kHz (phẳng), RMS thực không tải: 118 dB.
 • NGUỒN CẤP:Điện áp đường dây danh định: 115 V hoặc 230 V (+/- 15%).
 • Cầu chỉ: 8 A.
 • KÍCH THƯỚC & TRỌNG LƯỢNG: 44 W x 40,4 D x 15,5 H (cm).15kg.

Goldmund Telos 300 - Quyền Lực Âm Thanh Tối Ưu

Chào mừng đến với thế giới của chất lượng âm thanh đỉnh cao và sức mạnh vượt trội, cùng với Power Goldmund Telos 300. Hãy cùng Audio Bá Hùng khám phá những đặc điểm nổi bật và trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ mà Telos 300 mang lại.

1. Giới thiệu chung về Goldmund

Thương hiệu Goldmund không còn xa lạ gì với người chơi âm thanh, với kinh nghiệm và danh tiếng, vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối trong kinh doanh thiết bị điện tử cao cấp suốt 30 năm. Goldmund luôn trú trọng nâng cấp, phát triển và sản xuất các công nghệ tiên tiến nhất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng vượt trội và đạt được hiệu quả cao nhất.

Các kỹ sư của Goldmund đang hợp tác với các tổ chức nghiên cứu như CNRS (Pháp) hoặc AES (Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh), và phát triển quan hệ hợp tác kỹ thuật với các công ty âm thanh khác, những người muốn sử dụng chuyên môn của mình cho các sản phẩm của họ.
Trong một thế kỷ của thị trường hoá và thị trường đại chúng, Goldmund nổi lên là một công
ty mạnh dạn đưa công nghệ âm thanh tiến bộ ngay cả khi nghiên cứu cơ bản mới vượt xa
các công ty cao cấp khác.
Trong hơn ba thập kỷ, Goldmund đã phát triển các công nghệ riêng của mình, thay vì áp dụng các công nghệ hiện có. Goldmund cũng đã đăng ký một số bằng sáng chế và đăng ký quyền sở hữu và tạo ra các công nghệ mới.

>>> Xem Thêm : Amply Goldmund Telos 590 NextGen II

2. Thông tin chi tiết của Power Goldmund Telos 300

MỘT AMP, HAI LOA

Telos 300 là bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi tạo ra công suất thuần 450W để thưởng thức âm nhạc đặc biệt. Tiếp nối sự xuất sắc và di sản của dòng Telos, thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm lừng lẫy của nó, Telos 280. Thiết bị này bao gồm bộ cấp nguồn cải tiến cho tần số thấp ổn định hơn. Khả năng bảo vệ bộ khuếch đại đã được tăng cường bao gồm bộ hẹn giờ mở đầu ra khi quá tải.

LỚP AB

Telos 300 là bộ khuếch đại công suất loại AB tích hợp những cải tiến mới nhất của công nghệ khuếch đại Telos độc quyền của Goldmund. Các thành phần đã được điều chỉnh trong tất cả các giai đoạn khuếch đại để giảm hiện tượng méo hài ở tần số cao, cải thiện độ tuyến tính và đảm bảo độ trung thực của thông điệp âm nhạc hơn nữa. Là người bạn đồng hành hoàn hảo của bộ tiền khuếch đại Mimesis 27.8 hoặc Mimesis 37S NextGen, Telos 300 cũng có thể được ghép nối với bất kỳ bộ tiền khuếch đại nào khác của bộ sưu tập Goldmund.

 

KHUẾCH ĐẠI TELOS®

Theo nguyên tắc chung, bộ khuếch đại của bạn càng mạnh thì khả năng điều khiển loa càng tốt. Việc điều khiển loa được thực hiện theo hai cách: cung cấp đủ công suất để tạo ra âm thanh chất lượng cao và không bị biến dạng; và bằng cách kiểm soát tốt hơn các trình điều khiển, ngăn chặn chúng tạo ra âm thanh ký sinh. Điều này đặc biệt đúng ở các tần số thấp nơi mà phạm vi chuyển động qua lại của trình điều khiển cao hơn, làm tăng khả năng xảy ra các âm thanh không mong muốn ảnh hưởng đến độ tinh khiết của tín hiệu. Công nghệ khuếch đại Telos® làm giảm đáng kể sự xuyên điều chế bằng cách cải thiện tính tuyến tính của tất cả các giai đoạn và giảm đáng kể độ méo thời gian. Dựa trên chương trình nghiên cứu của Leonardo®, Telos® sử dụng mạch băng thông cao hơn với độ méo trễ nhóm tối thiểu bên trong băng thông âm thanh. Mạch đầu vào bộ khuếch đại Telos® bao gồm phiên bản mới nhất của mạch chuyển đổi Alize Digital/Analog để tăng cường khả năng ghép nối với Bộ tiền khuếch đại phổ thông Goldmund. Các giai đoạn đầu vào và đầu ra riêng biệt ngăn chặn phản hồi giữa các mạch dòng điện cao và thấp và cải thiện Mechanical Grounding". Một trong những cải tiến âm thanh quan trọng nhất được cung cấp bởi mạch Telos mới nhất là tính năng điều khiển trình điều khiển của nó. Đạt được bằng cách giảm trở kháng đầu ra của bộ khuếch đại xuống mức cực cao, nó mang lại chất lượng vi động lực cao hơn nhiều và giúp các loa trầm lớn vượt quá giới hạn và mang lại âm trầm bùng nổ. Telos® khuếch đại tín hiệu âm thanh với độ tinh khiết và độ trong suốt không thể so sánh được ở bất kỳ âm lượng nào mà không bị méo tiếng.

