Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Bộ khuếch đại công suất đơn khối MC2.1KW của McIntosh kỷ niệm 75 năm tái tạo âm thanh cao cấp

Thứ Tư, 10/01/2024
Bá Hùng Audio

McIntosh đang kỷ niệm 75 năm thành lập với một loạt linh kiện mới để kỷ niệm thành tích đó. McIntosh MC2.1KW mới sẽ có công suất 2.000 watt mỗi kênh.

Bộ khuếch đại công suất đơn khối McIntosh MC2.1KW

Đúng. Thực sự đã 75 năm trôi qua đối với McIntosh.
Hoàn toàn là ngẫu nhiên khi hai đứa con lớn của tôi quyết định theo học tại SUNY- Binghamton, cũng có trụ sở tại Vestal, và điều đó đã tạo cơ hội dành thời gian ở nhà máy trong thời kỳ đại dịch với Chủ tịch McIntosh, Charlie Randall, người đã chỉ cho tôi mọi thứ. inch vuông của cơ sở.
Rất ít thương hiệu âm thanh cao cấp của Mỹ có được cả sức mạnh tiếp thị toàn cầu và kế thừa của McIntosh và cơ sở khách hàng của nó trải dài từ nơi này đến nơi khác trên thế giới.
Các vận động viên chuyên nghiệp, ngôi sao điện ảnh, nhạc sĩ, nhà tài chính toàn cầu và nhiều thế hệ người mê âm thanh nổi đã sẵn sàng chi tiền cho những chiếc đồng hồ đo màu xanh nổi tiếng; người ta có thể tìm thấy sản phẩm của họ trong những ngôi nhà, thuyền và khách sạn đắt tiền nhất hành tinh.
Các nhà sản xuất ô tô hạng sang như Maserati và Jeep cung cấp hệ thống âm thanh ô tô cao cấp McIntosh và Sonus faber trên xe của họ và người ta thậm chí có thể tìm thấy các sản phẩm truyền thống của họ trong Jazz Kissa trên khắp Nhật Bản hoặc thậm chí trên du thuyền dưới biển xanh thẳm .
House of Sound mới khai trương ở Thành phố New York đã đặt lại tiêu chuẩn cho trải nghiệm bán lẻ cao cấp và rõ ràng là Tập đoàn McIntosh có kế hoạch lớn cho tất cả các thương hiệu dưới sự bảo trợ của mình.
Phòng tham khảo McIntosh House of Sound NYC 1

McIntosh, sắp kỷ niệm 75 năm thành lập vào năm 2024, đã công bố ra mắt Bộ khuếch đại công suất Monoblock MC2.1KW mới, một trong những bộ khuếch đại mạnh mẽ nhất của thương hiệu cho đến nay. Trước khi bạn đắn đo với mức giá bán lẻ 50.000 USD, hãy nhớ rằng bộ khuếch đại này nhắm đến một loại khách hàng rất cụ thể với ngân sách có thể lên tới 500.000 USD cho một hệ thống hoàn chỉnh. Đó không phải là chúng tôi - nhưng đừng ngạc nhiên khi họ bán được 75 chiếc đầu tiên mà không cần nỗ lực nhiều.

Bộ khuếch đại công suất đơn khối McIntosh MC2.1KW

Kỳ quan ba khung gầm sở hữu khả năng cung cấp công suất McIntosh nguyên sơ đáng kinh ngạc 2.000 watt, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trong phân khúc và thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp mới về công suất và khuếch đại.
MC2.1KW mới biến đổi trải nghiệm tái tạo âm thanh tại nhà hai kênh, đánh dấu kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu với âm thanh nguyên sơ, mạnh mẽ chưa từng có trước đây.
Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, 75 cặp MC2.1KW đầu tiên được bán vào năm 2024 cho mỗi quốc gia mà McIntosh được phân phối sẽ bao gồm huy hiệu kỷ niệm đặc biệt có khắc "75 Năm” trên tay cầm và một huy chương đặc biệt có logo thứ 75 ở trên cùng, khẳng định những điều này. mô hình như một món đồ sưu tập thực sự dành cho những người đam mê Mcintosh.

Bộ khuếch đại công suất monoblock MC2.1KW Mặt sau khắc kỷ niệm 75 năm

Charlie Randall, chủ tịch McIntosh cho biết: "Là kết quả của 75 năm dẫn đầu về tái tạo âm thanh của McIntosh, MC2.1KW là đỉnh cao của khả năng khuếch đại âm thanh và là minh chứng cho cam kết không ngừng nghỉ của thương hiệu đối với sự hoàn hảo về âm thanh". "Sản phẩm hoàn hảo để kỷ niệm 75 năm thành lập McIntosh, MC2.1KW là hiện thân cho niềm đam mê của chúng tôi và nó mời gọi những người đam mê âm thanh bắt đầu cuộc hành trình phi thường qua âm thanh với một trong những bộ khuếch đại mạnh mẽ nhất của chúng tôi."
Tận dụng ba mô-đun riêng biệt – một Mô-đun đầu ra chứa Autoformer dây đôi nổi tiếng của McIntosh và hai Mô-đun nguồn, mỗi mô-đun chứa bộ khuếch đại 1.000 Watt, kỹ thuật khéo léo của MC2.1KW mang lại chất lượng âm thanh chưa từng có.
Nhờ vào Autoformer của thương hiệu và khả năng độc đáo của nó để phát ra toàn bộ công suất ở ba trở kháng riêng biệt, toàn bộ công suất 2.000 watt có thể được truyền vào loa bất kể trở kháng của nó là 2, 4 hay 8 Ohms.
Nó phù hợp lý tưởng cho các hệ thống âm thanh có loa ngốn điện, hệ thống đặt trong phòng cực lớn hoặc cho những người đam mê âm thanh chỉ yêu cầu bộ khuếch đại âm thanh gia đình hiện đại và mới nhất.

Mô-đun đầu ra khối đơn McIntosh MC2.1KW

Tính thẩm mỹ
Được chế tạo bằng khung thép không gỉ được đánh bóng để có lớp tráng gương sáng bóng và vỏ kim loại nguyên vẹn, MC2.1KW là một kiệt tác trực quan với mặt trước bằng kính đen, logo phát sáng, núm xoay, tay cầm bằng nhôm và đồng hồ đo công suất màu xanh lam phản hồi hoàn thiện thiết kế vượt thời gian.
Nâng cấp chính
Sau sự ra mắt của MC2KW vào năm 2005, MC2.1KW thế hệ tiếp theo cung cấp nhiều nâng cấp về âm thanh. Nổi bật nhất trong số đó là các tụ lọc lớn hơn đáng kể giúp cải thiện hiệu suất của các tần số cấp thấp, cũng như cải thiện đáng kể khoảng không động.
Có các trụ liên kết loa Solid Cinch đã được cấp bằng sáng chế cho 2 Ohms, 4 Ohms và 8 Ohms, với các đầu nối cho mỗi mức trở kháng nằm trên một bệ riêng biệt ở mặt sau của Mô-đun đầu ra.
Mỗi bệ đầu ra cũng có ba bộ trụ liên kết giống hệt nhau để hỗ trợ loa hai hoặc ba dây.

Mô-đun đầu ra monoblock McIntosh MC2.1KW phía sauCận cảnh sạc dự phòng nguyên khối McIntosh MC2.1KW

Cận cảnh sạc dự phòng nguyên khối McIntosh MC2.1KW

Bốn tản nhiệt chữ lồng McIntosh được tìm thấy trên mỗi Mô-đun nguồn, giúp duy trì khả năng tản nhiệt hiệu quả và đảm bảo chất lượng âm thanh nhất quán từ nốt đầu tiên đến nốt cuối cùng.
Ngoài ra, bộ đầu vào cân bằng và không cân bằng kép trên MC2.1KW giúp tăng cường tính linh hoạt của hệ thống, mang đến cho người nghe khả năng kết nối với nhiều bộ tiền khuếch đại một cách thuận tiện và dễ dàng chuyển đổi giữa tín hiệu ống chân không và tín hiệu trạng thái rắn.

Mô-đun đầu ra monoblock McIntosh MC2.1KW phía sau

Các nâng cấp khác bao gồm thiết kế mạch nâng cao với các thành phần hiện đại và đường dẫn tín hiệu ngắn hơn; cập nhật hệ thống dây điện; cáp kết nối được xếp hạng IP68 lưỡi lê kết nối ba mô-đun với nhau; và đèn LED chiếu sáng trực tiếp ở mặt trước.
Bốn sản phẩm hiện tại của McIntosh sau đây cũng sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2024 với huy hiệu kỷ niệm tùy chọn: Bộ khuếch đại MC1.25KW, Bộ tiền khuếch đại C12000, Bộ khuếch đại tích hợp MA12000 và Đầu phát SACD/CD MCD12000.
Phiên bản kỷ niệm của C12000 sẽ được giới hạn chỉ 75 chiếc cho mỗi quốc gia.

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức