Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Top 3 loại amply nghe nhạc Denon chất lượng cao và giá rẻ nhất

Thứ Tư, 27/03/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá các dòng amply nghe nhạc Denon tốt nhất trên thị trường

Các dòng amply Denon tốt nhất là gì? Đâu là top 3 loại amply nghe nhạc Denon chất lượng cao và giá rẻ nhất hiện nay? Trong bài viết trước, Bá Hùng Audio chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thiết bị âm thanh thú vị về dòng amply Jarguar Suhyoung.

Trong bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thú vị về các thiết bị âm thanh khác. Đó chính là những đánh giá của Bá Hùng Audio chúng tôi về các dòng amply Denon tốt nhất trên thị trường hiện nay cũng như có chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng. Bạn đọc hãy cùng Bá Hùng Audio chúng tôi tìm hiểu qua bải viết dưới đây nhé.

Amply nghe nhạc DENON DRA 500AE

Amply nghe nhạc DENON DRA 500AE

Một trong các dòng amply được những chuyên gia đánh giá cao trong các dòng thiết bị âm thành chính là amply nghe nhạc DENON DRA 500AE, một trong các dòng thiết bị nghe nhạc chất lượng tốt trong tầm giá. Với một vẻ ngoài được thiết kế một cách tinh tế và hiện đại cùng với khả năng phối ghép một cách dễ dàng cùng với các loại loa nghe nhạc đa dạng, khác nhau, dòng sản phẩm này đã và đang nhận được nhiều các phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Kiểu dáng tinh tế và sang trọng

Dòng sản phẩm amply Denon DRA-500AE mang đầy đủ các nét đặc trưng của dòng amply Denon. Các đặc điểm này chính là sự thiết kế với kiểu dáng vô cùng tinh tế cũng như sang trọng.

Không chỉ có vậy, bề ngoài của sản phẩm được sản xuất từ vỏ thép không gỉ cùng với sơn màu xám sáng bóng. Điều này khiến việc phối ghép với những thiết bị âm thanh khác thêm phần dễ dàng, đồng thời, cùng thêm phần hài hòa hơn với các nội thất của căn phòng lắp đặt.

Chất lượng âm thanh tốt

Không chỉ có vậy dòng sản phẩm Denon Dra 500AE cùng được trang bị các mạch SLDC có khả năng đem lại chất lượng âm thanh sạch cũng như rất rõ ràng và chi tiết. Bởi vậy, âm thanh đầu ra từ bộ dàn sẽ thêm phần hay cũng như dễ nghe hơn. 

Tiết kiệm điện năng, sinh nhiệt ít

Chưa hết, là dòng amply thiết kế cho tương lai nên dòng sản phẩm âm thanh DRA 500AE được đánh giá là một trong những loại sản phẩm tiết kiệm điện năng cũng như sinh nhiệt ít. Do đó, dòng sản phẩm này đem tới độ bền sử dụng cao cùng với việc gia tăng thêm tuổi thọ của bộ dàn nghe nhạc cho người sử dụng. 

Amply DENON giá rẻ PMA 520AE

Amply DENON giá rẻ PMA 520AE

Thiết kế bắt mắt

Dòng sản phẩm amply DENON giá rẻ PMA 520AE được người tiêu dùng yêu thích bởi thiết kế bắt mắt cùng với mặt nhôm phay xước và núm volume thiết kế lớn có vị trí tại ngay chính giữa mặt trước. 

Không chỉ có vậy, dòng sản phẩm amply Denon PMA-520AE với công suất lên đến 45W với loa sở hữu trở kháng 8 ohm cũng như 70W cùng với  những loa có trở kháng 4 ohm.

Khả năng khuếch đại âm thanh tốt

Dòng sản phẩm này sở hữu các mạch điện được thiết kế một cách độc lập và phân bổ riêng lẻ đối với từng khối cho phép đảm bảo những tín hiệu không bị suy giảm cũng như can nhiễu lẫn nhau. Nhờ đó, việc khuếch đại âm thanh sẽ tốt hơn.

Chưa hết, người sử dụng cũng có thể phối ghép dòng sản phẩm này với đa dạng những dòng loa khác nhau một cách dễ dàng.

Đặc biệt, dòng sản phẩm PMA 520AE đã dùng mạch Advanced High Curent cùng với các loại sò thế hệ mới nhằm cho phép khối lượng của thiết bị giảm xuống cũng như mang tới sự tinh tế trong âm thanh.

Amply Denon DRA 700AE

Amply Denon DRA 700AE

Dòng sản phẩm amply Denon DRA 700AE với công suất lớn lên tới 80W (8ohm) và 105W (4ohm) mỗi kênh cho phép người sử dụng có thể phối ghép với đa dạng các dòng loa nghe nhạc khác nhau một cách dễ dàng. Thậm chí, người sử dụng còn có khả năng sử dụng dòng sản phẩm này đối với cả 2 cặp loa cùng lúc (A/B speaker).

Âm thanh được chắc chắn

Dòng sản phẩm amply này có cấu tạo từ 56 băng tần bắt sóng với khả năng áp dụng cho cả 2 kênh FM và AM. Đồng thời, việc sử dụng mạch Loudness cho phép khả năng tăng cường tiếng bass giúp cho âm thanh thêm phần chắc chắn cũng như mạnh mẽ.

Thiết kế tinh tế và sang trọng

Dòng sản phẩm amply Denon DRA 700-AE được kế thừa với các tính năng nổi bật nhất từ dòng sản phẩm amply Denon. Đặc điểm này chính là thiết kế tinh tế cũng như sang trọng của sản phẩm.

Chính vì lý do này mà người sử dụng có thể phối ghép với những thiết bị âm thanh khác một cách dễ dàng nhằm đem tới một bộ dàn âm thanh nghe nhạc lý tưởng nhất. 

Đa dạng các tính năng

Không chỉ có vậy, các sản phẩm amply thuộc dòng Amply Denon Dra 700AE cũng mang đa dạng các tính năng. Đối với sản phẩm DRA 700AE, người sử dụng có thể cài đặt chung với một nguồn vào riêng biệt nhằm sử dụng cho một cặp loa khác được đặt thêm cho một phòng riêng biệt.

Cùng với ứng dụng này, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc điều khiển khác nhằm điều khiển riêng cho 2 kênh riêng biệt và áp dụng cho 2 phòng riêng biệt.

Ngoài ra, dòng sản phẩm amply Denon Dra 700AE cũng cho phép người tiêu dùng có khả năng lựa chọn các tính năng ngõ ra hình ảnh cũng như ngõ ra tiếng. Chính vì vậy, người sử dụng có thể sử dụng cùng lúc các chương trình tivi cũng như nghe radio trên 1 sản phẩm amply.

============================================

Trên đây là các chia sẻ của Bá Hùng Audio chúng tôi cùng bạn đọc về những đánh giá của chúng tôi về top những dòng amply Denon được người tiêu dùng sử dụng phổ biến và đánh giá cao nhất. Hi vọng bài viết hôm nay của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

 

Viết bình luận của bạn