Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Biến áp cách ly có chức năng gì ?

Thứ Tư, 08/07/2020
Bá Hùng Audio

Biến áp cách ly là một loại biến áp được chế tác với cuộn dây thứ cấp và sơ cấp được độc lập hoàn toàn với nhau về mặt điện.

Điện lưới cách ly được cấp vào với cuộn sơ cấp tạo từ trường biến thiên bằng các lá thép điện từ, cuộn thứ cấp sẽ xuất hiện dòng điện thứ cấp có hiệu điện thế với sự chênh lệch về tỉ lệ số vòng dây giữa 2 cuộn.

Một số tính năng vượt trội của biến áp cách ly

Cách ly về nhiễu vô cùng tốt

Do có cấu tạo bằng các cuộn dây nên đã tạo ra một thứ được gọi là cảm kháng khá lớn bởi vậy mà các thành phần nhiễu tần số cao cũng được suy giảm đáng kể và coi cảm kháng chính là kẻ thù của các nguồn nhiễu có tần số cao.

Việc kết hợp sử dụng giữa bộ lọc nhiễu nguồn chủ động được các nhà sản xuất thiết kế riêng cho hệ thống âm thanh với biến áp cách ly âm thanh là một điều vô cùng tốt giúp có thể tối ưu hóa khả năng lọc nhiễu cũng như có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Có khả năng cách ly điện

Để khách hàng có thể sờ trực tiếp và không có trường hợp bị giật điện xảy ra khi chạm vào 1 hoặc 2 dây đầu ra của cuộn thứ cấp thì biến áp cách ly có 2 cuộn dây độc lập với nhau về đường điện nên sẽ được cách ly với đất về điện áp.

Bên cạnh đó, biến áp cách ly còn có thể khắc phục rất tốt tình trạng rò điện ở ngay vỏ máy cũng như có thể giảm thiểu về các vấn đề nhiễu và noise gây nên.

Có thể ổn định điện áp

Hầu hết các loại biến áp cách ly dành cho các sản phẩm bên audio đều được các nhà sản xuất thiết kế việc tích hợp giữa ghim điện áp với mạch ổn áp để có thể giữ được mức danh ổn định, kể cả việc có xảy ra tình trạng điện lưới ở đầu vào trồi sụt bất thường không báo trước.

Bên cạnh đó, việc sử dụng biến áp cách ly đối với các thiết bị, sản phẩm bên audio, đặc biệt là các dòng hi-end, cao cấp thì việc có thể ổn định được nguồn cấp cho chính các sản phẩm đó có thể hoạt động được bền và lâu dài theo thời gian hơn.

Đặc điểm tiêu biểu của biến áp cách ly

Bất cứ một điểm nào có ở cuộn thứ cấp đều hiện ở vạch 0 cho hiệu điện thế so với mặt đất nên không thể xảy ra các trường hợp con người bị điện giật.

Sự khác nhau rõ rệt giữa các cuộn dây thứ cấp và các cuộn dây sơ cấp đó là các đường đặc tính Volt ampe hoàn toàn khác nhau.

Đặc biệt hơn là hiệu quả của việc truyền thông tin hay truyền năng lượng giữa 2 cuộn dây sơ cấp và thứ cấp được quyết định 100% bởi độ hỗ cảm.

Đơn vị cung cấp biến áp cách ly uy tín, đảm bảo Bá Hùng Audio

Với từng ấy năm tồn tại và phát triển, bên cạnh đó là có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như có kinh nghiệm đầy mình về lĩnh vực cung cấp các thiết bị, sản phẩm âm thanh, cũng như sản phẩm biến áp cách ly thì Bá Hùng Audio tự tin khẳng định được đơn vị của mình có một chỗ đứng vô cùng vững vàng trong lòng của nhiều khách hàng bởi sự uy tín, tận tâm cũng như có chất lượng sản phẩm đầu vào vô cùng tốt, đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với đơn vị chúng tôi.

Đặc biệt hơn khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bá Hùng Audio là nơi giao dịch các sản phẩm cũng như các thiết bị liên quan đến âm thanh thì khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ các kiến thức cũng như các thông tin quan trọng về sản phẩm cũng như sẽ chỉ dẫn một cách tỉ mỉ, kỹ càng khi hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh việc việc tư vấn và đưa cho khách hàng các thông tin cần thiết thì Bá Hùng Audio còn biết cách lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm của khách hàng hay chúng tôi còn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng,...Từ đó, đơn vị chúng tôi có thể rút ra thêm được rất nhiều kinh nghiệm để có thể tạo nên các dịch vụ giúp tiện lợi nhất cho khách hàng cũng như có thể thay đổi, nâng cao hơn về cách phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất có thể.

Khi đến Bá Hùng Audio, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ 100% các loại giấy tờ đảm bảo cũng như cam kết liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ hay thậm chí là tình trạng hiện tại của sản phẩm hoặc nếu muốn, khách hàng có thể kiểm tra, check được chất lượng sản phẩm kèm theo đó là các giấy tờ quan trọng khác như giấy bảo hành sản phẩm, hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm,...

Một trong những điều quan trọng nhất đối với Bá Hùng Audio đó chính là sự yêu mến và tin dùng các sản phẩm, thiết bị âm thanh bên đơn vị chúng tôi của chính các khách hàng sẽ là nguồn động lực lớn có thể thúc đẩy cả đơn vị được tồn tại và phát triển một cách bền vững về sau để có thể có thêm nhiều nhiệt huyết và cơ hội để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn