Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Amply đèn Unison Research Sinfonia - sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Thứ Năm, 04/02/2021
Bá Hùng Audio

Amply đèn Unison Research Sinfonia mang vẻ ngoài cổ điển với vẻ đẹp lung linh tỏa ra từ các bóng đèn, cùng đó là khả năng tái tạo âm thanh ngọt ngào và mượt mà, hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.

Đây đang là sản phẩm được nhiều vị khách hàng săn đón nhất hiện nay. Hãy cùng Bá Hùng Audio lý giải về độ hot của sản phẩm này nhé!

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Amply đèn Unison Research 

Thương hiệu xa xỉ Unison Research

Unison Research là một thương hiệu high-end nổi tiếng ở Ý, nới những thiết bị có thiết kế khá ấn tượng cùng chất âm hay xuất hiện trải dài hơn 30 năm qua. Một yếu tố quan trọng, không thể vắng mặt trong các sản phẩm của Unison Research là bóng đèn điện tử. Hầu như các thiết bị nào của họ cũng phải chứa loại linh kiện này, kể cả đầu CD hay Amply. Chiếc Ampli tích hợp đầu tiên - Triode20 và chiếc amli thứ hai  - Simply Two đã góp phần rất lớn trong việc định hình thương hiệu của họ và phần nào trở thành những sản phẩm định nghĩa thế nào là Unison Research. Bởi vậy, dù hàng có khá nhiều sản phẩm khác nhau như loa, đầu CD hay Ampli Hybrid, nhắc đến Unison Research, người ta sẽ nghĩ đến Ampli đèn trước tiên.

Thiết kế của Unison Research

Ampli đèn điện tử UNISON RESEARCH SINFONIA có mạch điện tương tự như Performance nhưng mang nhiều điểm cách tân đáng kể.

Giovanni Sachetti, nhà thiết kế ampli kỳ cựu và cũng là người sáng lập ra Unison đã giữ lại mạch điện single-end nguyên bản và hiệu chỉnh lại biến áp xuất âm để có thể khai thác công suất ra lên tới 27W mỗi kênh. Để xử lý nhiệt độ của các đèn điện tử, ông đã cho thiết kế lên mặt trên ampli một tấm thép phay xước. Tấm kim loại này làm cho Sinfonia vừa có vẻ tự nhiên nhờ chất gỗ bao quanh lại vừa có sắc màu hiện đại rắn chắc.

>>>Xem thêm:Tại sao nên lựa chọn sản phẩm Amply đèn Unison Research

 

Cấu trúc của Unison Research

Về mặt cấu trúc, Sinfonia là chiếc ampli có kết cấu dual-mono với các biến áp nguồn và biến áp xuất âm được đặt đối xứng trên chassis. Các biến áp đều được bọc vỏ kim loại để tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu nhiễu âm sang các bộ phận khác. Toàn bộ mạch điện của máy lắp trong một khung kim loại và khung này lại được ốp lớp vỏ gỗ sang trọng ở bên ngoài.

Tất cả các tầng khuếch đại của Sinfonia đều sử dụng các đèn điện tử vận hành theo Class-A thuần. Điểm độc đáo so với nhiều hãng lắp ampli khác là Unison tự thiết kế và sản xuất tất cả những máy biến áp xuất âm cho các ampli của mình, trong đó có Sinfonia. Các chuyên gia cho rằng, biến áp xuất chính là bộ phận quan trọng nhất ở bất kỳ ampli đèn điện tử nào, và là một yếu tố quan trọng để tạo ra một công suất ra mạnh mẽ. Mỗi kênh có 2 bóng KT88 lắp song song nhau vận hành ở chế độ siêu tuyến tính. Như thế, các bóng KT88 vốn là đèn bốn cực nhưng lại hoạt động giống như chế độ ba cực. Siêu tuyến tính Class-A và chế độ khai thác 3 cực chính là bí quyết tạo nên âm thanh thú vị của Sinfonia: dải trung âm thật ngọt ngào, sinh động và ampli trình diễn những âm thanh trung thực, tự nhiên, đặc biệt hơn so với nhiều ampli khác.

Tính năng vượt trội của amply đèn Unison Research Sinfonia

Cấu trúc amply

 

Amply đèn Unison Research Sinfonia mang kết cấu dual-mono với các biến áp nguồn và biến áp xuất âm được đặt đối xứng trên chassis. Các biến áp đều được bọc vỏ kim loại để tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu nhiễu âm sang các bộ phận khác.

Công suất 25W

Mạch single-end nguyên bản cùng cùng biến áp xuất âm đã được cải tiến mang đến khả năng khuếch đại âm thanh sống động, chân thực với công suất 25W/ CH.

Xử lý âm thanh cực hay

Các tầng khuếch đại của Unison Research Sinfonia sử dụng các đèn điện tử vận hành theo Class-A thuần, cùng với đó, tầng pre-amp (tiền khuếch đại) gồm 2 bóng ECC82 và 2 bóng ECC83 giúp tái tạo âm thanh đầu ra chân thực, tự nhiên.

Công suất tiêu thụ điện giới hạn của thiết bị khá lớn lên đến 500W.

Phối ghép dễ dàng

Là dòng amply đèn được trang bị mức công suất 25W, là đủ lớn để kết ghép với những cặp loa có độ nhạy trên dưới 90dB để chơi trong những không gian giải trí có diện tích khoảng 20 - 30m2.

>>>Xem thêm: Sản phẩm Thiết bị đầu phát

Thông số kỹ thuật 

 

Type

Dual mono Stereo Integrated Valve Amplifier

Output Stage

single ended parallel ultraliner A class

Output Power

25W 

Inputs

Input Impedance

4 line, 1 tape

47 kOhm

Outputs

1 tape, 1 subwoofer, loudspeakers bi-wiring

Output Impedance

4 – 8 ohm

Feedback factor

14dB

Frequency Response

20 – 30000 Hz

Valves

4 x 6550/KT88, 2 x ECC82, 2 x ECC83

Remote Control

IR inputs and volume

Power Consumption

500W max

Dimension

44 x 42 x 21 cm.

Net Weight

55 Ibs


 

Viết bình luận của bạn