Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Tìm hiểu giá của các thiết bị Ampli cho guitar điện

Thứ Bảy, 04/05/2019
Bá Hùng Audio

Ampli cho guitar điện giá bao nhiêu? Các mẫu amply cho từng mức giá

Ampli cho guitar điện giá bao nhiêu? Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều có niềm yêu thích với âm nhạc. Đặc biệt với nhiều người, âm nhạc lại trở thành một niềm đam mê mãnh liệt.

Có khi nào bạn nhún nhảy trong phòng của mình ngân nga vài gia điệu tại một buổi tiệc? Bạn có bị lôi cuốn theo các tiếng nhạc bập bùng với các ban nhạc mạnh? Bạn là một tín đồ của dòng nhạc cụ guitar điện? Bạn muốn chơi guitar điện nhưng không biết giá một chiếc amply phù hợp như thế nào?

Nếu câu trả lời là có, bài viết này là dành cho bạn. Hiện nay, chúng ta có thể thấy đa dạng các dòng amply cho guitar điện với phong phú các chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh. Vậy giá thành của một chiếc amply guitar điện như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Bá Hùng Audio chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Ampli dành cho guitar điện giá bao nhiêu?

Chúng ta đều biết rằng, giá cả của các mặt hàng, đặc biệt là các mặt hàng điện tử khó có thể có một mức giá cố định. Điều này là bởi, dù là cùng một thiết bị, giá thành của từng dòng sản phẩm khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau.

Điều này là bởi giá thành của các sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác bên cạnh chất lượng của sản phẩm như là giá trị thương hiệu, công suất cũng như thiết kế hay mẫu mã của sản phẩm…

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng, đa số các dòng amply guitar điện cho những người mới bắt đầu luyện tập sẽ có giá tối thiểu là 5 triệu đồng. Điều này là bởi, khi chọn mua một thiết bị âm thanh như amply hay loa, đa số người dùng sẽ ít đặt vấn đề giá cả là ưu tiên hàng đầu.

Thay vào đó, chất lượng âm thanh mà thiết bị đem lại cho người sử dụng mới là mục tiêu mà các khách hàng hướng tới. Điều này là bởi, mục tiêu cuối cùng của người sử dụng khi chọn mua một thiết bị amply chính là khả năng khuếch đại âm thanh cũng như tạo ra các âm thanh một cách chân thực và bắt tai hơn.

Bên cạnh chất âm mà amply đem đến, giá trị hoàn lại khi không còn nhu cầu sử dụng của thiết bị cũng là một yếu tố mà các khách hàng chú ý khi chọn mua. Cụ thể, những người sử dụng sẽ quan tâm đến vấn đề giá trị bán lại khi không cong sử dụng sản phẩm.

Giá trị này phục thuộc chủ yếu vào hãng sản xuất của thiết bị amply guitar điện cũng với vị trí của thương hiệu sản phẩm so với các dòng amply khác trên thị trường.

Chia sẻ một số những dòng ampli cho guitar điện theo từng mức giá

Như chúng ta đã cùng tìm hiểu ở trên, dù cho yếu tố ngân sách hay giá thành sản phẩm là một trong các yếu tố có ảnh hưởng quyết định tới việc mua thiết bị amply của những khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều các yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới quyết định chọn mua này.

Cụ thể, việc chọn mua một thiết bị amply guitar điện cảu người sử dụng cũng sẽ phục thuộc vào nhu cầu sử dụng thiết bị của người dùng cũng như mục đích của họ. Chính vì vậy, tiếp tục bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số các mẫu thiết bị amply tiêu biểu theo từng mức giá cũng như các mục đích sử dụng tương ứng của thiết bị.

Hi vọng qua những phân tích dưới đây, bạn đọc có thể biết được những dòng amply cho guitar điện cụ thể tại từng mức giá cũng như có thể lựa chọn được cho mình dòng thiết bị thích hợp nhất với mục đích sử dụng của bản thân. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Ampli cho guitar điện giá dưới 5 triệu đồng

Một trong các dòng amply guitar giá rẻ cũng như bình dân nhất cho người dùng với giá thành ít hơn 5 triệu đồng có thể kể đến như các dòng sản phẩm amply CHAMPION 20 230V EU hay thiết bị Boss Katana – Mini và Roland Cube 10GX…

Đây là những dòng amply giá rẻ thích hợp cho những người mới chơi nhạc cụ. Đồng thời, đây cũng là những thiết bị âm thanh lý tưởng cho việc thực hành tại nhà…

Ampli cho guitar điện giá từ trên 5 triệu đồng – 10 triệu đồng

Những dòng amply guitar điện tiêu biểu cho dòng thiết bị amply với giá thành trong khoàng 5 đến 10 triệu đồng có thể kể đến như amply Boss KTN-50 hay amply Fender CHAMPION 40 230V EU…

Đây là các thiết bị âm thanh thích hợp cho việc thực hành. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng chúng nhằm mục đích biểu diễn tại các bữa tiệc hay các buổi picnic cũng như tại những sân khấu nhỏ hay các quán cà phê…

Ampli cho guitar điện giá từ trên 10 triệu đồng – 15 triệu đồng

Đối với phân khúc cao trung, các dòng amply guitar điện mà chúng ta có thể kể đến sẽ là dòng amply Fender Super Champ X2 230V EUR hay amply Boss KTNAIR, Boss KTN 100 và Boss KTN 100/212…

Đây là các dòng amply đặc biệt lý tưởng cho việc thực hành chơi nhạc. Đặc biệt hơn, dòng thiết bị âm thanh này cũng có thể cho phép người dùng sử dụng khi biểu diễn cũng như thu âm một cách chuyên nghiệp.

Ampli cho guitar điện giá từ trên 15 triệu đồng

Dòng thiết bị amply Fender MUSTANG IV (V2) 230V EU và amply Fender MUSTANG GT200 230VE cùng với Roland Blues Cube Artist…là các dòng amply thuộc phân khúc cao.

Đây là dòng thiết bị amply sở hữu công suất lớn để đem đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh cùng với hiệu suất âm thanh tuyệt hảo. Dòng thiết bị này cũng đặc biệt phù hợp với việc biểu diễn trên các sân khấu lớn với các màn trình diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đồng thời, thiết bị này cũng có thể được ứng dụng trong phòng thu…

================================

Trên đây là các thông tin về giá thành của các dòng amply guitar điện trên thị trường hiện nay. Đồng thời, bên cạnh việc cùng bạn đọc tìm hiểu xem Ampli cho guitar điện giá bao nhiêu, Bá Hùng Audio chúng tôi cũng cung cấp cho bạn đọc một số dòng amply cho guitar điện tại các mức giá đa dạng khác nhau. Hi vọng bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về các thiết bị âm thanh, đặc biệt là amply một cách hiệu quả.

Viết bình luận của bạn