Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Top 3 Loa Tannoy Đẳng Cấp Và Nơi Bán Loa Tannoy Hàng Nguyên Bản Chất Lượng

Thứ Năm, 12/08/2021
Bá Hùng Audio

Bán loa tannoy hàng nguyên bản - Với thị trường loa nghe nhạc phong phú hiện nay thì dễ dàng tìm được một sản phẩm loa của tannoy. Tuy nhiên, để đảm bảo được loa có chất lượng hay là không thì cần phải xem xét kỹ lưỡng. Do vậy, mục đích của bài viết hôm nay đó chính là gợi ý cho bạn 3 loại loa tannoy nguyên bản cực kỳ chất lượng tại Bá Hùng Audio. Mời bạn đón đọc.  

>>> Xem thêm: Loa Tuyển Chọn

Loa Tannoy Turnberry GR

Trước tiên là, loa Tannoy Turnberry GR. Loa Tannoy Turnberry GR là một trong những mẫu loa tham chiếu Prestige Gold được nâng cấp. Loa có thiết kế cổ điển đẹp mắt, bền bỉ với thời gian kết hợp công nghệ tiên tiến.   

>>> Xem thêm: Loa Tannoy Turnberry GR

Hiệu suất thực tế

Loa Tannoy Turnberry GR có trang bị 10 ổ đĩa đồng tâm kép với các bộ phân tần tốt nhất trong phân khúc. Từ đó dễ dàng đạt được hiệu suất thực tế và chân thực đến kinh ngạc. Chiếc tủ loa cao chưa đầy một mét và được hoàn thiện bằng gỗ óc chó mang lại phong cách trang nhã, tinh tế.

Thiết kế truyền thống

Tất cả các thành phần và thùng loa của Tannoy vẫn được lắp ráp thủ công một cách thời trang hiện đại nhất. Hãy chắc chắn để ý đến các chi tiết và kiểu dáng độc đáo. Như vậy mới phù hợp với sự hấp dẫn độc quyền của diễn giả Tannoy nổi tiếng.

Thiết kế phù hợp với mọi kiểu trang trí, từ lâu đài cổ kính đến phong cách hiện đại. Loa Tannoy Prestige tích hợp công nghệ âm thanh mới nhất. Kỹ năng sản xuất tủ không khoan nhượng, đã được chứng minh. Đây được đảm bảo là loa có âm thanh tốt nhất ở mọi nơi.

Bộ phân tần có dây được sử dụng trong toàn bộ loa Tannoy Turnberry GR. Hệ thống dây của từng sợi cáp đều được cân nhắc kỹ lưỡng để chất lượng âm thanh không bị suy giảm. Tương tự như vậy, các thành phần được đặt cẩn thận để tránh hiệu ứng ràng buộc

Âm thanh rõ ràng, chân thực

Đặc biệt, đạt được độ trong suốt đáng kinh ngạc ở âm trung, mang đến giọng hát rõ ràng và chân thực.  Chiếc crossover đã được thiết kế lại hoàn toàn và kết hợp các thành phần chất lượng cao mới nhất. Đây là lý do để đưa mẫu loa này lên một tầm cao mới với chất lượng âm thanh tuyệt vời của dòng loa Tannoy.

Tiếp theo, kết nối nội bộ từ thiết bị đầu cuối đầu vào đến bộ phân tần. Hệ thống dây điện chéo bên trong và bộ phân tần tới bộ truyền động. Độ đồng tâm kép đạt được nhờ cáp mạ bạc đặc biệt không chứa halogen VDH MCC18. Bộ phận có một bộ tần số chất lượng cao cung cấp âm thanh tuyệt vời.

Loa Tannoy Prestige Stirling GR 

Loa Prestige Stirling GR sử dụng 10 trình điều khiển đồng tâm kép và có thùng loa được tối ưu hóa để mở rộng và kiểm soát âm trầm tuyệt vời. Liên kết rộng và mượt mà đến dải trung-cao với độ rõ ràng và chi tiết tuyệt vời. Cụ thể mang lại những trải nghiệm cho người dùng như: 

Âm thanh kết dính

Tính mạch lạc của âm thanh nổi được tái tạo bởi Sterling. Đây là một đặc điểm chung cho tất cả các mô hình uy tín với vòng tròn đồng tâm kép là độ tin cậy.  Hơn nữa cũng đạt được mức độ lan truyền và độ ổn định chiếu như nhau.

Sự rõ ràng chân thực

Để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh của loa Tannoy, hãng đã thiết kế mức độ cao nhất của các thành phần được sử dụng. Những chiếc crossover có dây cứng được sử dụng trong toàn bộ Stirling GR. Hệ thống dây của mỗi cáp đã được xem xét cẩn thận. Từ đó khẳng định rằng chất lượng âm thanh không bị suy giảm.

>>> Xem thêm: Loa Tannoy Stirling GR

Không những vậy, các thành phần và linh kiện bên trong được đặt cẩn thận để tránh hiệu ứng ràng buộc. Đạt được độ rõ ràng đáng kinh ngạc, đặc biệt là ở âm trung mang lại giọng hát rõ ràng, chân thực.

Crossover được thiết kế lại

Chiếc crossover đã được thiết kế lại hoàn toàn và kết hợp các thành phần chất lượng cao mới nhất. Loa tannoy này cũng sở hữu những mô hình lên một tầm cao mới với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Phần tần số vô tuyến (HF) của bộ phân tần có nắp rõ ràng ICW và phần LF sử dụng tụ điện phim kim loại chất lượng cao.

Hơn nữa, bộ phân tần LF cũng sử dụng cuộn cảm lõi sắt nhiều lớp để giảm thiểu sự tổn hao nhất. Các kết nối bên trong từ các thiết bị đầu cuối đầu vào đến bộ phân tần, hệ thống dây nối chéo bên trong và bộ phân tần sang bộ truyền động đồng tâm kép. Tất cả đều được thực hiện bằng cách sử dụng cáp mạ bạc không halogen VDH MCCS18 đặc biệt.

Bảng điều khiển đầu cuối

Nhìn chung, loa tannoy Stirling GR kết hợp với bảng điều khiển thiết bị đầu cuối 5 điểm được mạ vàng (đấu dây và nối đất). Bằng cách nối đất khung trình điều khiển từ thiết bị đầu cuối thứ 5 và sử dụng hệ thống dây loa thích hợp, công nghệ đã được chứng minh và phát triển trên các mẫu Prestige trước đây giảm thiểu ảnh hưởng của sóng RF gây nhiễu và rõ ràng hơn khi nhận ra âm trung. Từ đó mang lại trải nghiệm âm thanh cho người dùng tốt hơn.                    

Loa Tannoy WESTMINSTER GR

Hệ thống loa Tannoy WESTMINSTER GR được kết hợp hai hệ thống âm thanh hi-fi thành một gói chung. Hệ thống này kết hợp với bộ khuếch đại tích hợp Sugden A21SE để cộng hưởng và mang lại chất lượng âm thanh tốt. 

Thiết kế tinh xảo, âm thanh đẳng cấp

Loa Tannoy được làm công phu nhất trong dòng sản phẩm thuộc chuỗi series Legacy của Tannoy.  Bản khởi động lại thiết kế được yêu thích của họ từ những năm 1970, Eaton giới thiệu các trình điều khiển đồng tâm kép mang tính biểu tượng của thương hiệu, gói gọn trải nghiệm vô song của loa Tannoy. Mẫu loa này nhỏ gọn lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức chất lượng âm thanh đẳng cấp phòng thu của Tannoy trong không gian chật hẹp.

Loa Tannoy Legacy Series nằm ngay bên dưới bộ sưu tập Prestige. Nó thể hiện như những gì tinh túy và hoà cổ nhất với mẫu Loa Tannoy WESTMINSTER GR nguyên bản nhiều năm trước. Bộ khuếch đại tích hợp Sugden A21SE giới thiệu trở kháng đầu vào cao, độ lợi điện áp cao, độ méo thấp, tiếng ồn thấp, băng thông rộng, bộ tiền khuếch đại trở kháng thấp để tăng tốc giai đoạn công suất của đẳng cấp.  

Mẫu loa này đã được các chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng để bổ sung cho Tannoy. Loa GR kế thừa rất xuất sắc theo như một số người dùng đánh giá.

Liên hệ địa chỉ bán loa tannoy hàng nguyên bản - Bá Hùng Audio để nhận ưu đãi

Nếu bạn quan tâm tới mẫu loa nào thì hãy liên hệ với Bá Hùng Audio để được báo giá và tư vấn nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:
=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ LOA NGHE NHẠC VÀNG LOA GIÁ RẺ |
=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT AMPLY BÃI XỊN |
=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |
=> | PHỤ KIỆN AUDIO DÂY LOA DÂY TÍN HIỆU CHÂN LOA MICRO 

 

Viết bình luận của bạn