Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Những đánh giá chi tiết về cục đẩy công suất HAS 1300NX

Thứ Hai, 24/06/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá chất lượng sản phẩm cục đẩy công suất HAS 1300NX

Cục đẩy công suất HAS 1300NX có những đặc điểm nào nổi bật? Có nên trang bị cục đẩy công suất HAS 1300NX vào dàn âm thanh gia đình? Nếu như bạn là một người có niềm đam mê và hỉ rõ vè âm thanh thì chắc chắn sẽ hiể tầm quan trọng của thiết bị cục đẩy công suát trong một nộ dàn karaoke chuyên nghiệp như thế nào.

Và trong số đó, để có thể có được chất lượng cũng như giá cả phải chăng nhất thì cái tên cục đẩy công suất HAS 1300NX thật sự là một điểm nhấn cực kì ấ tượng. Sở hữu nhiề ưu điểm thì sản phẩm đến từ thương hiệu HAS sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ với bạn đọc những vấn đề liên quan đến chất lượng của dòng cục đẩy công suất HAS 1300NX.

Đặc điểm nổi bật về thiết kế

Theo như thiết kế nguyên bản của nhà sản xuất thì sản phẩm này được trang bị công suất 600W/kênh và ở chế độ phối ghép 8 ôm. Điểm nhấn của cục đẩy công suất HAS 1300NX chính là cặp loa bass 30 công suất 500w/, nó có khả năng đấu nối cực đẩy đơn giản hơn rất nhiều!

Chưa hết, bạn sẽ co được sự an toàn tuyệt đối cũng như là dễ dàng sử dụng khi dùng thiết bị này. Nhìn chung thì với những ai có nhu cầu tìm thiết bị âm thanh phục vụ cho phòng hát từ 35m2 đổ xuống thì khó thiết bị nào qua mặt được cục đẩy công suất HAS 1300NX.

Sự có mặt của thiết bị này sẽ giúp cho bạn sở hữu một căn phòng tràn ngập âm thanh cũng như sự ấm áp, với người mình thích.

Vận dụng linh hoạt vì tương thích cao

Nếu như nhu cầu củ bạn là những phòng karaoke chỉ 20m2 nhỏ xuống thì bao nhiêu m2 thì bạn, chúng tôi đề nghị 1 m2 chỉ có khoảng một số ít người thôi. Chính vì thế cho nên bạn phải nhớ rằng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ đưa ra sự thay thế yếu tố loa karaoke cho phù hợp.

Ví dụ như trên, không phải là một phòng hát khoảng 35m2 mà chỉ 20m2 thôi thì số tiền mình bỏ ra, bạn có thể thay thế loa 112T sẽ được thay thế bằng 2 cặp Acoustic 110T. Bên cạnh đó thì loa siêu trầm vẫn được giữ nguyên.

Nếu như bạn muốn kết hợp vang số thì có thể sử dụng loa Bass 25cm 26 triệu X2. bạn vẫn có thể được chúng tôi tư vấn sử dụng cho phòng hát gia đình có diện tích đến 40m2 thông thoáng và vô cùng mát mẻ.

Ưu điểm của dòng sản phẩm HAS 1300NX

Đầu tiên, điểm nhấn mà bạn có thẻ thấy được rõ nét nhất chính là chất lượng âm thanh căng đầy, trong trẻo và sạch sẽ, tiết kiện chi phí.  Điều này càng chứng tỏ một đì, bạn đọc phải có những kiến thức về máy ảnh quan trọng để có thể vào bờ an toàn.

Bởi so với thiết bị cục đẩy 2 kênh thì sẽ phù hợp với việc nếu nhu cầu của bạn không cao. Khi đó thì việc sử dụng công suất 3 kênh này hoàn toàn hợp lý trên mọi phương diện nếu đúng mục đíchsử dụng..

Một điều mà giới chuyên môn cũng như là người dùng đánh giá rất cao thiết bị này chính là sự bền bỉ vượt trội qua thời gian sử dụng. Những sự phối ghép chính xác sẽ giúp cho bạn có được những sự trải nghiệm âm thanh đỉnh cao nhất trong thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn đã có thể tiết kiệm được những thiết bị khác khá đáng kế nhưng mà đi ăn ngoài thôi. Như các bạn đã biết, sự lựa chọn của dòng  loa này amwjc dù dáng kể nhưng nó thật sự đáng để trải nghiệm. Bạn có thể chỉnh hướng loa để mang lại hiệu suất làm việc cao hơn.

Để có được chất lượng âm thanh tốt nhất thì không chỉ hướng loa mà thiết bị cục đẩy công suất là rất quan trọng, điều này thì sản phẩm HAS 1300NX đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình được giao.

Nhìn chung, bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kì đánh giá cao những ngày hè nóng cực. Có thể nói rằng, sự có mặt của thiết bị cục đẩy công suất HAS 1300NX sẽ là điểm nhấn cho  dàn âm thanh gia đình bạn rất ấn tượng.

Có thể thấy rằng sự mạnh mẽ đến từ công suất là sự khác biệt, cho bạn những trải nghiệm mang tính nổi bật và khác biệt với những gì còn lại mà thiết bị này mang tới.

Nếu ai đã từng được sử dụng cục đẩy công suất HAS 1300NX thì chắc chắn sẽ không thể phủ nhận được cái đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp của thiết bị này thay vì amply.

===============================

Nếu như bạn là người đang có nhu cầu sở hữu những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và đẳng cấp thì hãy liên hệ ngay đến Bá Hùng Audio để được chúng tôi chăm sóc tận tình.

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về kỹ thuật trong thời gian sử dụng thiết bị thì hãy liên hệ đến chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất có thể. Chúng tôi cam đoan những sản phẩm àm mình cung cấp luôn chính hãng và chất lượng cao.

Đồng thời là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất về thiết bị âm thanh thì chúng tôi cam đoan giá thành sẽ rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Viết bình luận của bạn