LEONARDO® TIME CORRECTION

Trước đây, sự biến dạng âm thanh được cho là chỉ dựa vào sự phi tuyến tính của biên độ. Nhưng các nghiên cứu gần đây có xu hướng coi pha phi tuyến là như nhau. Biến dạng pha làm thay đổi độ chân thực của âm thanh bằng cách ảnh hưởng đến kích thước và độ sâu của sân khấu âm thanh, khả năng xác định hoàn hảo vị trí của các đối tượng âm thanh khác nhau, độ chặt của âm trầm và các thông số khác. Hoạt động dựa trên các hiệu ứng chuyển tiếp, hiện tượng méo tiếng này cũng làm thay đổi âm sắc của nguồn âm thanh. Tính năng hiệu chỉnh thời gian của LeonardoⓇ ngăn chặn hầu hết những thay đổi âm thanh đó bằng cách sắp xếp lại tần số tín hiệu theo thời gian bằng kỹ thuật số. Những cải tiến về sức mạnh và hiệu suất của DSP cho phép Leonardo áp dụng các hiệu chỉnh trên băng thông thậm chí còn rộng hơn, từ đó cho ra đời Leonardo 2. Phiên bản Leonardo 2 mới nhất hiện được triển khai trong mọi loa của bộ sưu tập hiện tại của Goldmund. Nhờ cách triển khai này, não bộ của người nghe hoàn toàn có thể tập trung vào việc thưởng thức âm thanh thay vì tiêu tốn năng lượng vào quá trình điều chỉnh.

ĐƯỢC CHỌN CẨN THẬN

Tay nghề thủ công là một phần quan trọng trong DNA của Goldmund. Nhưng trước khi các nghệ nhân của Goldmund có thể bắt đầu công việc của mình, có một bước trước đó góp phần tạo nên hệ thống âm thanh Goldmund không giống bất kỳ hệ thống Hi-Fi nào khác: tìm nguồn cung ứng và lựa chọn vật liệu. Việc lựa chọn vật liệu Goldmund sử dụng không phải là tùy ý. Goldmund chỉ sử dụng những gì tốt nhất. Chúng cải thiện hiệu suất tổng thể của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ cũng như độ tinh tế của chúng.

Ảnh thực tế tại Bá Hùng Audio 

 

3. Chính sách bảo hành chính hãng của Power Goldmund Telos 300

Với cam kết chất lượng cao, Power Goldmund Telos 300 đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng linh hoạt, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bảo hành có thể được áp dụng cho mọi lỗi kỹ thuật và sản xuất, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo mà không phải lo lắng về vấn đề kỹ thuật khi mua hàng tại Audio Bá Hùng.

>>> Xem thêm :Pre-amplifier Goldmund Mimesis 27.8

4. Lưu ý khi chọn mua sản phẩm Power Goldmund Telos 300

 • Nguồn Gốc và Chất Lượng Sản Phẩm: Khi chọn mua Power Goldmund Telos 300 , quan trọng nhất là kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm và đảm bảo rằng bạn đang mua từ đại lý uy tín. 
 • So Sánh Giá và Thông Tin Đại Lý: Nên so sánh giá giữa các đại lý để đảm bảo bạn không chỉ nhận được giá tốt nhất mà còn đảm bảo sự chất lượng của sản phẩm.
 • Thử Nghiệm Trước Khi Mua: Nếu có thể, trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trước khi mua sẽ giúp bạn đánh giá chất âm và đặc điểm kỹ thuật theo cách tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với sản phẩm âm thanh nâng cao như Power Goldmund Telos 300 để đảm bảo đáp ứng đúng mong đợi của bạn.

Hãy sở hữu ngay chiếc Power Goldmund Telos 300 bằng cách liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Nhận xét sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: