Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Giới thiệu về sản phẩm Blackstar ID:Core BEAM

Chủ Nhật, 05/05/2019
Bá Hùng Audio

Blackstar ID:Core BEAM và những điều cần biết

Blackstar ID:Core BEAM là gì? Blackstar ID:Core BEAM có những đặc điểm gì nổi trội. Nếu như bạn chưa biết thì đây là một thiết bị amp stereo được nhà sản xuất thiết kế chuyên biệt chon hu cầu sử dụng tại nhà. Nó sở hữu những chức năng thực sự ấn tượng và đóng vai trò như là một phương tiện giải trí khó có thể thay thế với nhu cầu của người dùng.

Ở bài viết này, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho các bạn về thông tin cơ bản của thiết bị này cũng như những tiện ích vượt trội mà nó mang lại.

Nổi bật với khả năng phát nhạc đỉnh cao

Điểm đầ tiên mà người dùng có thể nhận biết ở loại thiết bị này chính là sự thiết kế đẩy thẩm mỹ và độ linh hoạt của nó. Có thể thấy rằng, với mọi thiết bị trong dàn âm thanh, bất kì với nhạc cụ nào đi nữa thì Blackstar ID:Core BEAM cũng sẽ trở thành tâm điểm. Với độ phân giải cao vượt trội và tính năng kết nối Bluetooth thì nó đang mang đến cho người nghe những trải nghiệm tuyệt vời về cả giai điệu lẫn cách thưởng thức nhạc.

Amp bass

Có thể nói rằng đây chính là món quà mà hãng Blackstar gửi tặng đến cho những ai yêu thích và theo đuổi âm Bass. Những người phát triển hệ thống này đã sử dụng kinh nghiệm dày dạn của mình để nghiên cứ và phát triển để mang đến những âm bass cực kì đỉnh cao.

Hầu như với chất lượng âm thanh trên thiết bị amp này thì khó ai có thể cưỡng lại được, cho dù bạn là người cực kì khó tính trong khoản thường thức âm nhạc. Đặc biệt, điểm nhấn đó là sự hài hòa và cân bằng đến từ chất âm cổ điển, hay còn gọi là vintage của kênh Bass. Người nghe có thể cảm nhận được độ ấm và mượt mà, trơn tru vô cùng từ loa.

Bên cạnh đó thì kênh Bass 2 lại hướng đến sự tiên tiến và hiện đại. Điều này mang đến sự lôi cuốn ảo diệu đầy ma thuật của chaats âm nhạc hiện đại đang làm mưa làm gió hiện nay.

Amp electric guitar

Với thiết kế của sản phẩm này thì nhà sản xuất đã tích hợp 6 kênh để nguwoifd ùng có thể tùy ý lựa chọn dựa vào sở thích của mình. Đó sẽ là Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2.

Với bất cứ tỏn đàn nào mà bạn yêu thích đều có thể tái hiện dễ dàng khi mầ người dùng kết hợp với tùy chỉnh EQ ISF. Người dùng cũng có thể trải nghiệm những đặc tính mang sự chuyên nghiệp hơn nữa với phần mềm Insider. Đây là phần mềm được phát triển và thiết kế dành riêng cho những thiết bị thuộc ID: Core Series.

Thiết kế mang lại âm thanh chất lượng cao

ID:Core BEAM sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng âm Bass, guitar acoustic, thậm chí đó là cả trình phát nhạc MP3, khác với amply. Hai cấu trúc sealed và ported được nhà sản xuất kết hợp hài hòa và được thiết kế chuyên biệt cho cabinet.

Đi kèm với nó chính là hai hệ thống loa độc lập tạo nên một âm guitar acoustic trong trẻo và mượt mà. Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng tái tạo âm thanh chuyên nghiệp và vô cùng chất lượng khi stream âm nhạc qua thiết bị amp này.

Các nút điều chỉnh thiết bị

ID:Core BEAM được nhà sản xuất trang bị số kênh khá lớn, lên tới 6 kênh cho nhạc cụ đàn guitar điện. Và đồng thời đó là 6 kênh cho các thiết bị nhạc cụ khác. Cụ thểm số kênh cho âm Bass là 2, số kênh cho guitar acoustic là 2 và cũng có thêm 2 kênh guitar điện giả lập âm thanh của acoustic. Ngoài ra thì các nút điều chỉnh thiết bị còn có một số tính năng như sau:

Bluetooth

Đây sẽ là điểm nhấn của ID:Core BEAM. Người dùng sẽ có hai lựa chọn tùy chỉnh khi sử dụng nút điều chỉnh này. Đầu tiên đó là chế độ Discovery. Người dùng sẽ vào thiết bị của mình và lựa chọn kết nối với ID:Core BEAM. Đến đây là bạn đã hoàn thành xong thao tác kết nối và có thể phát nhạc được rồi.

Thứ hai đó là chế độ scanning. Để có thể kết nối với thiết bị đã ghép đôi trước đó thì bạn sẽ phải nhấn một lần nữa để vào chế độ Discovey. Lưu ý đó là với chế độ Discovey thì đèn flash sẽ chớp chậm còn chế độ scanning thì đèn flash sẽ chớp nhanh.

Nút điều chỉnh Effect

Phần effect của ID:Core BEAM được nhà sản xuất đưa ra một số cải tiến và thay đổi nhất định nếu như so với thế hệ của dòng ID:Core. Những tùy chọn effect mới dành riêng cho âm bass, đáng kể nhất đó là envelope filter và distortion. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh hiệu ứng mình thích để cho ra tone nhạc ưng ý nhất với nhu cầu của mình.

=======================================

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi gửi đến bạn đọc về những thông tin chi tiết và chất lượng của thiết bị Blackstar ID:Core BEAM. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này và đưa ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Viết bình luận của bạn