Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Giá thành của bộ dàn karaoke như thế nào là chuẩn xác

Thứ Năm, 06/06/2019
Bá Hùng Audio

Chi phí cho bộ dàn karaoke như thế nào là hợp lí?

Giá thành cho bộ dàn karaoke như thế nào là hợp lí? Nên chọn dàn karaoke với chi phí như thế nào thì phù hợp với khả năng của bạn? Như chúng ta đã biết, để chất lượng âm thanh tốt nhất thì bộ dàn karaoke phải bao gồm những thiết bị cao cấp.

Và để nói về chi phí như thế nào để có một bộ dàn tốt nhất thì không bao giờ là đủ. Điều bạn cần đó là một bộ dàn âm thanh có giá thành vừa phải, nằm trong tầm khả năng của bạn.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin chính xác và hữu ích nhất để bạn có thể sở hữu một bộ dàn âm thanh vừa phải với nhu cầu sử dụng của mình.

Chi phí của bộ dàn karaoke giá rẻ

Nhìn chung, hiện nay, với chất lượng của các thiết bị cũng như sự phối ghép giữa chúng thì chúng ta sẽ phân ra làm ba phân khúc chính đó là giá rẻ, tầm trung và dàn âm thanh cao cấp. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chi phí cho một bộ dàn karaoke giá rẻ.

Với cấu hình ở mức giá này thì bạn sẽ có một đôi loa karaoke. Để có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng hợp lí thì kích thước của bass phải nằm trong tầm từ 20 cho đến 25cm. Bên cạnh đó là một thiết bị amply karaoke và một cặp micro kết nối không dây để có sự đồng bộ hoàn hảo nhất.

Đầu hát karaoke thì bạn có thể lựa chọn hoặc không, nó không ảnh hưởng quá nhiều cho chất lượng âm thanh phát ra. Tuy nhiên nếu bạn đầu tư thì sự có mặt của nó sẽ khiến cho trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một số bộ dàn karaoke ở mức giá rẻ àm bạn có thể cân nhắc đó là bộ dàn HAS GD-01, HAS GD-02. Có thể nói rằng, nếu kinh phí của bạn hạn hẹp thì đây là những gợi ý cực kì hợp lí và hữu ích cho bạn.

Giá của bộ dàn karaoke tầm trung

Với mức tầm trung thì gái tiền mà bạn phải bỏ ra sẽ nhỉnh hơn một chiuts so vói những bộ dàn trong phân khúc giá rẻ, tất nhiên là kèm theo đó sẽ là sự nâng cao về chất lượng giải trí.

Hiện nay, với sự phối ghép hoàn hảo thì chi phí và giá thành cho bộ dàn karaoke mà bạn sẽ bỏ ra cho những bộ kết hợp này là 30 cho đến dưới 70 triệu đồng. Với phân khúc này thì trong bộ dàn âm thanh của bạn, người dùng nên bố trí và sử dụng một thiết bị để khuếch đại công suất âm thanh hiệu quả hơn. thiết bị chúng tôi đang nhắc tới chính là cục đẩy công suất.

Bên cạnh đó, micro kết nối không dây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với combo mà bạn đang có, nó sẽ cho bạn một sự tiện dụng khi sử dụng bộ dàn này.

Ngoài ra, một số dàn karaoke tầm trung sẽ được trang bị thêm hai đôi loa để cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn. Loa trầm hay còn gọi là loa sub điện là một công cụ đắc lực cho cảm nhận âm thanh ấm hơn, đầm hơn và đầy đủ hơn. Những dải âm sẽ có sự căng đầy và rõ nét hơn so với bình thường.

Một số bộ dàn thuộc phân khúc này mà bạn có thể tham khảo đó là dàm BMB 02, dàn HAS GD-14.

Chi phí cho một bộ dàn karaoke cao cấp

Với những tín đồ âm thanh thực thụ và bạn có khả năng để mang về cho mình một bộ dàn cao cấp thì không còn gì tuyệt hơn. Nếu như bạn sắm sửa cho gia đình mình một combo cao cấp và chất lượng đỉnh cao như này thì trải nghiệm của bạn sẽ không kém gì so với những phòng hát sang trọng.

Với bộ dàn này thì bạn sẽ phải chi tiền cho những công cụ hỗ trợ cho bộ dàn như là loa karaoke chuyên dụng full, cục đẩy công suất, loa sub hơi thay thế cho loa sub điện, vang số và bộ đầu cảm ứng kết hợp micro kết nối không dây.

Chắc chắn rằng để có được bộ dàn đầy đủ như vậy thì chi phí mà bạn sẽ bỏ ra sự tính ít nhất cho giá thành cho bộ dàn karaoke là 70 triệu đồng. Rõ ràng rằng, với bộ dàn này thì người dùng sẽ được trải nghiệm âm thanh ở một đẳng cấp khác biệt.

Giọng hát của bạn sẽ trong trẻo hơn, những sự cố như là rè âm, vỡ tiếng hay là tạp âm sẽ được xử lí một cách triệt để nhất. Bên cạnh đó, chất âm từ bộ dàn này sẽ thực sự đỉnh cao với những dải âm rõ ràng, mạch lạc, căng tràn và hoàn hảo.

Chính sự đầu tư của bạn sẽ tạo nên sự tuyệt vời xứng đáng mà những tín đồ yêu câm thanh thực sự mới có thể dám sở hữu bộ dàn này.

=====================

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc hay điều gì cần tư vấn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0978 263 263 để được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất.

Với kinh nghiềm dày dạn trên thị trường âm thanh thì chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng trong tầm giá hợp lí nhất. Quý khách hàng có thể ghé qua showroom của chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất tại địa chỉ số 45, ngõ 78, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn