Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Arcam Radia - Biểu trưng cho thế hệ HiFi hiện đại với triết lý 'ngon, bổ và vừa phải' với A5, A15, A25, CD5, ST5

Thứ Năm, 18/01/2024
Bá Hùng Audio

Được biết đến là một thương hiệu âm thanh danh tiếng bậc nhất Anh Quốc, trực thuộc tập đoàn âm thanh Harman Audio - Arcam đã quyết định giới thiệu một loạt những sản phẩm âm thanh mới, mang tên ‘Next Generation’ biểu trưng cho một thế hệ Arcam mới, thay đổi từ ngôn ngữ thiết kế hiện đại hơn, trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ đúng được phẩm chất của Arcam ‘một sản phẩm ngon, bổ và giá rất phải chăng’ với các sản phẩm A5, A15, A25, CD5 ST5.​

 Các sản phẩm mới cụ thể bao gồm:

Arcam_Audio_LABARCAM A5 3Qrt.jpg

 Đầu tiên, chúng ta có thể gộp chung được hai mẫu sản phẩm A5 A15 – Hai chiếc Ampli tích hợp Class AB với phong cách thiết kế hiện đại, tối giản nhưng lại được xây dựng dựa trên chiếc ampli đầu tiên của thương hiệu đến từ Anh Quốc - A&R Cambridge A60, cách đây hơn 45 năm.

Cả hai mẫu Ampli Arcam A5A15 đều đánh dấu sự tiện dụng của công nghệ hiện đại với mạch giải mã DAC ESS9018 với các cổng digital input cùng khả năng kết nối không dây với Bluetooth 5.2 aptX Adaptive cùng đầy đủ các cổng input. Và một điểm đặc biệt hiện diện trên các sản phẩm Arcam A5 và A15 đó là khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth, tận dụng mạch giải mã của Arcam trở thành một thiết bị phát nhạc chất lượng cao cho tai nghe.

 

Arcam_Audio_LABARCAM A15 Connection Panel.jpg

 Và mặc dù đều là nhữn thiết bị có mức giá phải chăng thế nhưng cả A5 và A15 đều có được nét đẹp hoàn thiện cao, vỏ nhôm ở xung quanh với mặt trên được xử lý tinh xảo. Cụm điều khiển âm lượng và điều khiển đầu vào đều được xử lý đẹp, núm nhôm và mà hình LED.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa A5 và A15 chính là mức công suất, với mức giá 22 triêu mẫu A5 cho mức công suất 50 Watt tại 8 Ohm ở Class AB và mẫu A15 có mức giá 29 triệu sẽ cho mức công suất lên đến 80 Watt tại 8 Ohm cũng hoàn toàn ở Class AB.

 

Arcam_Audio_LABARCAM A25 3Qrt.jpg

 Mẫu ampli tích hợp cao cấp nhất trong dòng sản phẩm mới ‘Next Generation’ của Arcam đó là A25. Với việc được trang bị mạch khuếch đại Class G trứ danh của Arcam, tuy nhiên sản phẩm này sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng mạch Class G thế hệ thứ 5 của hãng, mang đến nét nhạc tính và độ động hiệu quả hơn so với thế hệ trước đây.
 

Arcam_Audio_LABARCAM A25 Connection Panel.jpg

 Mạch giải mã cũng là nơi thể hiện sự khác biệt giữa A25 so với A5/A15, ngoài việc trang bị thêm một cổng USB-C thì bên trong là một chip ES9280A DAC.
Với việc tận dụng được một mạch giải mã mới và mạch khuếch đại trứ danh của Arcam, đi kèm một thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn – Arcam A25 sẽ là một sản phẩm cực kỳ đáng trông đợi đối với người yêu nhạc HiFi, cùng một mức giá khá hấp dẫn 44 triệu đồng.

 

Arcam_Audio_LABARCAM STACK A25 + ST5 Front.jpg

 Bên cạnh những mẫu ampli tích hợp mới, Arcam cũng giới thiệu thêm hai mẫu nguồn phát mới đáp ứng những nhu cầu nghe nhạc khác nhau.
 

Arcam_Audio_LABARCAM CD5 3Qrt.jpg

 Với Arcam CD5 thì đây là một chiếc CD Player được trang bị mạch giải mã ESS9018 có thể hoạt động như một đầu CD truyền thống hoặc dùng làm CD Transport để xuất âm thanh cho DAC khác. Ngoài ra mạch giải mã của CD5 cũng có thể được sử dụng để đọc nội dung trên thanh bộ nhớ USB.
 

Arcam_Audio_LABARCAM ST5 3Qrt.jpg

 Mẫu Network Streamer ST5 cũng là một mẫu giải mã nhạc số trực tuyến có thể sử dụng những giao thức kết nối WiFi không dây như AirPlay, Chromecast, Roon, UPnP, Spotify/TIDAL Connect… cũng tận dụng mạch giải mã ESS9018, hoặc sử dụng như một thiết bị Transport xuất cho DAC với cổng Optical và Coaxial Output.

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức