Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Cửa hàng Bá Hùng Audio cùng phòng chống dịch Covid - 19

Thứ Tư, 18/03/2020
Bá Hùng Audio

Tình hình phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đều được các cửa hàng đẩy mạnh cũng như chú trọng trong từng khâu.

Ví dụ như tại các cửa hàng ăn uống chúng ta sẽ bắt gặp những nhân viên đang được đeo những đồ bảo hộ như găng tay và khẩu trang khi phục vụ khách hàng. Mỗi khi những vị khách hàng ghé thăm những cửa hàng vào thời điểm hiện tại chúng ta có thể thấy được rằng điều đáng chú ý nhất tại đây chắc chắn là những chai nước rửa tay khô để đảm bảo an toàn.

Vậy hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu dịch Covid-19 là dịch gì? Và xem cửa hàng Bá Hùng Audio cùng chống dịch như thế nào nhé!

Cùng nhau phòng chống dịch covid-19 để ngăn chặn lây lan

Phòng chống dịch bệnh tại Bá Hùng Audio

 • Mỗi nhân viên của chúng tôi đều được đến những cơ sở y tế để thăm khám và chắc chăn không dính bệnh.
 • Mỗi nhân viên luôn luôn đệu cung cấp khẩu trang để được đảm bảo an toàn.
 • Luôn Luôn trong cửa hàng của chúng tôi đều được đặt sẵn những chai nước rửa tay bằng cồn phục vụ cả nhân viên cho đến những vị khách hàng.
 • Hiện nay chúng tôi cho chương trình miễn phí vận chuyển để giúp các vị khách hàng an tâm trong việc mua sắm.

Các biện pháp phòng tránh dịch hiện tại

Những biện pháp phòng chống dịch hiện tại

 • Khi ra đường các bạn nên đeo khẩu trang để chắc chắn không tiếp xúc với dịch đường hô hấp của người khác
 • Nên rửa tay thường xuyên bằng nước sạch để phòng tránh bệnh. Trong túi của bạn nên có những chai nước rửa tay khô khi đi ra ngoài
 • Tránh tiếp xúc tại những nơi đông người để giảm khả năng lây truyền bệnh tật
 • Nên vệ sinh những nơi tiếp mà tay bạn tiếp xúc như tay nắm cửa, bàn,...
 • Tăng cường không khí khi ở nhà để có thể thoải mái
 • Không nên mua bán và tiếp xúc những loại động vật hoang dã không có nguồn gốc rõ ràng.
 • Luôn luôn giữ nhiệt độ cơ thể ổn định
 • Tránh sử dụng những đồ ăn không được nấu chín kỹ và nên ăn uống những món ăn được đun sôi.
 • Không nên đi du lịch những như nhập cảnh tại những thành phố và quốc gia đang có những dịch bệnh bùng phát.
 • Che miệng và mũi khi bạn ho để không làm phiền người khác. Khạc nhổ bừa bãi tại những nơi công cộng đề phòng dịch

>>> Nếu như các bạn đang nghi ngờ mình đang bị mắc bệnh nên đến những trung tâm y tế để thăm khám. Để được những bác sĩ xét nghiệm và cần được cách ly nếu như phát hiện.

 

Dịch Corona hay Covid - 19 là dịch gì ?

Bệnh virus corona 2019 (tên tiếng Anh: Coronavirus disease 2019, COVID-19) còn được gọi là bệnh viêm phổi do virus corona mới hoặc là bệnh viêm phổi Vũ Hán, là một trong những bệnh viêm đường hô hấp cấp tính truyền nhiễm gây ra bởi một chủng virus corona mới, (theo khoa học gọi với cái tên SARS-CoVid2). 

Virus Corona bắt nguồn từ một tỉnh của Trung Quốc (tỉnh Vũ Hán)

Bệnh được cả thế giới phát hiện lần đầu tiên là dịch COVID-19 dịch bệnh viêm phổi này do virus corona mới được phát hiện vào năm cuối năm 2019 đầu 2020 vẫn đang tiếp diễn. Virus SARS-CoV-2 được các nhà khoa học cho là có nguồn gốc từ những loài động vật hoang dã nhưng phương thức hiện nay thường xuyên lây truyền chủ yếu của nó hiện nay lây bệnh người với người thông qua những giọt dịch từ đường hô hấp của con người khi hắt hơi, ho hoặc ngay cả khi thở ra.

Một người đang bị nhiễm bệnh đã có thể xuất hiện ở các triệu chứng sau một thời gian ủ bệnh được ghi nhận kéo dài từ đến 2 tuần, trong thời gian dịch bệnh này nó vẫn có thể gây nên sự truyền nhiễm. Cần thận trọng để có thể giúp hạn chế những việc mà virus lây truyền bệnh, bao gồm cả việc vệ sinh cá nhân tốt và rửa tay bằng cồn thường xuyên. Những ai đang nghĩ rằng họ đang bị nhiễm bệnh nên cần đeo khẩu trang và liên hệ những trung tâm y tế ngay lập tức để được khám bệnh và tư vấn hướng điều trị.

Virus Corona chủ yếu gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp dưới và dẫn đến những loạt các triệu chứng nhiều nhà khoa học đã mô tả giống như bệnh cúm, bao gồm các chứng bệnh như sốt nhẹ, ho, khó thở, đau mỏi cơ và mệt mỏi. Phát triển sẽ dần dần cao hơn nữa và sẽ gây đến triệu chứng viêm phổi, những liên quan đến hội chứng suy hô hấp cấp tính, nhiễm trùng huyết gây nên hiện tượng khó chữa, sốc và  nhiễm trùng và có thể gây đến tình hình xấu nhất là tử vong. Các phản ứng y tế đối với dịch bệnh này thường đang là những sự cố gắng kiểm soát các triệu chứng vì hiện nay chưa tìm thấy những phương pháp điều trị dứt điểm.

Các tổ chức y tế đang tìm cách để ngăn chặn Corona nhanh nhất có thể

Tổ chức Y tế Thế giới hiện nay đã tuyên bố rằng dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona mới (NCP) là một trong những tình huống khẩn cấp về y tế toàn cầu (PHEIC), dựa trên những tác động của chủng virus đối với các nước kém phát triển, những vùng có những cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe thuộc diện yếu kém hơn. Các ca nhiễm virus hiện nay đã và đang được báo cáo trên khắp tại một số quốc gia tại Châu Âu và Châu Mỹ đặc biệt là phương Đông như Trung Quốc, chủ yếu là những du khách sinh sống và du lịch đến từ Trung Quốc.

Viết bình luận của bạn