Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chất lượng dòng amply California 828R

Thứ Năm, 20/06/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá chi tiết chất lượng thiết bị amply karaoke California 828R

Amply California 828R có những đặc điểm nổi bật nào? Có nên lựa chọn amply California 828R? Như chúng ta đã biết thì để có được chất âm tốt nhất thì tất cả mọi thiết bị cấu thành nên một bộ dàn đều phải có sự đẳng cấp riêng của nó, đặc biệt là amply.

Vậy thì nếu như bạn là người có kinh nghiệm lâu năm trong làng âm thanh thì chắc chẳn bạn không thể không biết đến dòng amply California đình đám. Và trong số đó thì model 828R vẫn để lại cho người dùng rất nhiều ấn tượng về hiệu năng lẫn chất lượng.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc được hiểu thêm về những gì mà thiết bị Amply California 828R mang lại.

Giới thiệu chung về Amply California 828R

Trước hết thì đây là một dòng amply nhập khẩu chất lượng cao. Những gì àm người dùng có thể cảm nhận được đầu tiên đó chính là chất âm chuẩn, Mmng lại vẻ riêng và sự phá cách trong bộ dàn âm thanh của gia đình bạn.

Công suất ngõ ra đạt mức 500W cực kì ấn tượng, con số công suất ngõ ra này chứng minh rằng nó là thực sự đủ cho nhu cầu phục vụ với phòng hát có diện tích là 15m2. Nếu như bộ dàn lại được trang bị thêm hai cặp loa truyền thống thì không gian mà thiết bị ampoly này có thể làm tốt nhiệm vụ của nó chính là những khán phòng có diện tích 35m2.

Sau đay, chúng ta hãy cùng phân tích những yếu tố từ thiết kế cho tới thông số kỹ thuật để xem thiết bị này có gì đặc biệt hơn không nhé!

Ấn tượng về vẻ thiết kế ngoại thất

Đây chắc hẳn chính là điểm nhấn đầu tiên mà khách hàng có thể thấy dược. Amply California 828R là một trong những dòng amply chất lượng cao với sự trang bị bị những được nét cá tính và độc đáo ngay từ vẻ bề ngoài của chính nó.

Nó sở hữu tính năng điều khiển từ xa để người dùng thêm tiện lợi khi sử dụng. Tiếp theo, Amply California 828R chính là thiết bị mang trong mình những hơi hướng hiện đại nhất, yêu cầu người dùng phải làm quen và thích nghi, đồng thời nó cũng có khả năng tiện dụng rất cao với sự đổi mới này.

Điều khiển từ xa của thiết bị Amply California 828R có thể được điều khiển từ rất xa. Điều này chứng tỏ rằng vùng phủ sóng của nó là rất rộng. Đồng thời, gõ quét của thiết bị này vừa lớn vừa xa, độ chính xác cũng đạt mức hoàn hảo. Có thể thấy rằng, bạn sẽ dễ dàng để có thể hiệu chỉnh thiết bị Amply California 828R này cực kì đơn giản mà không hề phải gặp bất kì khó khăn nào.

Chưa hết, với tính năng độc đáo này thì người dùng sẽ có được sự tiện dụng tối đa khi mà nhà có khách hang là những phút giay mà bạn sum họp, tụ tập cùng gia dình sẽ không phải gián đoạn. Bạn sẽ không mất công di chuyển để lại chỉnh trực tipees trên amply nữa.

Với việc tiện lợi này thì nếu như bạn chưa biết, Amply California 828R chính alf sản phẩm đầu tiên có sự xuất hiện của bộ điều khiển từ xa.

Tác dụng của Amply California 828R

Có thể nói rằng, ngoài những gì độc đáo nhất từ khâu thiết kế thì bộ lọc âm của thiết bị này cũng vô cùng ấn tượng. âm thanh đầu ra cực kì ngọt ngào và trong trẻo. Những đặc điểm này chúng ta thường bắt gặp ở những thiết bị âm thanh thuộc phân khúc cao cấp.

Người nghe có thể càm nhận được từng dải âm là âm trầm, âm trung và âm cao có sự phân chia rõ ràng và chính xác, cực kì ấn tượng. Với thiết bị này thì bạn cũng có thể có được sự trải nghiệm cực kì tốt khi mà nghe rõ và tách bạch được từng loại thiết bị âm nhạc với nhau.

Trong khi với Amply California 828R, âm trầm sẽ sâu lắng và ngọt ngào thì âm cao lại vô cùng trong trẻo. Nhìn chung thì Amply California 828R là một sự lựa chọn đẳng cấp cho bộ dàn karaoke nhà bạn.

Thông số kỹ thuật của Amply California 828R

Về thông số kỹ thuật thì thiết bị này sẽ có ngõ kết nối ra loa là 100W x 2CH. Được trang bị 4 sò công suất cùng với độ nhạy kết nối là 200mV. Thiết bị có ngõ vào kết nối là 2 ngõ cho thiết bị micro cùng với đó chính là 2 ngõ dành cho âm thanh stereo.
Về hiệu ứng, nhà sản xuất đã tích hợp cho thiết bị này hai hiệu ứng chính đó là
Reverb, Echo Delay. Công suất chung là 500W và kích thước của thiết bị này là 420 x 127 x 330 (mm).

Nhìn chung với những gì mà thiết bị này thể hiện thì đây chính là sự lựa chọn đáng để thử nhất hiện nay. Tất cả mọi đặc điểm đều hoàn hảo, từ klhaua thiết kế cho tới tính năng và quan trọng nhất là chất âm vô cùng ấn tượng mà bạn có thể cảm nhận được.

===============================

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay là sở hữu về một thiết bị âm thanh nào đó thì hãy liên hệ ngay với Bá Hùng Audio. Chúng tôi cam đoan rằng mọi thiết bị mà mình cung cấp đều chính hãng và có chất lượng cao, đi kèm giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Viết bình luận của bạn