Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chất lượng thiết bị micro không dây HAS VP 18

Chủ Nhật, 30/06/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá chất lượng và tính năng Micro không dây HAS VP18

Micro không dây HAS VP18 có chất lượng như thế nào? Có nên tin dùng micro không dây HAS VP18? Như chúng ta đã biết thì dòng micro không dây đang trở nên rất phổ biến với những tính năng khó có thể thay thế của nó.

Một trong những dòng sản phẩm nỏi tiếng nhất hiện nay chính là micro không dây HAS VP18. Vậy thì dòng micro này có những đặc điểm gì đáng nói? Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin quan trọng về chất lượng của thiết bị này.

Tính năng Cảm ứng tự ngắt sau 5 giây khi không hát

hoặc đặt micro xuống bàn. Người dùng chỉ cần cầm micro lên và hát, micro sẽ tự động hoạt động trở lại chứ không cần thêm thao tác bật lại công tắc như những dòng mic khác. Không chỉ trên micro mà những dòng công nghệ hiện đại thì tính năng này cũng được coi là một trong những điểm sáng ứng dụng công nghệ hiện đại tiết kiện pin, hạn chế tạp âm tối ưu khi hệ thống loa máy đang hoạt động. Nếu nhu cầu của người dùng không sử dụng tới 15 phút, thiết bị micro sẽ tự động chuyển sang chế độ ngắt toàn bộ. Bạn sẽ trở lại sử dụng tiếp tục, bấm giữ tay nút công tác mềm sau 15s sẽ xuất hiện từ OFF sang ON để hoạt động sử dụng bình thường trở lại.

Tay micro HAS VP18 và loa sản xuất được hãng lựa chọn vật liệu hợp kim phủ nano chống sước, vân tay, chống bạc màu cực kì hiệu quả. Chụp micro bằng thép chống rỉ, điều này siêu cứng cho phép rơi, va chạm nhiều lần không hư hỏng, méo mó.
Củ micro được thiết kế theo tiêu chuẩn karaoke có độ nhạy cao, bắt mic, hát nhẹ với khoảng cách xa từ 10-15cm. Cự ly hát gần hoặc hét để đảm bảo sao cho tiếng micro vẫn không bị vỡ.
Tính năng tự động dò tìm sóng tốt, sóng sẽ được đảm bảo sạch nhất , tránh được tình trạng nhiễu sóng, mất sóng, mà nhiều dòng khác không có.
Bên cạnh đó thì hệ thống cắt hú, rít micro tự động. Người dùng sẽ có 5 mức đặt cắt chế độ cắt hú bằng tay, đảm bảo thích hợp với bất kỳ dòng loa karaoke hoặc amply nào.
Hãng đã cải tiến bằng cách trang bị thêm tính năng cảm biến gia tốc, khi hát bị rơi, hoặc va chạm mạnh xuống đất,bàn… micro sẽ tự động ngắt tín hiệu do đó không gây tiếng động lớn ra loa và ảnh hưởng đến hệ thống dàn máy karaoke của bạn.
Nếu như bạn chưa biết thì Micro HAS VP-18 là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất trên dây truyền đồng bộ mang tới cho người dùng chất lượng ổn định, bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Micro không dây HAS VP18

Đặt chế độ cắt rú rít tự động:

Ở chế độ tắt, người dùng sẽ bấm tổ hợp hai nút VOL+ VOL + ở cả hai bên + nút POWER sau đó bấm SET.

Bấm VOL + hoặc VOL- để chọn mức cắt hú tự động. Chọn xong ấm phím SET để xác nhận (mặc định là mức 2db) đây là chức năng mà nhiều dòng micro chưa có.
Để khóa, mở bàn nhận Micro: Sau khi khóa, các nút bấm trên mặt máy sẽ vô hiệu. Đây là việc cần thiết để tránh tác động thêm làm sai sóng, lệch sóng giữa tay micro và bộ thu tín hiệu dẫn tới micro không kêu.

Chức năng dò sóng tự động micro HAS VP18

Bấm tổ hợp 2 nút hình mũi tên đi xuống và nút nguồn =>> xuất hiện hình cái chìa khóa. Dò tần số trong trường hợp tần số của mic bị sai lệch với bộ thu tín hiệu không phát ra loa.
Bấm nút và giữ nút SET trên bộ nhận khoảng 2 giây, bộ thu sẽ tự động dò tần số sóng phù hợp, sóng sạch và chuẩn nhất cho máy. Chức năng khác biệt, so với các dòng micro khác chưa có.
 Bấm nút SET thêm một lần nữa sẽ xuất hiện chữ ir ( —— tia chạy )
Đưa sát màn hình mic đến đèn SET tại đầu thu, để cho bộ nhận nhận sóng tự động cập nhật của micro là ok.
Trường hợp bị trùng tần số với bộ thu tín hiệu khác bởi những phòng hát gần nhau sử dụng cùng chủng loại micro HAS VP18. Bạn phải di chuyển tần số bằng cách bấm chuyển tần số trên bộ nhận, bằng nút ” △” sau đó bấm nút SET , chọn IR—– sau đó đưa sát màn hình của mic vào đèn SET trên bộ nhận để cho bộ nhận nhận sóng của micro là OK.…

Trên đây alf toàn bộ những chia sẻ của Bá Hùng Audio gửi tới bạn đọc về thiết bị micro không dây HAS VP18. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Viết bình luận của bạn