Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Nên mua thiết bị ampli guitar acoustic với giá bao nhiêu thì phù hợp?

Thứ Tư, 08/05/2019
Bá Hùng Audio

Chi phí đầu tư cho thiết bị amply guitar acoustic như thế nào là đủ?

Giá amply guitar acoustic bao nhiêu thì hợp lí? Nên mua amply cho guitar acoustic ở mức chi phí bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng? Có thể nói rằng, với những ai có niềm đam mê với guitar acoustic thì việc đầu tư một chiếc amply là điều tất yếu. Bên cạnh đó thì nhiều người cũng đang có chúng một thắc mắc đó là nên bỏ ra bao nhiêu tiền cho một thiết bị amply chất lượng?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc về vấn đề nên mua amply guitar acoustic với giá bao nhiêu thì có thể sử dụng ổn định.

Xác định mục đích sử dụng amply

Với bất kì loại thiết bị điện tử nào, kể cả với amply thì việc bạn sẽ mua với chi phí ban đầu bao nhiêu còn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Về phần mục đích thì bạn phải chọn được thiết bị phù hợp rồi mới quyết định đến tầm giá. Cụ thể như sau:

Với những nhu cầu sửu dụng với mục đích chuyên nghiệp như là biểu diễn sân khấu hay là biểu diễn show thì bạn không thể lựa chọn những sản phẩm chỉ có tầm giá khoảng 5 triệu đồng. Còn nếu như nhu cầu của bạn chỉ là giải trí đơn thuần hay là muốn luyện tập thêm ở nhà thì chi phí bạn bỏ ra nó sẽ khiêm tốn hơn.

Việc xác định đúng nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể và lại phù hợp với cách mà bạn sử dụng thiết bị amp. Và tất nhiên bạn cũng cần tìm hiểu trước những khoảng giá của sản phẩm sẽ ứng với mục đích sử dụng như thế nào để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Những sự lựa chọn amply trong khoảng 7 triệu đồng

Với mức chi phí này thì người dùng đã có thể sở hữu những thiết bị amply với chất lượng khá tốt. Cách thức vận hành ổn định nhưng nó chỉ có thể phục cụ cho việc luyện tập thêm cũng như là giải trí đơn thuần chứ không thể dùng trong những buổi biểu diễn hoành tráng và chuyên nghệp.

Sau đây sẽ là một số thiết bị amply guitar acoustic với mức giá 7 triệu đổ xuống: NUX Stageman AC50, Boss Katana 50, Roland mobile Ac,…

 Những sự lựa chọn amply từ 7 cho đến 12 triệu

Nâng lên một chút thì với mức chi phí này, người dùng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Nó sẽ đa dạng về cả thương hiệu lẫn chất lượng của sản phẩm. Có thể kể đến một số cái tên cực kì phổ biến và đang được người dùng tin tưởng nhất hiện nay, đó là : Roland Cube, Fishman Loudbox Mini hay là Boss katana 100, Roland Ac 40,…

Những sự lựa chọn với chi phí từ 12 cho đến 17 triệu

Khi đã có kinh phí lên đến mức này thì bạn hãy yên tâm rằng mình hoàn toàn có thể sở hữu một thiết bị amply acoustic dùng cho luyện tập và thực hành chất lượng cao. Bên cạnh đó thì nó cũng có thể phục vụ nhu cầu biểu diễn khá ấn tượng. Có thể kể đến một số cái tên như là Fender Acoustic 200, Fishman Loudbox, hay là Boss ASC Live,…

Những lựa chọn cho nhu cầu biểu diễn

Nếu như nhu cầu của bạn là sở hữu một thiết bị amply có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp thì sẽ phải biết những thông tin sau. Thứ nhất đó là không có sự giới hạn về chi phí nếu như bạn muốn nó chất lượng. Thứ hai đó là mức chi phí thấp nhất tầm 17 triệu là bạn đã có thể có cho mình một thiết bị đáp ứng được nhu cầu biểu diễn khá tốt.

Bạn có thể cân nhắc một số dòng sản phẩm tiêu biểu như là Boss ACS Pro hay là Fender Acoustic Pro,…

Nhu cầu của bạn có thường xuyên di chuyển và đi lưu diễn các show hay không?

Nếu như bạn đã quyết định sắm một thiết bị amply chuyên nghiệp để phục vụ mục đích biểu diễn thì một yếu tố bạn nên xem xét đó là có di chuyển nhiều hay không. Việc này sẽ giúp bạn có thể có một sự chọn lựa ưu việt nhất, ít ra là về yếu tố kích thước của amply.  Kích thước càng nhỏ gọn thì di chuyển càng dễ dàng và ngược lại, cũng như thiết bị loa.

Cuối cùng đó chính là những cơ sở phân phối thiết bị amply guitar acoustic uy tín. Với những trung tâm phân phối thiết bị chất lượng và chính hãng thì người dùng có thể yên tâm hơn rất nhiều về yếu tố chất lượng và chương trình hậu mãi của cửa hàng. Bạn có thể sở hữu những chiếc amp chính hãng và đáng đồng tiền bỏ ra. Đây sẽ là yếu tố cực kì quan trọng mà người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Với kinh nghiệm và độ uy tín của từng cửa hàng thì bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chính xác nhất cũng như chế độ bảo hành tốt nhất nếu như gặp sự cố xảy ra.

=====================================

Trên đây là những đánh giá chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc về về giá amply guitar acoustic. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ nắm bắt rõ hơn về những thông tin về sản phẩm này và có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất với nhu cầu sử dụng.

Viết bình luận của bạn