Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Đầu CD Denon DCD 1650AR có gì hot?

Thứ Sáu, 18/09/2020
Bá Hùng Audio

Bá Hùng Audio xin giới thiệu đến mọi người đầu CD Denon DCD 1650AR tượng tốt và đáp ứng được ba tiêu chí xét chất độc. Đây là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường với những ai rành về âm thanh hiện nay.

>>> Xem thêm: Amply Accuphase E303 đẹp xuất sắc

Tổng quan về đầu CD Denon DCD 1650AR

Đầu CD Denon DCD 1650AR là dòng sản phẩm Nhật Bản xịt và sẽ là một thiết bị nghe nhạc cao cấp trong dàn nghe nhạc nhà bạn. Nó mang đến cho người nghe một chất lượng âm thanh đều ba giải vô cùng sáng và chắc.

Nó được thiết kế từ trong và ngoài siêu chống xước và siêu chống va đập cực kỳ tốt. Đây được coi là hệ thống linh kiện đảm bảo nguyên bản mang đến chất lượng tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm sẽ không kén bất cứ loại đĩa nào nhanh chóng nhận ngay lập tức.

Bạn có thể hoàn toàn ghép với những sản phẩm nghe nhạc cao cấp khác để mang lại một chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất. Bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thiết bị có thể ghép với sản phẩm để tạo lên âm nhạc chất lượng nhất.

Tần số tương thích tốt

Đầu CD Denon DCD 1650AR Có tình số thứ tương thích đối với các loại đĩa thông dụng hiện nay. Nó có bộ chuyển đổi âm thanh để đảm bảo âm thanh mượt mà và sắc nét nhất với với 24bit/1920kHz.

Đầu CD Denon DCD 1650AR Thiết kế thêm hai bộ tạo xung nhịp là và. Hai bộ tạo xung nhịp này sẽ dễ dàng chuyển đổi âm thanh để tạo nên một âm thanh mượt mà nhất không có sự nhiễu âm cũng như dè thiết kế thêm hai bộ tạo xung nhịp là 44.1khz và 148khz. Hai bộ tạo xung nhịp này sẽ dễ dàng chuyển đổi âm thanh để tạo nên một âm thanh mượt mà nhất không có sự nhiễu âm cũng như rè khó chịu.

Đầu CD Denon DCD 1650AR có kèm theo điều khiển tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển âm thanh theo ý muốn của mình.

Sản phẩm được hỗ trợ thêm khe cắm yêu SP và thẻ nhớ. Điều này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu cũng như thoải mái phát nhạc những bài yêu thích của mình. 

Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn

Đầu CD Denon DCD 1650AR Có thiết kế nhỏ gọn và khá đơn giản. Nó có trọng lượng nhẹ vì chất liệu là chất liệu kim loại cao cấp. Đây là chất liệu có tính năng kháng vỡ và chống độ rung hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng và đặt ở vị trí mà không sợ bị xước hay bị va đập. Đây có lẽ là ưu điểm để tạo nên sự mạnh mẽ cũng như chắc chắn mà bất kỳ sản phẩm nào cũng nên có.

Đầu CD Denon DCD 1650AR kết hợp thêm bộ chân đế chắc chắn để nâng đỡ được toàn bộ đầu. Ngoài ra bạn có không phải cần lo lắng khi thiết bị bị xe dịch khỏi vị trí ban đầu. Bạn cũng không cần phải cố định trên kệ như những thiết bị khác.

Sản phẩm được bố trí khoa học với mặt trước là bộ điều chỉnh tay mặt sau là rắc cắm để bố trí một cách dễ dàng cho người dùng.

>>> Xem thêm: Amply Marantz 1150 Đẹp xuất sắc

Kết nối linh động với nhiều thiết bị

Bạn có thể kết hợp đầu CD Denon DCD 1650AR với các bộ dàn nghe nhạc khác để mang lại một chất lượng âm thanh vô cùng đặc biệt. Đây là một sản phẩm khẳng định đẳng cấp về âm nhạc. Do vậy, nó sẽ xử lý được việc nhận đĩa vô cùng nhanh chóng và kết nối với nhiều thiết bị khác. Sự kết nối sẽ ổn định để mang lại một âm thanh chất lượng nhất.

Xử lý âm thanh vô cùng chi tiết

Đầu CD Denon DCD 1650AR với kỹ thuật xử lý âm thanh không kém gì đầu cao cấp khác. Nó có sự chi tiết trong các giải âm của âm thanh để mang đến cho người nghe một âm thanh mạnh mẽ và chi tiết nhất. Các nốt nhạc phát ra sẽ được tròn trịa nhất. Với loại đầu này bạn có thể hoàn toàn thư giãn với những bản nhạc thoải mái và trong trẻo nhất.

Đầu CD Denon DCD 1650AR là loại đầu có bản phối ghép hoàn hảo cho người dùng một trải nghiệm âm thanh vô cùng thú vị và độc đáo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Bá Hùng Audio

Địa chỉ: 125/31 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội (ngã tư Vũ Phạm Hàm, Trung Kính).

Hotline:  0978.263.263

Email: [email protected]

 

Viết bình luận của bạn