Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chất lượng thiết bị cục đẩy công suất 4 kênh HAS VX4400

Thứ Sáu, 21/06/2019
Bá Hùng Audio

Có nên sử dụng cục đẩy công xuất HAS VX4400?

Cục đẩy công suất HAS VX 4400 có những đặc điểm nào nổi bật? Có nên bố trí cục đẩy công suất HAS VX 4400 cho dàn âm thanh của mình hay không? Như các bạn đã biết thì trong một dàn âm thanh chuyên nghiệp, vai trò của cục đẩy công suất là vô cùng quan trọng.

Vậy thì người dùng nên lựa chọn sản phẩm nào để có thể đảm bảo chất lượng cũng như là sự ổn định cho chất âm của mình? Cái tên cục đẩy công suất HAS VX 4400 là một điểm nhấn cực kì nổi bật mà bạn có thể cân nhắc.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những vấn đề về chất lượng của dòng sản phẩm cục đẩy công suất HAS VX 4400.

Giới thiệu chung về cục đẩy công suất HAS VX 4400

Giới chuyên gia cũng như người dùng đánh giá rất cao ở chất lượng lọc âm. Người dùng sẽ được trải nghiệm chất âm vô cùng trong trẻo, và chi tiết ở mỗi dải. Có thể nói rằng, cục đẩy công suất HAS VX 4400 chính là một cái tên vô cùng ấn tượng ở phân khúc cục đẩy công suất 4 kênh.

Đây cũng chính là điều mà làm cho thiết bị này sẽ khiến cho giá thành của nó chênh hơn khá đáng kể so với những thiết bị thông thường trên thị trường hiện nay. Chính vì lí do này mà những gì được nhà sản xuất gửi gắm vào thiết bị cục đẩy công suất HAS VX 4400 được phục vụ cho những bộ dàn chuyên nghiệp.

Thông số kĩ thuật cục đẩy công suất HAS VX4400

Cục đẩy công suất HAS VX 4400 được trang bị công suất 4 x 400W, 4Ohm: 4 x 600W – 8Ohm: 1200W +12000W.
Số kênh được tích hợp là 4 kênh, trong khi đó, tần số đáp ứng nằm trong khoảng 20Hz đến 30KHz. Cục đẩy công suất HAS VX 4400 có kích thước 483mm x 430mm x 88mm và trọng lượng từ 26 cho đến 28kg.

Với những thông số này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng đúng đắn để trang bị cho bộ dàn có diện tích 30m2, khác với amply. Một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua so với những gì tuyệt vời nhất mà nó có được cũng như là nahf sản xuất đa tích hợp..

Đánh giá cục đẩy công suất HAS VX4400

Nếu như bạn quan tâm đến những dòng cục đẩy công suất HAS VX 4400 thì có thể tìm hiểu về cái tên được giới chuyên gia đánh giá cao nhất chính là dòng series VX. Thiết bị này chính là sản phẩm được đầu tư bài bản và công phu nhất hiện giờ.

Bạn sẽ cảm nhận được sự sạch sẽ và trong trẻo từ bộ lọc nguồn cao cấp, Những tạp âm đã được nhà sản xuất tính toàn kỹ lưỡng và loại bỏ một cách hiệu quả. Mạch âm sắc nhờ đó mà có được sự tinh xảo và mạch lạc hơn nhiều lần.

Với những công nghệ hàng đầu được hãng áp dụng vào phân khúc cao cấp này thì người dùng sẽ có được trải nghiệm vô cùng chất lượng và nổi trội như là thông số điện áp. Sự tiện lợi còn đến từ việc màn hình mặt đèn LCD hiển thị nhiệt độ giúp cho bạn có thể nắm rõ tình trạng hoạt động của thiết bị này.

Không chỉ dừng lại ở đó, tải và máy, hệ thống mạch re được nhà sản xuất chú tâm và đầu tư, mang đến một cấu trúc cực kì linh hoạt và đây cũng chính là lí do mà độ bền bỉ của sản phẩm được kéo dài cũng như là sự ổn định của clip.

Đấu nối, phối ghép sử dụng sản phẩm cục đẩy HAS VX 4400

Cục đẩy 4 kênh HAS VX4400 với mức công suất là 400W ở mỗi kênh riêng biệt. Điều này cho phép bạn sẽ có sự phối ghép cự kì đa dạng và hiệu quả. Những thieetsbij phối ghép trong bộ dàn này hoàn toàn có thể được sử dụng trong những địa điểm như là phòng tra, phòng ngủ và cả quán kinh doanh karaoke.

Với khả năng có thể lấp đầy âm nhạc vào những phòng hát có diện tích lên đến 30m2 thì bạn có thể phối ghép hai cặp loa full hoặc là loa karaoke cực kì chất lượng. Nét động đáo này mang đến cho bạn mức công suất ở hai cặp loa này lần lượt là 300w bass 25cm.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thực hiện việc phối ghép với bộ dàn để phục vụ cho căn phòng 30m2 cùng với đó là loa sub bas hơi có kích thước 40 cho đến 50cm. để đảm bảo cho cục đẩy HAS VX 4400 được đấu nối 2 kênh cho loa dull thì hai kênh còn lại là bridge – mono. Điềunày sẽ giúp cho chất âm loa sub mà bạn đề cập phát huy tối da sức mạnh của nó.

======================

Nhìn chung, với những gì thiết bị này mang lại thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho Bá Hùng Audio. Nếu như bạn gặp phải bất kì vấn đề gì nảy sinh trong thời gian sử dụng sản phẩm thì có thể liên hệ ngay đến Bá Hùng Audio để được giải đáp vô cùng nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao thì bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Những sản phẩm àm chúng tôi cung cấp cũng sẽ luôn luôn chính hãng, có hiệu quả cao, chất lượng tốt và già thành vô cùng phải chăng.

 

Viết bình luận của bạn