Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Chi Tiết Về Cách Ghép Nối Tai Nghe Skullcandy Hiện Đại

Thứ Bảy, 26/06/2021
Bá Hùng Audio

Cách ghép nối tai nghe Skullcandy - Tai nghe Skullcandy là một trong những dòng tai nghe Bluetooth hiện đại và được thiết kế theo xu hướng công nghệ hóa hiện nay. Để tìm hiểu về những ưu điểm và cách kết nối tai nghe sao cho hiệu quả nhất, Bá Hùng Audio mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Các mẫu loa và amply xuất sắc nhất thị trường

Giới thiệu vài nét nổi bật của Skullcandy

Tai nghe Skullcandy được sản xuất từ hạ âm thanh nổi tiếng với phong cách độc đáo, lạ mắt. Điểm nhấn của tai nghe là phần vỏ ngoài có sức cuốn hút người nhìn.

Chính vì vậy, thiết kế của dòng tai nghe này sẽ mang phong cách đặc biệt, hầm hố và có hộp sạc với kích thước khá lớn. Ngoài ra, nó có màu sắc xanh tinh tế có tên là Psychotropical, tai nghe cũng cùng màu xanh. 

Hộp đựng tai nghe có dạng hình hộp elip với logo đầu lâu đặc trưng bên cạnh hộp có cổng sạc USB-C.  Bốn vạch LED và một nút bên cạnh dùng để thông báo cho người dùng tình trạng pin của hộp sạc.

Phần kết nối giữa hộp và tai nghe được trang bị nam châm để cố định tai nghe bên trong hộp sạc.Tai nghe Skullcandy bluetooth mang một ngoại hình cùng màu với hộp sạc, với vẻ ngoài hào nhoáng và thiết kế dạng in-ear. 

Tai nghe có vỏ hình bầu dục rất lớn với logo đặc trưng và các nút vật lý có độ nhạy cao được in bên ngoài để thực hiện các chức năng như tắt / mở, chuyển bài hát, nhận cuộc gọi và truy cập trợ lý ảo,...

Việc áp dụng công nghệ Fitfin vào thiết kế tai nghe thông qua các cánh tai cao su ở bên trong cho phép người dùng gắn thiết bị một cách chắc chắn nhất mà không cần dùng đến vỏ ngoài. 

Bên trong, tai nghe bluetooth được thiết kế dạng ống nhét tai với đệm cao su mềm và có tính năng khử tiếng ồn tuyệt vời cho phép đeo chắc chắn vào tai trong thời gian dài mà không bị đau tai.

Sản phẩm bao gồm một cáp sạc USB và một bộ chip cao su với nhiều kích cỡ phù hợp với ống tai của nhiều đối tượng sử dụng.  Nhìn chung, thiết kế của Skullcandy Push độc đáo nhưng vẫn mang sự thoải mái cho người dùng.

>>> Xem thêm: Loa Tannoy Kensington siêu đẹp, chất lượng

Cách ghép nối tai nghe Skullcandy

Trước khi sử dụng một thiết bị mới, bước đầu tiên đó là kích hoạt sản phẩm tốt nhất.  Chính vì vậy, tai nghe Skullcandy Push cũng làm tương tự.

Bước 1

Người dùng chỉ cần mở hộp sạc và lấy tai nghe bên trong ra để khởi động dễ dàng và thiết bị sẽ khởi động ngay lập tức. 

Có nghĩa là Bluetooth đã được phát hành, vì vậy người dùng phải mở thiết bị kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,...

Sau đó đợi khoảng vài giây, tại thiết bị ghép nối sẽ hiện ra tên "push" trong danh sách Bluetooth đang hoạt động để bắt đầu.  Hãy nhấn vào đó để tiến hành kết nối. 

Bước 2

Sau khi đã xong bước ghép nối đầu tiên trên, những lần tiếp theo, người dùng chỉ cần tháo tai nghe ra khỏi hộp sạc, thiết bị trước đó đã kết nối sẽ tự động ghép với tai nghe Skullcandy.

Bước 3

Tuy nhiên, để ghép nối tai nghe Skullcandy với thiết bị khác, người dùng hãy tháo tai nghe ra khỏi hộp. Tại tai nghe sẽ có một nút điều khiển để nhấn và giữ phía trên bên trái trong 5 giây để phát tín hiệu ghép nối . 

Bước 4

Tiếp tục nhấn và giữ nút điều khiển trong 5 giây để khởi động lại thiết bị và thực hiện lại bước kết nối để kết nối với thiết bị khác.  Ngoài ra, cách nhanh nhất là nhấn và giữ nút điều khiển bên trái trong 7 giây để bắt đầu tìm kiếm các kết nối thiết bị.

>>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ MẪU TAI NGHE SENNHEISER CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Cách sử dụng tai nghe Skullcandy

Cả hai tai nghe Skullcandy đều có nút điều khiển vật lý ở bên ngoài tai nghe. Tuy nhiên, mỗi nút điều khiển sẽ có một chức năng khác nhau.  Hơn nữa,  Skullcandy Push sẽ mặc định tai nghe bên trái làm nút điều khiển chính để thực hiện việc bật và tắt.

- Chức năng phát / tạm dừng: Sử dụng được với cả hai tai.

- Tăng âm lượng: Nhấn nút trên tai phải của bạn hai lần.

- Giảm âm lượng: Nhấn nút trên tai trái của bạn hai lần.

- Để chuyển sang bài hát tiếp theo: Nhấn và giữ tai phải của bạn trong 3 giây.

- Quay lại bài hát trước: Nhấn và giữ tai trái trong 3 giây.

- Nhận cuộc gọi đến: Bạn có thể bấm phải hoặc trái một lần.

- Từ chối cuộc gọi đến: Nhấn nút tai trái trong 2 giây.

- Kích hoạt trợ lý ảo: Nhấn trái hoặc phải 3 lần liên tiếp.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng hai tai nghe bluetooth hiện đại theo chức năng khác nhau và sử dụng độc ​​lập riêng biệt.  Thực hiện bằng cách hai tai nghe này ra khỏi hộp cùng một lúc, tai nghe trước và tai nghe sau. 

Do đó, hai tai nghe sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ độc lập, nhưng tất nhiên sẽ có một số tính năng bị hạn chế.  Khi nối lại hai tai, người dùng chỉ việc đặt hai tai vào hộp đựng và tháo ra cùng lúc.

Bài viết trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách ghép nối và cách sử dụng tai nghe Skullcandy. Chúc tôi hy vọng mọi người sẽ thực hiện thành công và trải nghiệm phút giây nghe nhạc vui vẻ.

Để xem thêm nhiều thiết bị âm thanh và phụ kiện, mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua. 

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ | AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |

=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |

=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO 

 

Viết bình luận của bạn