Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

ƯU ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ BỘ TIỀN KHUẾCH ĐẠI ROTEL RC-1590MKII VÀ RC-1572MKII MỚI NHẤT 2021 

Thứ Năm, 24/06/2021
Bá Hùng Audio

Bộ tiền khuếch đại Rotel RC-1590MKII và RC-1572MKII không còn xa lạ với tất cả các bạn yêu thích sử dụng các thiết bị công nghệ. Tuy nhiên nếu chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về thiết bị này thì khó mà đánh giá được về chất lượng của sản phẩm. 

Hãy cùng Bá Hùng Audio cùng khai thác ưu điểm và đưa ra đánh giá về bộ tiền khuếch đại ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mua bộ tiền khuếch đại cao cấp

Ưu điểm nổi bật của bộ tiền khuếch đại Rotel RC-1590MKII và RC-1572MKII

Khi đánh giá bộ tiền khuếch đại dạng này, khách hàng vô cùng ưa chuộng và cho nhận xét rất tốt. Vì đây là phiên bản đã được nâng cấp cho hàng loạt các model từ A14 đến RC-1590MKII và RC-1572MKII. 

Nhà sản xuất đã sử dụng các công nghệ hàng đầu để áp dụng cho ra mẫu bộ tiền khuếch đại với nhiều ưu điểm có một không hai.

>>> Xem thêm danh mục các bộ tiền khuếch đại cao cấp: Tại đây

Hiệu suất bộ tiền khuếch đại nâng cao đáng kể 

Nhờ có tới 75 thành phần và mạch của bộ tiền khuếch đại đã được cải tiến đem lại hiệu suất hoạt động hiệu quả cho người sử dụng. Trong đó các tụ điện trong đường dẫn tín hiệu đã được thay thế giúp tín hiệu được dẫn đi nhanh hơn. Qua đó có thể tối ưu độ nhiễu và giúp tăng độ động một cách hiệu quả. 

Đặc biệt mạch DAC đã sử dụng dòng chip cao cấp của hãng Texas Instrument để xử lý các luồng kỹ thuật số lên tới 32-bit/384KHz. 

Trong đó cả hai mẫu bộ tiền khuếch đại trên đều có thể giải mã codec MQA và MQA Studio dễ dàng và chúng hoàn toàn tương thích với Roon. 

Hiệu suất của bộ tiền khuếch đại cao cấp

Tụ lọc và điện trở đều được nâng cấp, nguồn mạch riêng  

Nhờ việc nâng cấp này mà các mạch volume và mạch output balance cùng với bo nguồn DAC đã được nâng cấp lên để giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn. Mục đích chính là cải thiện giảm nhiễu ở cả hai phiên bản mẫu tiền khuếch đại trên. 

Nguồn điện để sử dụng cho cả hai bộ tiền khuếch đại trên đều được sản xuất bởi hãng Rotel nổi tiếng. Nguồn điện được thông qua biến thế xuyến để đảm bảo mạch chạy ổn điện. Chỉ riêng bộ tiền khuếch đại RC-1590 MKII là có tới 2 biến thế xuyến để cấp điện có 2 mạch riêng là analog và digital. 

>>> Xem thêm: Mẫu amply Mcintosh MA 12000 Integrated cao cấp

Kết nối với các thiết bị khác vô cùng thuận lợi 

Không chỉ dừng lại việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản thì nhà sản xuất có linh hoạt tạo thêm nhiều tính năng khác. Ví dụ như nâng cấp thêm các ngõ in-out XLR và các mạch Phono MM để giúp bộ tiền khuếch đại có thể kết nối thuận tiện với mâm than, analog và các ngõ digital khác. 

Ngoài ra 2 bộ tiền khuếch đại trên còn có thể hỗ trợ Bluetooth ACC và chuẩn aptX đáp ứng nhu cầu stream nhạc từ các thiết bị di động tốt nhất. 

Chất lượng bộ tiền khuếch đại được đánh giá cao

Đánh giá về mẫu bộ tiền khuếch đại Rotel RC-1590MKII

Hiệu suất âm thanh cao nhất 

Nguồn cung cấp năng lượng cho máy chính là 2 máy biến áp toroidal được chế tạo từ công nghệ chuyên biệt của hãng Rotel. Vậy nên chúng hoạt động hiệu quả nhất với môi trường từ trường thấp. Chúng có khả năng cách ly tiếng ồn khá thấp giữa tín hiệu analog và tín hiệu số. 

Đáp ứng chất lượng chuẩn quốc tế

Các mạch analogmạch digital được sản xuất và thiết kế hoàn toàn riêng biệt bởi nhóm kỹ sư của Rotel. Nhờ đó đầu vào analog cho các mạch tiếng ồn vô cùng thấp, đồng thời có một phono stage nam chân cho phép di chuyển đem lại hiệu năng cao. 

Đặc biệt hơn là các đầu vào của mạch digital đều được cách ly cực tốt được lắp đặt bộ chuyển đổi digital to analog 32 bit 768 KHz cho độ chính xác cao. 

Đánh giá mẫu bộ tiền khuếch đại RC-1572MKII

Hình thức của mẫu bộ tiền khuếch đại tinh tế 

Bên ngoài lớp bọc bộ tiền khuếch đại được thiết kế vỏ hộp hình chữ nhật vô cùng tinh tế tới từng chi tiết. Trong đó nhờ chất liệu nhôm phay cao cấp nên chúng có thể ngăn cản tác động lực từ bên ngoài một cách hiệu quả. Nhờ đó phần linh kiện bên trong được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả. 

Đặc biệt vỏ máy có thể tản nhiệt nhanh chóng giúp tuổi thọ của bộ tiền khuếch đại được kéo dài hơn. 

Tối ưu hóa công suất của bộ tiền khuếch đại RC-1572MKII

Mục đích của chúng là tối ưu hóa nhiệm vụ khi khuếch đại tín hiệu một cách hiệu quả, đem lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời. 

Hơn nữa, bạn có thể kết nối Bluetooth chuẩn AptX một cách hiệu quả nhờ đó không cần chơi nhạc không dây mà vẫn rất hợp với xu hướng chơi nhạc hiện nay. 

>>> Xem thêm: Sự kết hợp hoàn hảo của đầu CD Accuphase DP950 và đầu giải mã Accuphase DC950

Giá bán bộ tiền khuếch đại phù hợp

Địa chỉ mua bộ tiền khuếch đại cao cấp, giá rẻ nhưng vẫn chất lượng ngay tại Hà Nội 

Bá Hùng Audio hân hạnh khi được phục vụ khách hàng tìm kiếm các mẫu bộ tiền khuếch đại cao cấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp với tài chính cá nhân của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.  

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ | AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |

=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |

=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO 

Viết bình luận của bạn