Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Giới thiệu cho bạn đọc về hệ thống D.A.S Altea series

Thứ Sáu, 03/05/2019
Bá Hùng Audio

Hệ thống D.A.S Altea series và những thông tin cần biết

D.A.S Altea series bao gồm những dòng nào? Những sản phẩm thuộc hệ thống này có những đặc điểm gì nổi bật? Như chúng ta đã biết, D.A.S Altea series là một công cụ chuyên nghiệp được dành riêng cho các nhạc sĩ, các hệ thống ấm thanh cao cấp. Nó sẽ mang đến sự hòa quyện tuyệt vời nhất bởi những công nghệ âm thanh hiện đại pro audio và vô vàn tính năng hấp dẫn người dùng.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất và những tính năng nổi trội của các sản phẩm thuộc hệ thống D.A.S Altea series.

Đánh giá D.A.S Altea 412

Nếu như bạn chưa biết thì nhà sản xuất trình làng hệ thống passive Altea 412 nhằm mục đích sử dụng kết hợp với thiết bị amply và cùng với đó sẽ là bộ DSP rời. Điều này mang lại tác dụng đó là bạn sẽ có thể có được những chức năng có chất lượng tuyệt vời bằng cách sử dụng các thiết bị có độ tương thích phù hợp. Nó được đánh giá như các sản phẩm của dòng Altea 400 có cùng công suất.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng trang bị loa 12 Mi chất lượng cao đến từ D.A.S cho Altea 412. Người nghe sẽ cảm nhận được sự tuyệt hảo của dải âm thanh tầng thấp với nhạc tính được đánh giá cao từ củ loa được thiết kế chuyên nghiệp này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy được sự hài hòa và độc đáo của dài tần cao khi được driver M-32 tái tạo nên.

Có thể nói rằng đây chính là sự lựa chọn quá hợp lí và hoàn hảo nếu người dùng muốn có một sự lý tưởng của các đặc tính âm thanh trong việc tái tạo âm thanh hiện nay. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số thống tin cơ bản của dòng sản phẩm này

Hệ thống bao gồm passive 2-way, công suất cực đại lên tới 1200W. Củ loa có kích thước 12’’ kết hợp với driver compression M-32. Góc phủ lên tới 90 độ và điểm nhấn chính là trọng lượng nhẹ bởi nhà sản xuất sử dụng polypropylene để cấu thành nên thùng loa. Nó có tay cầm giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn cũng như nét tinh tế đến từ góc vạt cho cảm giác như đang sử dụng một loa monitor. Cuối cùng nó có tích hợp sẵn móc treo M8 rigging-point.

Đánh giá D.A.S Altea 415

Tương tự như cách thiết kế của sản phẩm mà chúng tôi đã đề cập ở trên, hệ thống altea 415 này cũng sử dụng với DSP rời và amply chuyên biệt. Mức công suất cực đại là 1400W. Có vẻ như bên cạnh những chức năng khá tương tự nhau thì hệ thống này được nhà sản xuất trình làng để phục vụ nhu cầu những ai muốn có mức công suất cao hơn bộ Altea 412.

Điểm qua một chút về những thông số thì cũng giống như là Altea 412, hệ thống này vẫn là passive 2-way nhưng công suất lại lên tới 1400W. Củ loa cũng to hơn và có kích thước là 15’’. Ngoài ra thì mọi thứ đều giống như trên kể cả chất liệu chọn làm thùng loa và tay cầm tiện lợi của nó. Người dùng vẫn sẽ có cảm giác như là sử dụng loa monitor với góc vạt độc đáo.

Đánh giá D.A.S Altea 712

Hệ thống passive Altea 712 được sản xuất và có những tính năng ưu việt hơn những sản phẩm neu trên, Đầu tiên đáng kể nhất đó là nó sẽ cho phép người dùng có được nhiều tùy chọn cấp nguồn hơn, miễn là nó thích hợp và chắc chắn là cũng sẽ sử dụng với amply và DSP rời. Bên cạnh đó thì hệ thống có được hiệu suất cao nhờ vào bộ chuyển đổi kết hợp với củ loa 12F của hãng D.A.S lừng danh. Điều này sẽ giúp cho bạn có cảm giác rõ ràng về một âm trầm có độ sâu cuốn hút và vô cùng mạnh mẽ.

Điểm qua một số thông tin về hệ thống này như sau:

Đây là hệ thống passive công suất cao 2-way. Công suất cực đại lên tới 2000W, thực sự ấn tượng. Củ loa kích thước 12’’ kết hợp com. Góc phủ của nó cũng lên tới 90 độ và tất nhiên là trọng lượng của nó được tối thiểu hóa bằng cách sử dụng vật liệu polypropylene để cấu thành nên thùng loa. Vẫn là nét đặc trung tay cầm cho sự thoải mái và góc vát độc đáo để người dùng cảm giác rằng họ đang sở hữu một thiết bị loa monitor.

Hệ thống D.A.S Altea 715

Cũng tương tự như trên, đây cùng là một hệ thống passive Altea 715 có khả năng cho phép người dùng có thêm tùy chọn cấp nguồn thích hợp. Sự khác biệt đến từ việc nó được sử dụng loa 15FV4 của cái tên lừng danh D.A.S. Chính điều này đã góp phần tái tạo lại những âm thuộc tần số thấp một cách rõ ràng, hiệu quả và vô cùng mạnh mẽ.

=====================================

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi gửi đến bạn đọc về những dòng sản phẩm của D.A.S Altea series. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn về chức năng và những gì mà hệ thống này mang lại cho người sử dụng.

Viết bình luận của bạn