Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chi tiết sản phẩm Amply Roland AC-33

Thứ Năm, 30/05/2019
Bá Hùng Audio

Tìm hiểu về thiết bị Amply Roland AC-33

Amply Roland AC-33 có những đặc điểm gì nổi trội? Có nên sử dụng Amply Roland AC-33? Như chúng ta đã biết thì đây là một thiết bị cưc kì đa năng và là sự lựa chọn thích hợp cho dòng guitar acoustic. Sản phẩm này nổi tiếng với chất âm stereo rất phong phú và có chiều sâu.

Bên cạnh đó thì đây còn là thiết bị amply có sử dụng nguồn pin đầu tiên trên thế giới dành riêng cho acoustic. Vậu thì cụ thể amply này có những điều gì đặc biệt mà lại cuốn hút người dùng đến như vậy?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về chất lượng của dòng Amply Roland AC-33.

Nổi bật với màu gỗ hồng sắc

Nếu như bạn chưa biết thì ngoài những sự lựa chọn về màu sắc truyền thống thì ngày nay, thiết bị Amply Roland AC-33 đã có thêm màu hồng sắc cực kì ấn tượng. Người dùng đánh giá cực kì cao màu ngoại thất này thay vì những thiết bị amply màu đen trên sân khấu như trước đây.

Bên cạnh đó, với những không gian như là phòng khách hay là phòng thu thì thiết kế giả gỗ của thiết bị này cũng vô cùng bắt mắt và đầy tính thẩm mỹ.

Những thông số và đặc điểm của Amply Roland AC-33

Đầu tiên, thiết bị được nhà sản xuất trang bị loa đôi với âm thanh acoustic stereo công suất tự nhiên là 30W. Dòng amply này có cơ chế hoạt động dựa trên bộ nguồn AC hoặc là lấy năng lượng từ 8 pin AA hoặc một phương án khác đó là những loại pin có thể sạc lại nhiều lần.

Thiết bị có cấu hình kênh kép. Đó là kênh guitar và Mic/line. Ngoài ra, người dùng cũng như chuyên gia đánh gia rất cao các hiệu ứng đi kèm như là reverb, chorus và ambience. Đặc biệt, với sự có mặt của ambience, hiệu ứng này sẽ có tác dụng đó là tạo chiều sâu 3D cho trải nghiệm âm thanh của bạn.

Thời gian ghi 40 giây là quá đủ cho bộ Phrase Looper. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tích hợp đầy đủ đầu ra tai nghe cùng với đầu vào AUX Stereo. Với những công nghệ hiện đại thì micro đã sở hữu tính năng chống hú tuyệt vời. Bên cạnh đó thì người dùng có thể thao tác tháo rời bộ phận hộp pin cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

Âm thanh stereo tự nhiên

Với việc được trang bị công nghệ DSP hiện đại nhất của thương hiệu Roland, Amply Roland AC-33 đã thể hiện một sự tuyệt vời và chuyên nghiệp chất âm acoustic. Người dùng có thể cảm nhận được sự phong phú và đa dạng cũng như là độ trong trẻo của chất âm này, quả thực vượt trội đáng kể.

Không dừng lại ở đó, âm thanh stereo là một điểm cộng cho Amply Roland AC-33. Nó thực sự trung thực và với chế độ wide thì nó sẽ cho hiệu ứng chorus stereo được thể hiện hết khả năng của mình.

Khả năng gảy đàn và hát

Với việc trang bị hai kênh riêng biệt được tích hợp ngay trên Amply Roland AC-33 đó là guitar và Mic/line, thiết bị này thực sự cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và tuyệt vời.

Cả hai kênh này đều được tích hợp đầu cắm guitar acoustic và một thiết bị mic nữa và trộn cực kì hài hòa hà khoa học, độc lập với nhau. Đặc biệt, cả hai kênh đều được nhà sản xuất trang bị bộ điều khiển âm lượng chuyên biệt. EQ đa băng tần và thậm chí là cả hiệu ứng chorus cũng được tích hợp đầy đủ.

Bên cạnh đó thì kênh mic/line còn có cả XLR cực kì tiện lợi và đáng đồng tiền cùng với đó sẽ là đầu vào kích thước ¼ inch. Một điểm người dùng vô cùng hài lòng nữa đó là việc kết nối dễ dàng máy nghe nhạc MP3/Cd với đầu vào AUX stereo. Nó sẽ cực kì hiệu quả và mang đến chất lượng đỉnh cao và chuyên nghiệp khi nhu cầu của bạn đó là luyện tạp và kể cả biểu diễn.

Với thiết bị Amply Roland AC-33 thì bạn chắc hẳn sẽ ngạc nhiên với mức âm lượng lớn của thiết bị này. Ngoài ra thì những tính năng cần thiết và hiện đại như là chống hú cho mic hay là hiệu ứng reverb và ambience đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn sàng cho thiết bị này.

Đánh giá bộ Phrase Looper

Nếu như bạn chưa biết thì với thiết bị Amply Roland AC-33, người dùng có thể thực hiện việc ghi âm cực kì đơn giản. Ngoài ra, còn có tính năng lặp cũng như là ứng tấu tuyệt vời và chuyên nghiệp trên những đoạn riff guitar mà bạn đã thể hiện trên sân khấu hoặc khi luyện tập thường ngày ở nhà.

Ngoài thực hiện với những bản track của chính mình thì bạn cũng có thể thao tác với những bản ghi có sẵn từ đầu vào AUX. Cuối cùng, đáng nói nữa chính là tần số ghi âm và lặp là 40 giây cho một lần. Điều này sẽ khiến cho người nghe thực sự bất ngờ và ấn tượng mạnh với những gì mà bạn trình diễn với Amply Roland AC-33.

Nhìn chung, với một chiếc guitar acoustic thì Amply Roland AC-33 chắc hẳn là cái tên àm bạn khó có thể bỏ qua.

========================

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ chi tiết mà chúng tôi dành cho bạn đọc về chất lượng của Amply Roland AC-33. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ tận dụng được hết những gì thiết bị này mang lại và có một sự trình diễn ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn