Amply Unison Research Unico Due

Thương hiệu: Unison Research
55.000.000₫
Nếu đã ưng đừng lo về giá
GỌI 0978 263 263 BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT
 • Đơn vị Hàng mới
 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Nơi SX Italia
Khuyến mãi - Ưu đãi
 • Ship COD toàn quốc
 • Tặng dây loa hoặc dây tín hiệu
 • Miễn phí setup, lắp đặt nội thành
 • Miễn phí ship khi thanh toán trước
 • Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản

 

Xem danh sách cửa hàng tại đây
 • Vì sao chọn BÁ HÙNG AUDIO ?

 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Đại lý cấp 1 uỷ quyền từ các hãng
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Có sẵn hàng Giao ngay
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Chỉ bán hàng chính hãng, giá Rẻ Nhất Việt Nam
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Bảo hành, bảo trì nhanh số một Việt Na - Hỗ trợ tận tình sau bán hàng
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Có phòng trải nghiệm thực tế tại Showroom
 • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Trên 10 Năm Kinh nghiệm
Thông số kĩ thuật
 • Công suất đầu ra: 100 + 100W RMS thành 8 Ohms, 180 + 180W RMS thành 4 Ohms, 290W + 290W RMS thành 2 Ohms
 • Điện dung lọc: 80.000uF
 • Giai đoạn đầu ra: Cặp bổ sung kép BJT nguồn Dynamic Class A, cấu hình “Siêu đối xứng”
 • Xu hướng: Dynamic Class A
 • Đầu vào: 3 đường tương tự (RCA), 1 kỹ thuật số (USB), 1 băng RCA
 • Đường truyền tương tự Đầu ra: 1 băng (RCA), 1 loa siêu trầm âm thanh nổi (RCA), 1 DAC
 • Kích thước: 43,5 x 43 x 13 cm (W x D x H)

Giới thiệu chung về sản phẩm Amply Unison Research Unico Due

 Amply Unison Research Unico Due là bộ khuếch đại mới nhất của Unison Research.  Amply Unison Research Unico Due là kết tinh từ hàng chục năm kinh nghiệm của Unison Research trong thiết kế và công nghệ sản xuất. Nó duy trì tất cả những phẩm chất tốt nhất đã làm nên thành công của phiên bản tiền nhiệm và giới thiệu các tính năng mới và nâng cao.

Mạch điện tử của  Amply Unison Research Unico Due đã được thiết kế lại hoàn toàn. Trong khi duy trì những phẩm chất đã làm cho dòng sản phẩm Unico trở thành huyền thoại trong ngành công nghiệp âm thanh, những cải tiến quan trọng đã được thực hiện mà không có gì là đột phá. Thứ nhất, các mạch cung cấp điện đã được tăng cường nhờ vào sự gia tăng đáng kể về kích thước điện dung bộ lọc và một máy biến áp nguồn được bọc và bảo vệ chất lượng cao mới. Hệ thống phân phối công suất mới của giai đoạn đầu ra công suất âm thanh kết hợp tối ưu hóa không gian và các giải pháp mạch ưu việt.


==> Xem thêm: Amply Unison Research S6

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Amply Unison Research Unico Due

 

Mạch điện

Mạch điện tử của  Amply Unison Research Unico Due đã được thiết kế lại hoàn toàn từ đầu. Bằng cách làm việc giống với các mô hình Unico trước đây, Unison Research đã đưa ra những thay đổi trong mạch điện, phương pháp cấp nguồn, giai đoạn pre-amp, giai đoạn khuếch đại nguồn và với nhiều cài đặt và đầu vào khác nhau. Tất cả đều dựa trên các bản nhạc có kích thước rộng rãi 105µm và chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất có thể, bảng mạch được cung cấp bởi một phương pháp cung cấp điện phức tạp có một biến áp được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu suất và âm thanh tuyệt vời nhất.

 

Nhiễu tối thiểu

Trung tâm của giai đoạn tiền khuếch đại dựa trên hai triodes đôi ECC83 (một cho mỗi kênh), được lựa chọn có mục đích sau nhiều giờ kiểm tra nghe. Được định cấu hình làm tầng khuếch đại tiếp theo là bộ theo cực âm, trở kháng đầu ra thấp của mạch điều khiển hiệu quả tầng công suất tiếp theo để giảm thiểu nhiễu điện.

Amply Unison Research Unico Due có nhiều đặc điểm nổi bật

Bộ khuếch đại công suất

Bản thân tầng khuếch đại công suất có sự triển khai tinh vi của các bóng bán dẫn MOSFET dẫn đến đầu ra 100W mỗi kênh (8Ω). Kết quả thực sự của nó là một đầu ra sạch sẽ, mạnh mẽ với mức độ méo tiếng cực kỳ thấp. Bằng cách giảm sự biến dạng đáng kể trong giai đoạn này, Unison Research đã đảm bảo rằng chỉ có đặc tính âm thanh của các van - vẫn đúng với mục đích cơ bản của dòng Unico.

 

Trung tâm hệ thống hiện đại

 Amply Unison Research Unico Due nổi bật như một trung tâm hệ thống hiện đại không chỉ nhờ nhiều đầu vào cấp dòng mà còn là kết quả của USB DAC và phono tích hợp. Đầu vào USB có ESS Sabre DAC ES9018K2M với mạch khử nhiễu, cung cấp hỗ trợ cho các tệp âm thanh lên đến 32-bit / 384kHz PCM và DSD256. Ở những nơi khác, mô-đun giai đoạn phono tích hợp được đặt trước để chấp nhận hộp mực Nam châm chuyển động (MM), nhưng kỹ sư dịch vụ có thể sửa đổi để phục vụ cho các thiết bị Cuộn dây chuyển động (MC).

 

Sự tiện lợi

Ngoài ra, Amply Unison Research Unico Due có các cài đặt cho đường truyền AV, đầu ra loa siêu trầm, đầu ra DAC, vòng lặp TAPE và để điều chỉnh cân bằng kênh.  Amply Unison Research Unico Due là một bộ khuếch đại mạnh mẽ, dễ lắp ghép với một loạt các tính năng và trình bày âm thanh tự hào có tất cả các lợi ích của công nghệ van mà không có thiếu sót nào.

  Mặt sau của sản phẩm Amply Unison Research Unico Due 
Thông tin kỹ thuật của Amply Unison Research Unico Due
 

==> Xem thêm: Amply Unison Research Unico Primo

Địa chỉ cung cấp Amply Unison Research Unico Due

Audio Bá Hùng hiện hay là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng sản phẩm Amply Unison Research Unico Due. Sản phẩm loa của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Unison Research và có giấy tờ đảm bảo chính hãng chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những thông tin quan trọng của sản phẩm Amply Unison Research Unico Due. Mong rằng với những chia sẻ của mình sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về sản phẩm Amply Unison Research Unico Due và đưa ra quyết định của mình.

 Vui lòng liên hệ với Audio Bá Hùng theo HOTLINE 0978263263 để nhận thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và nhận thêm ưu đãi.

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

 

Nhận xét sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: