Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chất lượng thiết bị fender passport venue - Bá Hùng Audio

Thứ Năm, 02/05/2019
Bá Hùng Audio

Fender passport Venue và những thông tin cần biết

Fender passport venue là hệ thống như thế nào? Hệ thống này có chức năng như thế nào? Nếu như bạn chưa biết thì chính fender passport venue chính là điều làm nên sự lừng danh của cái tên Fender. Nó có một lịch sử hình thành lâu đời và đang nắm giữ vị thế là mặt hàng chủ chốt của hãng Fender cho hiện tại và cả tương lai. Mặc dù thế, vẫn chưa nhiều người thực sự biết về đầy đủ chức năng hệ thống này.

Ở bài viết hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin giới thiệu về sự ra đời, đặc điểm và những khả năng của hệ thống này.

Sự ra đời của hệ thống fender passport venue

Hiện nay, có vẻ như hầu hết mọi người chỉ biết đến những dòng nhạc cụ như là guitar điện hay là amply của nhãn hàng nổi tiếng Fender. Những thực tế, điều làm cho cái tên Fender được như ngày hôm nay chính là nhờ vào dòng sản phẩm hệ thống PA. Cha đẻ của hệ thống này không ai khác chính là Leo Fender, ông đã chế tạo và phát triển thành công hệ thống này vào những năm của thấp niên 30.

Không ngờ, hệ thống này đã nổi tiếng và trở thành tác giả làm nên tên tuổi lẫy lừng Fender. Nhắc đến Fender, người dùng sẽ nghĩ đến sự chuyên nghiệp, uy tín và vô cùng chất lượng. Đây cũng chính là điều àm công ty hướng đến và là tất cả những gì ẩn chứa trong fender passport venue.

Hệ thống này có nguyên lí vận hành một cách độc lập. Nó hứa hẹn sẽ đáp ứng bất kì nhu cầu nào của người dùng khi muốn cung cấp âm thanh chomoij hoàn cảnh và không gian khác nhau.

Fender Passport Venue và những đặc điểm quan trọng

Hệ thống PA được ra đời và phát triển với tiêu chí all-in-one. Nó bao gồm bộ 10 kênh của mixer cùng với hai đơn vị loa fullrange. Hệ thống này được trang bị công suất lên đến 600W. Nó bao gốm 13 cổng kết nối, cụ thể là 4 cổng XLR mic/line, 2 cổng 6mm instrument/line, 2 cổng 6mm stereo, 2 cổng 3.5mm stereo, 1 USB stereo.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ người dùng việc thu âm file WAV và có thể phát file WAV/MP3 thông qua thiết bị USB. Ngoài ra nó sở hữu cổng kết nối loa sub rời với high-pass filter. Kết hợp với hệ thống này chính là xự xuất hiện của nút nguồn phantom và bộ chuyển đổi tín hiệu hi-Z instrument/line.

Chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho bạn đọc về vấn đề all in one là như thế nào ngay sau đây:

Như tên gọi của nó, người dùng sử dụng hệ thống này tức là đang sở hữu tất cả mọi chi tiết khác và chúng được gói gọn bên trong hệ thống dễ dàng mang đi này.

Hệ thống PA bao gồm một thiết bị mixer nhiều kênh với bộ power amply được trang bị sẵn, không chỉ có thế, hệ thống còn sở hữu hai thiết bị loa có thiết kế chuyên biệt. Sau đây, chúng ta sẽ đánh giá những yếu tố quan trọng nhất của một hệ thống all in one này.

Công suất của hệ thống

Nhà sản xuất đã trang bị cho hệ thống PA di động này một công suất lên đến 600W. Chính vì thế mà nó sẽ thực sự phù hợp với hầu hết nhu cầu trình diễn DJ với quy mô sân khấu hoành tráng, những sự kiện vừa và lớn ở ngoài trời và cả trong hội trường.

Cổng input và output

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hệ thống Passport Venue sở hữu 10 cổng input, các kiểu kết nối cực kì đa dạng và phong phú. Chính điều này sẽ có tác dụng giúp cho sự sử dụng của người dùng được thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều. Cụ thể, đó chính là các cổng kết nối XLR, 3.5mm, 6mm, USB.

Trong đó, nó sẽ có nhiều sự tùy chỉnh cho người dùng như là nguồn phantom hay là việc thay đổi tín hiệu của nhạc cụ, thậm chí đó còn là tùy chọn pad để giúp bạn dễ dàng hạ tín hiệu ở đầu vào.

Về các cổng output thì hệ thống Passport Venue được trang bị sẵn 3 cổng kết nối chính. Đó chính là mono-out, line-out và cả cổng sub-out. Với sự trang bị này đầy đủ này thì có thể nói hệ thống cho phép người dùng kết nối với các thiết bị bên ngoài, điều này sẽ giúp cho khả năng của hệ thống được phát huy một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Tính di động và linh hoạt cao

Như đã nói, PA bao gồm một thiết bị mixer đi kèm hai loa full-range. Các ngăn đựng dây cáp chuyên biệt và bộ phận adapter nguồn sẽ được trang bị đầy đủ trong mỗi mixer. Nếu như trong trường hợp bạn không cần đến sự hỗ trợ của chúng thì hoàn toàn có thể gấp gọn lại và di chuyển một cách cực kì dễ dàng và linh hoạt.

===================================

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về chất lượng của hệ thống fender passport venue. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về hệ thống này và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Viết bình luận của bạn