Cách sử dụng micro mini hiệu quả cho người sử dụng 2019 – Bá Hùng Audio

Hướng dẫn cách sử dụng micro mini cho điện thoại đúng cách và an toàn

Cách sử dụng micro mini như thế nào? Làm thế nào để có thể sử dụng micro mini cho điện thoại Android hiệu quả và an toàn cho người sử dụng? Trong bài viết trước, Bá Hùng Audio chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin xung quanh việc Đánh giá sự kết hợp của công suất loa và amply phù hợp với nhau tốt nhất.

Trong bài viết này, Bá Hùng Audio chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin liên quan đến việc hướng dẫn cách sử dụng micro mini hiệu quả trên nền tảng điện thoại Android. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể nắm bắt được cách lắp đặt micro mini một cách chính xác nhất.

Giới thiệu về dòng sản phẩm Micro mini dành cho điện thoại

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng micro mini cho android, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm micro mini.

Hiện nay, trên thị trường đồ điện tử, các dòng sản phẩm micro hát Karaoke di động và đa năng với khả năng kết nối với các thiết bị điện từ khác như smartphone, tablet và laptop thông qua Bluetooth.

Một ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm micro bluetooth này khiến người dùng yêu thích chính là thiết kế tương đối nhỏ gọn của chúng. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này vô cùng thích hợp với nhu cầu ca hát hay những buổi dã ngoại họp mặt mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị khác như loa lớn hay amply...

Tại thời hiện tại, trên thị trường các thiết bị điện tử, có khoảng 6 mẫu mã Micro Karaoke có khả năng tích hợp loa bluetooth. Đó là các dòng sản phẩm microphone mini như YS-10/YS-11, K068/K088, Q7/Q7s, K066 hay MicgreekQ9.

Ưu điểm của dòng sản phẩm micro mini

Các dòng sản phẩm mic karaoke và micro mini ứng dụng cho các sản phẩm điện thoại android cũng như iphone hay máy vi tính.

Các ưu điểm khiến dòng thiết bị điện tử micro mini ghi điểm trong mắt người tiêu dùng đầu tiên phải kể đến khả năng cắm trực tiếp vào điện thoại để có thể sử dụng hiệu quả. Bên cạnh đó, khi dòng sản phẩm jack 3,5 ra đười, các sản phẩm này có thể xuất âm thanh ra tai nghe hay loa ngoài một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, mic karaoke sở hữu thiết kế với độ nhạy lớn 60db. Nhờ vậy, chúng có khả năng khiến cho người sử dụng lọc bớt các tiếng ồncũng như nâng cao chất lượng giọng hát của mình.

Không chỉ có vậy, dòng sản phẩm này còn có thẻ tạo được tiếng vang và echo giống như khi bạn đàng đi hát trực tiếp trong quán karaoke. Chưa hết, các sản phẩm này cũng vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi nên người sử dụng có thể đem đi khắp nơi với giá cả phải chăng chỉ khoảng 100.000 đồng.

Cách sử dụng micro mini hiệu quả

Bây giờ, bạn đọc hãy cùng Bá Hùng Audio chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng micro mini Q7 một cách chính xác và an toàn nhé.

Tương tự những dòng sản phẩm thiết bị Micro khác, thiết bị micro mini Q7 cũng có khả năng hỗ trợ Bluetooth nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị điện thoại di động. Không chỉ có vậy, thiết bị micro mini Q7 còn được tích hợp thêm một bộ điều chỉnh ngay bên trên loa nhằm tạo nên chất lượng âm thanh tốt nhất cho người sử dụng.

Trong khi đó, tại mặt dưới của loa, thiết bị có hỗ trợ cổng Micro USB cho phép người sử dụng kết nối điện thoại một cách trực tiếp với Mic cũng như hát bằng cáp có sẵn đi kèm theo sản phẩm. Người sử dụng cũng có khả nằng dùng micro như một chiếc loa di động nhằm phát nhạc trên điện thoại thông minh của mình.

Không chỉ có vậy, bên cạnh chức năng như một micro hát, thiết bị san phẩm này còn có khả năng tích hợp thêm thiết bị loa công suất 6W nhằm phát nhạc từ những thiết bị sở hữu tính năng bluetooth. Các thiết bị này có thể bao gồm các sản phẩm điện tử như điện thoại, tablet hay laptop.... Ngoài ra, tay cầm của Mic hát cũng đước lắp đặt hỗ trợ cổng USB khiến Mic có chức năng như một thiết bị pin sạc dự phòng. Thiết bị này có thể chứa dung lượng khoảng 2.600 mAh và có thể cấp pin sạc một cách trực tiếp cho điện thoại của bạn.

Các phím chức năng được tích hợp ở mặt trước của Loa

Nút “Power” đóng vai trò Bật/Tắt nguồn

Nút “Treble” có chức năng điều chỉnh âm cao.

Nút “Bass” có chức năng điều chỉnh âm trầm.

Nút “Volume” có chức năng Âm lượng mic.

Nút “Music” có chức năng Âm lượng nguồn phát.

Nút “Echo” có chức năng Độ vang khi hát.

Nút “Back/Next/Play” nằm tại vị trí mặt trên của loa.

Nút “Switch” nằm tại vị trí mặt trên của loa có chức năng chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android

Để có thể hát karaoke được, người sử dụng cần sở hữu một điện thoại thông minh có khả năng tích hợp với wifi hay sử dụng 3G, 4G nhằm tìm bài hát karaoke. Mặt khác, người sử dụng cũng có thể Download sẵn các bài hát karaoke yêu thích về máy.

Cách cài đặt microphone

Đầu tiên, để cài đặt micro mini, chúng ta cần tiến hành mở thiết bị Micro Bluetooth lên thông qua việc nhấn vào phím Power ở giữa.

Sau đó, ta thực hiện việc mở điện thoại thông minh lên rồi bật Bluetooth. Tiếp theo, chúng ta tiến hành tìm kiếm thiết bị của Micro nhằm ghép đôi. Tên mặc định của thiết bị thông thường là Tuxun Q7 hay Karaoke Tuxun Version Q7. Như vậy, ngay khi tìm thấy tên của thiết bị, ta chỉ cần cho các thiết bị ghép đôi vào với nhau là được. Khi kết nối thành công, điện thoại của bạn sẽ được thông báo qua Micro là “BLUETOOTH CONNECTED”.

Sau lần đầu tiến hành ghép đôi thành công, sau đó, cứ mỗi lần ta mở Micro và Bluetooth của điện thoại thông minh, các thiết bị này sẽ có khả năng tự động kết nối với nhau.

==============================

Trên đây là một số chia sẻ của Bá Hùng Audio chúng tôi về cách sử dụng micro mini hiệu quả và chính xác cho bạn đọc. Hi vọng bài viết của chúng tôi đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

 

Được đăng vào

Viết bình luận