Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Đánh giá chất lượng thiết bị amply Fishman Loudbox mini 60

Thứ Hai, 06/05/2019
Bá Hùng Audio

Những điểm nổi bật của amp fishman loudbox mini 60

Amp fishman loudbox mini 60 có những điểm gì đáng nói? Có nên sử dụng amp fishman loudbox mini 60? Có thể nói rằng, thiết bị amp nhỏ gọn này đang là xu hướng của khá nhiều người dùng với nhu cầu boost âm thanh của cây guitar. Mặc dù có kích thước và khối lượng gọn nhẹ nhưng nó thực sự là đủ cho những tụ điểm nhỏ. Với những tính năng cực kì tiện lợi, đây sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Ở bài viết hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những ưu điểm đáng nói nhất của amp fishman loudbox mini 60.

Thiết kế và tính năng cực kì tinh tế

Điểm đầu tiên gây sự chú ý cho người dùng chính là vẻ thiết kế mang lại cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Một loa woofer 6,5” và loa tweeter 1 là những gì được trang bị bên trong thiết bị amp này. Không chỉ có lợi thế là nhỏ gọn, dễ dàng mang vác và thiết kế cứng cáo thì dòng amp này còn ghi điểm trong lòng người tiêu dùng chính vì giao điện sử dụng vô cùng dễ sử dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn và tinh chỉnh kệnh nhạc cụ như là tùy chỉnh EQ 3-band, chế độ đảo phase, reverb, cùng với 2 chế độ chorus. Đó sẽ là một trải nghiệm thực sự độc đáo với hai kênh riêng biệt được nhà sản xuất thích hợp sẵn.

Trong đó, cổng kết nối XLR được trang bị dành riêng cho micro sở hữu cổng kết nối XLR với tùy chỉnh EQ 2-band và hiệu ứng reverb vô cùng thú vị. Một điều nên chú ý chính là dòng sản phẩm này sẽ không được nhà sản xuất cung cấp sẵn cho bộ nguồn phantom 48V, chính vì thế mà vô cùng thích hợp với cho micro dynamic hoặc condenser.

Người dùng sẽ vô cùng thuận tiện trong việc điều chỉnh chế độ phù hợp với nhu cầu cũng như nhạc cụ bằng nút vặn tiện lợi. Thật ra điều này còn phụ thuộc vào hệ thống pick up là active hay passive. Nhà thiết kế đưa sẵn một đèn led báo nguồn cùng với một volume tổng để bạn tinh chỉnh, và đó cũng chính là những gì của phần master.

Người dùng sẽ cảm thấy tiện nghi hơn khi mà ở phía sau của thiết bị amp này, nó có một sự tối giản đến tối đa nhưng không mất đi sự tiện ích vốn có. Đáng kể nhất đó chính là cổng mix DI out có vai trò gửi tín hiệu của cả hai kênh sau chỉnh EQ, kết hợp với hai cổng aux-in cho các thiết bị phát nhạc (1/4” và 1/8”).

Chấ lượng âm thanh hoàn hảo

Có thể nói rằng amp fishman loudbox mini 60 thực sự đã làm tròn vai của mình mặc dù 60W không phải là một con số công suất cao thực sự. Kể cả khi bạn sử dụng những hệ thống passive thì cũng sẽ hài lòng với chất lượng âm thanh đầu ra ở loa.

Không có gì có thể hoàn hảo hơn khi nó được phục vụ cho nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp. Những âm thanh được tái hiện sắc nét và đầy đủ. Nếu như bạn là một người chơi âm thanh có kinh nghiệm thì rõ ràng đây sẽ là một thiết bị cho mức âm thanh to hơn hẳn so với các dòng amp acoustic khác.

Tất nhiên là không có một thiết bị nào đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Đây sẽ là một điểm trừ khá đáng để bàn luận khi mà amp fishman loudbox mini 60 đã không được nhà sản xuất trang bị hệ thống chống hú. Mặc dù vậy nhưng cũng không phải là không có cách. Chỉ cần trên bộ phận preamp của nhạc cụ được cài đặt tính năng này thì mọi thứ vẫn cực kì ổn định.

Mặ dù sở hữu những tính năng đầy thú vị nhưng mà chất lượng âm thanh của nó thì không ai dám bàn cãi là có sự đánh đổi gì ở đây. Âm sắc của nó vô cùng mượt mà và trong trẻo đến bất ngờ.

Amp fishman loudbox mini 60 khiến người dùng cực kì hài lòng với những hiệu ứng chất lượng cao. Bên cạnh đó thì cách tái tạo âm thanh cũng tuyệt vời và hoàn hảo. Người dùng có thể tùy chọn những hiệu ứng âm thanh phù hợp để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất có thể.

Tính năng của Fishman Loudbox Mini 60 W

Đầu tiên sẽ là con số về công xuất, amp fishman loudbox mini 60 được trang bị một công suất ở mức vừa phải, chỉ là 60 W. Được kết hợp của hai loa đó là Loa woofer 6.5" và tweeter 1". Thiết bị được tích hợp sẵn hai kênh, cụ thể đó là một kênh cho nhạc cụ (3-band EQ) và cái còn lại là cho microphone (2-band EQ).

Bên cạnh đó thì hệ thống còn trang bị Cổng input 1/4” cho nhạc cụ, hay nói cách khác là cho pick-up active và cả lẫn passive. Cổng input XLR cho microphone dynamic và condenser tự cấp nguồn, lưu ý là Loudbox Mini không cấp nguồn phantom 48V, và thiết bị amply.

============================================

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi gửi đến bạn đọc về chất lượng của sản phẩm amp fishman loudbox mini 60. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này và đưa ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhạc cụ của mình.

Viết bình luận của bạn