Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Chia sẻ cách sử dụng đầu karaoke Arirang chi tiết nhất

Thứ Hai, 16/09/2019
Bá Hùng Audio

Sử dụng đầu karaoke Arirang như thế nào cho đúng?

Cách sử dụng đầu karaoke Arirang như thế nào thì đúng chuẩn? Những lưu ý gì cần nắm rõ khi sử dụng dòng đầu karaoke Arirang? Như chúng ta đã biết, đầu karaoke đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong trải nghiệm âm thanh của bạn. Với mỗi dòng đầu karaoke hiện nay đều có một đặc điểm riêng với nhiều chức năng được cải tiến khác nhau. Để có thể sử dụng được hết những tính năng hay ho và thú vị của những thiết bị này thì bạn sẽ phải nắm rõ được công dụng của từng bộ phần.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề cách sử dụng đầu karaoke Arirang, điều này đặc biệt quan trọng với những người mới bắt đầu.

Tìm hiểu những chức năng của các nút ở mặt trước và sau của đầu karaoke

Tìm hiểu những chức năng của các nút ở mặt trước và sau

Với thiết bị đầu karaoke thương hiệu Arirang thì ở mặt trước, bạn sẽ thấy được sự xuất hiện của các núm điều chỉnh với những chức năng chính như sau:

Công tắc nguồn là nút không thể thiếu, phím nhớ bài, phím xóa những bài bạn không thích, phím số chọn bài cơ bản, nút điều chỉnh âm điệu, nút đảm nhiệm vai trò chỉnh tiết tấu, khay đĩa, nút phát, tạm ngừng,…

Còn ở mặt sau thì bạn sẽ thấy những cổng kết nối chính cực kỳ quan trọng của một bộ dàn karaoke, cụ thể đó là cổng usb cơ bản, công âm thanh 5.1. Ngoài ra còn có ngõ hình video, ngõ chấm điểm, ngõ ra hình, công kết nối âm thanh điện tử, ngõ hình S-video. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ cần những thiết bị đi kèm với đầu karaoke đó là:

Thiết bị điều khiển từ xa với nhiệm vụ chính là điều chỉnh là cài đặt đầu để giúp cho người dùng chọn bài hát. Để có được nguồn năng lượng cung cấp cho thiết bị điều khiển hoạt động thì chúng ta sẽ cần đến pin AA. Cáp âm thanh có nhiệm vụ chính là kết nối đầu karaoke với amply. Kết nối đầu với màn hình để hiện thị hình ảnh sẽ là nhiệm vụ của cáp video.

Cách cài đặt hệ thống cho đầu karaoke

Cách cài đặt hệ thống cho đầu karaoke

Với vấn đề cài đặt hệ thống, trước hết, bạn sẽ cần nhấn vào phím setup tích hợp trên điều khiển từ xa để có thể vào giao diện chính để sử dụng. Vào giao diện chính này, người dùng sẽ tiến hành những hiệu chỉnh để sử dụng một số tính năng cần thiết mà bạn yêu cầu. Những chế độ hình ảnh, âm thanh được thiết lập, ngôn ngữ phải được cài đặt sẵn.

Cụ thể ở cách hiệu chỉnh hình ảnh sẽ có những chế độ đó là tự động, lựa chọn film nếu bạn muốn chế độ quét ảnh cao, lựa chọn video nếu muốn độ phân giải cao và chọn smart để chọn cả 2 chế độ trên.

Hướng dẫn cách cài đặt loa chính xác nhất

Hướng dẫn cách cài đặt loa chính xác nhất

Để có thể cài đặt loa và hệ thống truyền phát tín hiệu chính xác nhất, bạn sẽ cần nắm rõ những chức năng ở phần này như sau:

Downmix là chế độ chọn ngõ ra âm thanh. LT/RT để chọn ngõ ra 2 kênh là 2 kênh trái hoặc phải. Stereo là chọn ngõ ra cho 2 kênh độc lập, hoạt động riêng biệt với nhau. Chọn loa giữa tức là bạn sẽ tắt hoặc bật loa trung tâm, chọn sub woofer để tắt hoặc mở loa bass hay còn được biết đến là loa siêu trầm.

Để chỉnh độ trễ của loa trung tâm thì bạn sẽ cần vào phần center Delay. Muốn kiểm tra nhanh aanh thanh 5.1 của từng loa thì bạn sẽ vào phần thử loa để thực hiện chức năng này.

Hướng dẫn các bước cài đặt âm thanh

Hướng dẫn các bước cài đặt âm thanh

Để có được những thiết lập âm thanh phù hợp nhất cũng như là đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì bạn sẽ cần thiết lập chế chế độ âm thanh. Cụ thể như sau:

Spdif Output để tiến hành chọn chế độ âm thanh phù hợp với amply. Khi bạn tắt thì tức là sử dụng dây AV để có thể kết nối với amply stereo. Spdif/Raw để kết nối với thiết bị amply kỹ thuật số 5.1 chuẩn. Spdif/Pcm sẽ là chế độ kết nối với amply được trang bị sẵn ngõ Coaxial.

Chọn mua thiết bị đầu karaoke chuẩn ở đâu?

Chọn mua thiết bị đầu karaoke chuẩn ở đâu?

Để có được trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất thì trước hết, bạn sẽ cần những thiết bị chính hãng, chất lượng cao. Điều này sẽ yêu cầu bạn chọn đúng nơi phân phối các thiết bị uy tín và đảm bảo. Đây chính là lý do mà Bá Hùng Audio luôn là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ âm thanh từ kỳ cực kinh nghiệm cho đến mới chơi.

Chúng tôi luôn cam đoan rằng tất cả những thiết bị mà mình phân phối luôn là chính hãng, có chất lượng cao và độ bền đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào gặp phải trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Bá Hùng Audio để được hỗ trợ kịp thời nhất có thể.

 ===============================

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc về vấn đề cách sử dụng đầu karaoke Ararang. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có được cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích nhất để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn