Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Đánh giá về Amply MCIntosh MA7000

Thứ Bảy, 18/01/2020
Bá Hùng Audio

Một trong những thương hiệu nổi bật trong làng Audio đó chính là hãng âm thanh Mcintosh với hàng loạt các sản phẩm đình đám làm chao đảo cả giới thiết bị âm thanh. Đặc biệt một trong số những cái tên nổi bật, được coi là một trong những con át chủ bài để chinh phục giới mê nhạc và cũng là thứ tạo nên dấu ấn của MCIntosh đó chính là sản phẩm Amply MCIntosh MA7000 Integrated Amplifier. Vậy Amply MCIntosh MA7000 này có đặc điểm gì nổi bật mà được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng Bá Hùng Audio tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Đặc điểm Amply của hãng MCIntosh

Như để khẳng định lại rằng, MCIntosh là một thương hiệu đã tồn tại hơn 55 năm trên thị trường, trở thành một trong những tên tuổi lớn trong giới Audio HiFi. Sản phẩm Amply chính là điều làm nên một MCIntosh huyền thoại, vì thế hình ảnh những chiếc Amply luôn được coi là biểu tượng cho sự thành công của hãng.

Mặc dù bị mua đi, bán lại, qua tay rất nhiều các công ty tên tuổi của các nước trên thế giới, nhưng các sản phẩm của MCIntosh vẫn được duy trì triết lý âm thanh truyền thống cũng như giữ được nét đặc trưng trong thiết kế của mình.

Chỉ những kỹ sư làm việc cho MCIntosh mới được quyền nắm giữ bí quyết làm nên chiếc Amply hoàn hảo của họ. Chính các thiết kế mạch một cách thông minh, cách sắp xếp bố cục hợp lý và sử dụng linh kiện chất lượng cao trong quá trình gia công, đưa mọi sai số về mức thấp nhất đã giúp tạo nên sự tuyệt mỹ của các sản phẩm Amply của MCIntosh. Các linh kiện trong mạch có chất lượng vô cùng vượt trội so với yêu cần sử dụng và không bao giờ được sử dụng hết công suất nên tuổi thọ của Amply được nâng cao rõ rệt.

Thiết kế chính là một điểm nổi bật, tạo nên một dấu ấn riêng của hãng MCIntosh khác biệt hoàn toàn so với các Amply của hãng khác. Với bộ đôi đồng hồ công suất kích thước lớn, mặt trước được ốp kính hoàn toàn, tấm kính dày được gia công và lắp ghép một cách tỉ mỉ với độ chuẩn xác cao tuyệt đối đã tạo cho thiết bị một dáng vẻ cao cấp đặc biệt.

Giới thiệu về Amply MCIntosh MA7000

Đặc điểm nổi bật của MCIntosh MA7000

MCIntosh MA7000 là amply tích hợp lớn nhất, nặng nhất và mạnh nhất mà MCIntosh từng sản xuất. Amply MCIntosh MA7000 được thiết kế để phân phối công suất 250W trên kênh, là amply tích hợp dẫn đầu trong dòng loa tích hợp của MCIntosh về hiệu suất cũng như sự tiện dụng.

Được trang bị bộ biến thế nổi tiếng MCIntosh Autoformer, được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi MCIntosh. Đó là thứ đã giúp cho MCIntosh MA7000 có thể mang đến một hiệu suất tối ưu cho tất cả các loa.

Đáp ứng tần số đạt 100kHz (-3dB), biến dạng dưới 0,0005% với tối đa đánh giá sản lượng điện (20Hz - 20kHz)


Âm thanh HiFi chất lượng cao

MCIntosh MA7000 là “một trong những bộ khuếch đại tích hợp lớn nhất thế giới” khi sở hữu một tiếng bass có chất lượng tuyệt hảo. Hãng sản xuất xác định sản lượng điện là 250W và đó là một nguồn năng lượng rất lớn. Mặt khác, Trigon Monolog cung cấp 400W ở mức 8Ω và 650W ở mức 4Ω, nhưng vẫn cho một âm bass tốt…

Không chỉ dừng lại ở công suất mạnh mẽ, MCIntosh MA7000 còn cho khả năng tách biệt các âm thanh ở mức thấp hơn một cách tuyệt vời, để đạt được thành tích trong mơ đó không phải là điều mà thiết bị khuếch đại tích hợp nào cũng làm được.

Khả năng này của bộ khuếch đại được tạo ra vô cùng hoàn mỹ và đầy cảm xúc. Sự khác biệt của âm bass là cách hiển thị khoảng cách, tông màu và cường độ của mỗi âm thanh thấp với rất nhiều bass. 

Tính năng của Amply MCIntosh MA7000

Hệ thống bảo vệ động đáo của Amply MCIntosh MA7000 giúp năng cao hiệu năng và tính tin cậy của hệ thống trong khi vẫn bảo vệ tính an toàn cho loa và thiết bị.

Tính năng bảo vệ Power Guard: Mạch so sánh ở dạng sóng hiệu chỉnh tín hiệu cả đầu vào và đầu ra. Power Guard hiệu chỉnh tín hiệu đầu vào để tránh hiện tượng clipping trong khi vẫn đảm vào được sự trong sạch của tín hiệu..

Tính năng bảo vệ Sentry Monitortm: Mạch bảo vệ ngắt mạch bằng cầu trì, tự động ngắt mạch nếu dòng vược quá mức cho phép - và sẽ tự khởi động lại.

Đồng hồ hiển thị Wattmeter: Đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác các thông số của amply.

Các thông số kỹ thuật của Amply MCIntosh MA7000

Thương hiệu: MCIntosh

Model: MA7000

Công suất: 250W

Tần số thu sóng tối thiểu: 20Hz

Tần số thu sóng tối đa: 20kHz

Trở kháng: 8Ω

Độ ồn: 115dB

Nguồn điện: 120V, 50/60Hz

Kích thước: 293.7x444.5x558.8mm

Trọng lượng: 44,3kg

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi tới toàn thể bạn đọc về đánh giá chất lượng thiết bị Amply Mcintosh MA7000. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì mà cái tên này mang lại. Từ đó thì bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bộ dàn karaoke của mình. Hãy đến với bá Hùng Audio để được trải nghiệm những thiết bị âm thanh đẳng cấp và chất lượng nhất.

 

Viết bình luận của bạn