Tất tần tật về địa chỉ bán thùng loa đóng sẵn tphcm

 

Bán thùng loa đóng sẵn tphcm - Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh là thiết bị tạo ra âm thanh, các thiết bị này có thể là loa, ampe loa,.... Cùng với đó, thùng loa cũng là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý để có thể sở hữu một dàn nhạc chuẩn. 

Bán thùng loa đóng sẵn tphcm - Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh là thiết bị tạo ra âm thanh, các thiết bị này có thể là loa, ampe loa,.... Cùng với đó, thùng loa cũng là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý để có thể sở hữu một dàn nhạc chuẩn. 

Vậy, bạn đã thật sự hiểu rõ về thùng loa đóng sẵn chưa? Hãy cùng với Bá Hùng Audio đi tìm hiểu về loại thiết bị này trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

Loa thùng đóng sẵn có quan trọng không? 

Muốn hiểu rõ về giá cả cũng như cách chọn loa thùng đóng sẵn chuẩn, bạn cần phải nắm rõ một vài kiến thức về nó. 

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu rằng, mỗi một thiết bị loa sẽ có những đặc điểm, tính năng khác nhau, điều này khiến cho chất lượng âm thanh có sự khác biệt ở mỗi loại loa. 

Sẽ xuất hiện những loại loa dành riêng để sử dụng cho dàn âm thanh trên sân khấu, những cung có những một số loại loa chỉ phục vụ cho việc đi dã ngoại hay loa sử dụng cá nhân, hay còn gọi là loa mini.

Thùng loa đóng sẵn được coi là giải pháp đấu loa nhằm mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho giải âm thanh, từ đó, giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh chất lượng âm thanh được như mong muốn. 

Đây cũng là phương pháp giúp bạn có một dàn âm thanh chất lượng hơn, cũng như tăng tính thẩm mỹ hơn cho dàn âm thanh của mình.

>>>Xem thêm: Tham khảo các loại loa. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của loa thùng đóng sẵn 

Tùy vào kích thước của loa thùng đóng sẵn mà người ta sẽ thêm hoặc bớt các thiết bị  nhằm tạo ra những phiên bản âm thanh hoàn hảo nhất khi sử dụng. Tuy nhiên, về cơ bản mỗi thùng loa đều có ba phần chính là: Củ loa, thùng loa và mạch phân tần. Các linh kiện đi kèm là: Dây nối, lỗ dội âm, chân đế, giá treo tường. 

Về nguyên lý hoạt động:

Củ loa giữ vai trò tiếp nhận các tín hiệu âm thanh từ bộ phận khuếch đại âm thanh từ amply và cục đẩy.

Sau đó, âm thanh sẽ được tái tạo lại thông qua sự xuất hiện của các bước sóng âm do màng loa tạo thành. Tiếp đến, âm thanh này sẽ được xử lý nhờ  mạch phân tần, bộ phận lọc điện nhằm chia tín hiệu và chia dải âm thanh đến các loa tương ưng đảm bảo âm chạy một cách mượt nhất.

Cùng với đó, nếu như mạch phân tần đóng vai trò là yếu tố cần cho một dàn âm thanh chất lượng thi việc kết hợp khéo léo các bộ phận, linh kiện, và ghép nối chính là yếu tố đủ cho một dàn âm thanh có chất lượng hoàn hảo.

Muốn tìm được địa chỉ bán loa thùng đóng sẵn uy tín - cần tránh những sai lầm này 

Hiện nay, có rất nhiều địa chi bán loa thùng đóng sẵn, tuy nhiên, để lựa chọn đặc một địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết vì cấu tạo của loa là khá phức tạp, chưa kể các linh kiện bán dẫn, các thiết bị khá phức tạp mà chỉ người chuyên môn mới có thể hiểu hết.

Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể mua được cho mình loại thùng loa chất lựa nếu nắm rõ những sai lầm dưới đây:

Chọn loa thùng có chất lượng quá hoàn hảo 

Đây là sai lầm cơ bản nhất mà đa số mọi người đều mắc phải khi mua thùng la. Mọi người thường nghĩ rằng cứ chọn cho mình loại loa chất lượng hoàn hảo nghĩa là tốt. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ, loa có loa trầm loa sub, tương tự vậy, thùng loa mà bạn mua cũng cần tương ứng với hai loại hoa đó để đảm bảo sự đồng bộ giữa đường tiếng trong loa. 

Không nghiên cứu kích thước loa khi mua loa thùng đóng sẵn

Mỗi loại loa sẽ có các kích thước tiêu chuẩn khác nhau, thông số loa thùng đóng sẵn khác nhau, nếu không hiểu rõ điều này, bạn nên hỏi rõ người bán loa.

Vậy tại sao phải lựa chọn kích thước thùng phù hợp với loại loa mà chúng ta có?

Thứ nhất, để trác trường hợp không tương thích về kích thước. 

THứ hai, để tránh trường hợp chúng ta chọn sai loại thùng dẫn đến không đạt được hiệu ứng như mong muốn.

>>>Xem thêm: Loa Tannoy D700 màu gold sang trọng. 

Nối dây loa sai cách khi chọn thùng loa đóng sẵn 

Nối dây loa sai cách là một trong những sai lầm cực kỳ nguy hiểm. Nối dây loa sai cách không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm han, tuy nhiên lại tiềm ẩn nguy cơ gây ra sự cháy nổ, hoả hoạn. 

Muốn tránh được điều này, trước khi tiến hành nối, ghép dây loa, bạn cần thiết kế sơ đồ đấu dây loa trước khi tiến hành ghép nối.

Cuối cùng, mong rằng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình tìm mua thùng loa đóng sẵn, hay liên hệ với Bá Hùng audio nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào nhé.

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

18 Lô 1B Trung Yên 11A (32 Vũ Phạm Hàm), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ LOA NGHE NHC VÀNG LOA GIÁ R |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ AMPLY BÃI GIÁ R NHT AMPLY BÃI XN |

=> | ĐU CD BÃI MỚI VỀ ĐU CD TT NHT | ĐU KARAOKE | ĐU DVD |

=> | PH KIN AUDIO DÂY LOA DÂY TÍN HIU CHÂN LOA MICRO |

  

Bạn đang xem: Tất tần tật về địa chỉ bán thùng loa đóng sẵn tphcm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: