Amply Ayon Spirit V

Hot Hot
Loại: Amply Đèn
Xuất xứ: Austria
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Ayon Audio
Xem tất cả Ayon Audio
224.800.000₫
Giá trên chỉ để tham khảo, liên hệ: 0978 263 263 có giá tốt nhất
Cam kết bán hàng
 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Giá Chiết Khấu Tốt Nhất Việt Nam Giá Chiết Khấu Tốt Nhất Việt Nam
 • Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc <br>Thanh Toán COD Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc
  Thanh Toán COD
 • Miễn Phí Setup Miễn Phí Setup
 • Hỗ Trợ Trả Góp Chỉ Từ 0% Lãi Suất Tất Cả Sản Phẩm Trên 5.000.000VNĐ Hỗ Trợ Trả Góp Chỉ Từ 0% Lãi Suất Tất Cả Sản Phẩm Trên 5.000.000VNĐ
Danh sách khuyến mãi
 • Tặng Phụ Kiện, Dây DẫnTặng Phụ Kiện, Dây Dẫn
 • Tặng Thẻ Giảm Giá Cho Mua Sản Phẩm SauTặng Thẻ Giảm Giá Cho Mua Sản Phẩm Sau
 • Giảm 100.000đ Khi Chụp Ảnh Like Fanpage , Đánh Giá 5 Sao Bá Hùng Audio Trên MapGiảm 100.000đ Khi Chụp Ảnh Like Fanpage , Đánh Giá 5 Sao Bá Hùng Audio Trên Map

Amply Ayon Spirit V - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Thiết Kế Cổ Điển Và Hiệu Suất Hiện Đại

Amply Ayon Spirit V là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Ayon Audio, nổi tiếng với các thiết bị âm thanh đèn (tube) chất lượng cao. Spirit V được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh ấm áp, chi tiết và giàu cảm xúc, lý tưởng cho những người yêu nhạc và audiophile.

Ayon Spirit V là bộ khuếch đại chạy đèn hoàn toàn, được thiết kế với mạch khuếch đại Class A, trang bị bóng công suất KT88 hoặc KT150 cùng khả năng tùy chọn 2 chế độ khuếch đại khác nhau.

Ayon Spirit V được xem là bản nâng cấp của chiếc amply đèn tích hợp "huyền thoại" của Ayon Audio là Spirit III. Nó không đơn thuần chỉ là một sự làm mới cho phiên bản kế nhiệm, mà là sự cải tiến, nâng cấp toàn diện từ thiết kế cho đến linh kiện. Cụ thể, mạch khuếch đại của chiếc ampli này đã được thiết kế lại, trang bị bộ cấp nguồn mới với hiệu năng tốt và ít phát sinh ồn nhiễu hơn.

Ayon ra mắt thế hệ thứ 5 của ampli đèn tích hợp Spirit

Tầng điều khiển của amply cũng đuọce thiết kế lại với những cuộn cảm mới, sử dụng mạch volume cải tiến cho phép kiểm soát âm lượng chính xác và ổn định hơn. Đáng nói hơn, chiếc ampli này còn được trang bị một hệ thống có tên DMP, giúp tăng hệ số damping factor, từ đó cải thiện khả năng kiểm soát loa, cũng như "kéo" tốt những đôi loa trở kháng thấp, loa nặng kéo.

Ayon Spirit V có thiết kế là amply đèn tích hợp, sử dụng mạch khuếch đại Class A, trang bị tổng cộng 8 bóng đèn, gồm 2 bóng 6SN7, 2 bóng 12AX7 và 4 bóng công suất KT150 (hoặc KT88). Chiếc amply này cho phép chuyển đổi giữa 2 chế độ khuếch đại là pentode và triode với công suất lần lượt là 65 và 40 Watt mỗi kênh. Ayon Spirit V còn sở hữu chế độ cho phép bỏ phần pre-amp và sử dụng nó như một amply công suất (pow-amp).

Mạch khuếch đại của Ayon Spirit V sử dụng các đường dẫn tín hiệu cực ngắn và không sử dụng thêm bất kì thành phần khuếch đại bán dẫn nào. Amply này còn có thêm mạch bảo vệ được trang bị cho tất cả các bóng đèn, đi kèm với đó là cấu trúc mạch lọc nhiễu thế hệ mới nhất của hãng. Ayon Spirit V có 3 đầu vào dòng line livel RCA, 1 XLR và 1 Pre-Out, được cung cấp bởi WBT, Neutrik, ...

Ayon Spirit V hiện được phát hành tại thị trường Úc với mức giá 9995 AUD, tương đương 164 triệu đồng.

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio


Kênh:2 kênh
Thiết kế:Integrated amplifier
Dải tần:10Hz - 60kHz /-3dB
Trở kháng:4 & 8 Ohms
Công suất:Pentode mode: 2 x 65 W; Triode mode: 2 x 40W
Trọng lượng:33kg/chiếc
Kích thước (H x W x D):250 x 480 x 370mm
Mầu sắc:
Nước sản xuất:Áo
Dòng amplifiers: Ayon Spirit Integrated amplifier