Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Bắt đầu đặt trước Mẫu C-2900, E-5000 Kỷ niệm 50 năm Accuphase

Thứ Hai, 30/08/2021
Bá Hùng Audio

Bắt đầu đặt trước Mẫu C-2900, E-5000 Kỷ niệm 50 năm Accuphase - Hãng âm thanh nổi tiếng Accuphase sẽ phát hành bộ preamp C-2900 và bộ khuếch đại tích hợp E-5000 để kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm sau. Hiện tại cả hai mẫu sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11 năm 2021. Vậy cùng Bá Hùng Audio tìm hiểu xem 2 dòng sản phẩm này có gì nổi bật trong thiết kế và cấu tạo bên trong nhé. 

>>> Xem thêm: Các dòng loa chính hãng mới nhất

Đánh giá mẫu preamp Accuphase C-2900

Thiết kế 

Đối với thiết kế, preamp Accuphase C-2900 hầu như không có thay đổi lớn về ngoại hình, thiết kế hay cấu tạo khung gầm so với những phiên bản trước đó. Với các bo mạch được sắp xếp một cách cân đối, trật tự và được tối ưu hóa theo từng cụm khác nhau. Từ đó mang lại khả năng chống rung, tản nhiệt và chống nhiễu hiệu quả nhất. 

Đánh giá mẫu preamp Accuphase C-2900

Tuy nhiên, phần thiết kế hoàn thiện của C-3900 vẫn nổi bật ở lớp vỏ sang trọng theo phong cách Nhật Bản cổ điển đặc trưng. Đó là kết hợp hai chất liệu có màu kim loại màu vàng sâm panh và các tấm gỗ ốp có đường vân đỏ rất đẹp mắt. Đây cũng là điểm nổi bật mà vẫn thể hiện sự độc đáo của dòng preamp này. 

Âm thanh và những thông số kỹ thuật

Với sự kế thừa từ công nghệ và hiệu quả âm thanh, C-2900 được cấu tạo bởi những công nghệ và linh kiện như sau: 

 

- Bằng cách áp dụng AAVA Balanced kế thừa sự cân bằng hai mạch của AAVA gắn trên dòng C-3850, toàn bộ luồng tín hiệu trở thành một cấu hình cân bằng tuyệt đối.

- Tỷ lệ SN định mức là 113dB, cao hơn 2dB so với C-2850.

- Cân bằng để tối đa hóa hiệu suất của AAVA, Accuphase đã thiết kế một mạch mới kết hợp các kết quả của dòng sản phẩm này.

- Mạch cân bằng của preamp được sử dụng các bộ phận ghép vào để bao phủ tất cả các đường dẫn tín hiệu chính.

- Hiệu suất tiếng ồn đã được cải thiện hơn nhiều bằng cách tăng biên độ của bộ đầu vào và giảm tương đối ảnh hưởng của tiếng ồn tạo ra từ bộ đầu ra.

 

Bên cạnh đó, AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier) ​​là cấu trúc mạch âm lượng analog nổi tiếng của Accuphase. Hiện đã được hãng này áp dụng cho hầu hết các dòng ampli tích hợp và preamp cao cấp.  Đồng thời chúng đều có chính xác trong việc điều chỉnh âm lượng. Từ đó mang lại trải nghiệm âm thanh có ổn định cao, không bị nhiễu hoặc nhiễu và duy trì chất lượng âm thanh ở mọi mức âm lượng, kể cả mức cao nhất.

 

>>> Xem thêm: Amply Accuphase E800

Đánh giá ampli Accuphase E-5000

Chất lượng

Tiếp đến là Amply Accuphase E-500. Các nhà sản xuất amply nghe nhạc dường như đang tập trung vào sự kết hợp ultra-highend hơn. Điển hình là sự ra đời của hàng loạt amply khác trên thế giới. Và giờ đến lượt hãng âm thanh lớn đến từ Nhật Bản. 

 

Để kỷ niệm 50 năm thành lập, Accuphase đã tiết lộ thông tin quan trọng về E-5000, bộ khuếch đại tích hợp Class A hàng đầu sẽ được tung ra thị trường với số lượng rất hạn chế vào cuối năm 2021.

 

Hơn nữa, E-5000 là một mẫu amp cao cấp với công nghệ ấn tượng được áp dụng từ những mẫu trước đó như C-3850. Như vậy giúp sản phẩm này đạt được mục tiêu duy nhất là tăng hiệu quả khuếch đại tín hiệu mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và hiệu suất của toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, E-500 còn là ampli có thể tái tạo dải tần tuyến tính một cách hoàn hảo.

Đánh giá ampli Accuphase E-5000

Thông số kỹ thuật kèm theo

Mặt trước của E-5000 có cấu hình cân bằng hoàn toàn sử dụng AAVA cân bằng tương tự như mẫu E-800 hàng đầu của bộ khuếch đại tích hợp Class A. Hơn nữa, dòng ampli này có những thông số nổi bật sau: 

 

- Bộ khuếch đại đầu vào và bộ khuếch đại chuyển đổi I / V được cấu hình riêng biệt để giảm nhiễu.

- Phần nguồn điều khiển 5 bóng bán dẫn nguồn song song để đạt được đầu ra là 240W / ch (8Ω) và 320W / ch (4Ω).

- Mạch khuếch đại công suất đã sử dụng mạch khuếch đại hiệu suất cao đã được chứng minh trong bộ khuếch đại đầu vào cân bằng như E-800. Nhờ đó tiếng ồn được giảm hơn nữa nhờ khuếch đại đầu vào.

- Để hoạt động âm lượng êm hơn và mượt mà hơn, cảm biến âm lượng được trang bị cảm biến âm lượng chắc chắn được phát triển trong nhà tương đương với E-800 và C-2900.

Bắt đầu đặt trước Mẫu C-2900, E-5000 Kỷ niệm 50 năm Accuphase tại Bá Hùng Audio

Hiện tại mức giá đặt trước của hai dòng sản phẩm này tại Nhật Bản khá cao. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng này, hãy liên hệ với Bá Hùng Audio để được tư vấn chi tiết hơn. Đặc biệt, với chuyên môn cao và hiểu biết thị trường âm thanh, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm loa và ampli chính hãng tốt nhất. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua phần thông tin bên dưới nhé. 

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:
=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ LOA NGHE NHẠC VÀNG LOA GIÁ RẺ |
=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT AMPLY BÃI XỊN |
=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |
=> | PHỤ KIỆN AUDIO DÂY LOA DÂY TÍN HIỆU CHÂN LOA MICRO 

Viết bình luận của bạn