Đánh giá chi tiết amply Fishman Loudbox mini 60

Có nên mua amply Fishman Loudbox Mini 60

Amply Fishman Loudbox Mini 60 có chất lượng như thế nào? Có nên mua amply Fishman Loudbox Mini 60? Nếu như bạn là một người có đam mêm với guitar và đang cần một thiết bị hỗ trợ biểu diễn hoặc luyên tập thì đây sẽ chính là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Vậy thì thiết bị này có những đặc điểm gì nooit bật khiến cho người dùng hứng thú như vậy?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những đặc điểm nổi trội của amply Fishman Loudbox Mini 60.

Thiết kế và tính năng của amply vô cùng độc đáo

Nhà sản xuất đã bố trí cho chiếc amply này một loa woofer có kích thước 6,5’’ và một loa tweeter 1’’. Với kích thước khá nhỏ nhắn nhưng chiếc amply này thực sự cứng cáp và vững chắc. Điểm nhấn tiếp theo của người dùng dành cho thiết bị này chính là sự thân thiện và dễ dàng thao tác của giao diện. Nó sẽ phù hợp cho cả người mới chơi và người có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực này.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã hỗ trợ người dùng với hai kênh riêng biệt, đó là EQ 3-band, chế độ đảo phase, reverb. Với việc tích hợp hiệu ứng reverb, kênh của micro sẽ tiến hành kết nối với XLR cùng tùy chỉnh EQ 2-band, mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng.

Một điều nữa đó là thiết bị amply này cực kì thích hợp với micro dynamic với lịa ở mạo hiểm.

Để có thể tùy chỉnh mức độ của gain tương thích với nhạc cụ thì người dùng có thể tiến hành thay đổi ở những nút vặn gain của cả hai loa. Thiết kế nguồn ở dòng máy này thì nhà sản xuất đã sử dụng nguồn đèn led, giảm âm lượng tốt rất phừ hợp nhũng những ai mới bắt đầu sử dụng.

Có thể nói rằng, với những gì mà chúng tôi vừa trình bày thì khó có thể bỏ qua được những gì trong cách thiết kế mà hệ thống amply này có thể mang lại.

Âm thanh có chất lượng tuyệt hảo

Có thể nhạn thấy rằng so với những thiết bị amply khác thì 60W không hải một con số công suất nhưng nếu nhìn lại những gì mà nó mang lại thì khá là đỉnh cao.

Ngay cả khi bạn chơi với những hệ thống passive âm thanh thì đầu ra cũng đủ cho nhu cầu biểu diễn của người chơi. Còn nếu như trong trường hợp khi kết nối với hệ thống active, người dùng có thể cảm nhận được âm thanh đạt được to và rõ ràng, dứt khoát.

Bên cạnh những ưu điểm cự kì nổi trội thì một điểm hạn chế của hầu hết amp sở hữu công suất cao chính là tiếng hú sẽ có thể xảy ra bát cứ lúc nào. Điều này sẽ càng dễ nhận ra khi mà người dùng sử dụng những cây đàn như Dreadnought và Jumbo,    không những to so với kích thước của Loudbox Mini mà so với mặt bằng chung của những chiếc amp acoustic.

Mặc dù dễ gặp phải sự cố như vậy như nhàsản xuất cũng chưa ra biện pháp nào để tăng chất lượng hình ảnh khi quay. Nhưng nếu như nhạc cụ của bàn có sử dụng nó thì đây lại là điều mà người dùng không cần quan tâm nữa. Nó đã thay bạn làm mọi việc, từ chất âm hay cho đến khả năng chống hú, chống rít.

Với sự đánh đổi về chất lượng âm thanh thì các tính năng và âm sắc mang lại bởi thiết bị amply này rất hoàn hảo và đáng để trải nghiệm. Bạn sẽ thấy được sự mượt mà ngay từ khi sử dụng các tùy chỉnh EQ có sẵn. Những hiệu ứng đi kèm cũng rất ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đặc biệt khi nói đến vấn đề hiệu ứng trên thiết bị này, hiệu ứng reverb cho phép thiết bị có thể thực hiện việc tái tạo âm thanh vang tự nhiên, các tùy chỉnh chorus xuất sắc tiện lợi cho người chơi chọn ra hiệu ứng trên loa phù hợp.

Những tính năng nổi bật của Fishman Loudbox Mini 60 W

Đâu tiên phải nói đến chính là con số 60W công suất, Tiếp theo đó là hai loa, cụ thể đó là woofer 6.5" và tweeter 1’’. Nhà sản xuất đã tích hợp hai kênh hoạt động riêng biệt với nhau đó là 1 kênh cho nhạc cụ (3-band EQ) và 1 cho microphone (2-band EQ).

Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ cổng input 1/4” cho nhạc cụ (cho pick-up active lẫn passive). Chưa hết, còn phải kể đến Cổng input XLR cho microphone dynamic và condenser tự cấp nguồn (Loudbox Mini không cấp nguồn phantom 48V).

Với những tính năng này thì người chơi khó có thể không cân nhắc sự lựa chọn này khi đang cần một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập cũng như biểu diễn quy mô nhỏ.

=====================================

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất của chúng tôi gửi đến quý bạn đọc về chất lượng của thiết bị amply Fishman Loudbox Mini 60. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn đang xem: Đánh giá chi tiết amply Fishman Loudbox mini 60
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: