Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Dòng Aria Evo X của Focal mang đến một số thay đổi lớn: CES 2024

Thứ Tư, 10/01/2024
Bá Hùng Audio

Một trong những dòng loa thành công nhất của Focal sắp được làm mới lớn vào năm 2024. Dòng Aria Evo X đang gây được tiếng vang lớn tại CES 2024.

Dòng loa tiêu điểm Aria Evo X 2024

Loa Aria Evo X

Để bắt đầu năm 2024, Focal sẽ vén màn dòng loa Aria Evo X mới của mình .

Kể từ lần đầu ra mắt loa Focal Aria 900 vào năm 2013, dòng loa Aria đã được nhiều người đam mê âm thanh ưa chuộng. Với mỗi lần tái sinh, các công nghệ hàng đầu của Focal, chẳng hạn như loa tweeter TNF hoặc nón Flax , đều được tích hợp vào các loa mới. 

Focal Aria Evo X có một số thay đổi đáng kể và các tùy chọn hoàn thiện mới.

Loa Focal Aria Evo X Rạp hát tại nhà Phong cách sống

Năm loa trong dòng Aria Evo X là:

  1. Aria Evo XN°1 (loa giá sách)

  2. Aria Evo XN°2 (loa đặt sàn)

  3. Aria Evo XN°3 (loa đặt sàn)

  4. Aria Evo XN°4 (loa đặt sàn)

  5. Aria Evo X Center  (loa trung tâm)

Loa tweeter tiêu điểm Aria Evo X TAM

Tính Năng

 

Loa tweeter TAM: Loa Auria Evo X kết hợp loa tweeter vòm ngược hình chữ 'M' bằng nhôm/magiê thế hệ mới nhất của Focal . Loa tweeter này được thiết kế để mang lại khả năng tái tạo âm bổng chính xác hơn bằng cách mở rộng dải tần cao và thấp của dải tần số cao. Buồng âm thanh phía sau của nó cũng hạn chế nhiễu do sóng ngược gây ra, tăng thêm độ chính xác.

Tiêu cự tầm trung Aria Evo X TMD

TMD Midrange: Trình điều khiển loa tầm trung hiện nay đã tích hợp công nghệ Tuned Mass Damper (TMD) . Công nghệ này kết hợp các 'hạt' hình tròn được đúc vào cấu trúc xung quanh của trình điều khiển một cách chính xác, có kích thước và vị trí. Chúng ổn định cách hoạt động của xung quanh để tránh sự biến dạng của hình nón và bất kỳ tác động tiêu cực nào đến động lực học. Nam châm loa trầm cũng đã được cải tiến để mang lại tác động tần số thấp hơn. Các crossover đã được thiết kế lại để cải thiện sự cân bằng và tuổi thọ của loa.

Flax Cone:Focal sử dụng công nghệ Flax Cone lần đầu tiên trên dòng Aria 900 nguyên bản vào năm 2013. Nón được làm từ sợi lanh của Pháp tạo ra âm thanh rất tự nhiên, không bị ố màu đồng thời có âm trung phong phú và âm trầm rõ ràng. Do đó, Flax Cone mang đến trải nghiệm nghe sống động và sống động, tái tạo giọng hát rõ ràng và rõ nét.

Kết cấu tủ :MDF siêu cứng (ván sợi có mật độ trung bình) với các mặt bên không song song. Điều này hạn chế rung động không mong muốn, hỗ trợ tái tạo âm thanh trung tính hơn.

Hoàn thiện:Dòng loa Aria Evo X được cung cấp với ba tùy chọn màu sắc, Đen bóng cao, Quả óc chó Prime và Bóng cao xanh rêu.  

Loa Aria Evo X cũng bao gồm mặt trước có hiệu ứng da

Loa đặt sàn Focal Aria Evo X 2024

Sau khi được trưng bày tại CES 2024 , dòng loa Aria Evo X dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 năm 2024 thông qua các Cửa hàng Focal/Naim và Đại lý ủy quyền như Bá Hùng Audio

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn