Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Hệ thống không dây Xvive U2 có những điều gì nổi bật?

Thứ Sáu, 17/05/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá chi tiết chất lượng của hệ thống không dây Xvive U2

Hệ thống không dây Xvive U2 có những đặc điểm gì? Có nên sử dụng hệ thống không dây Xvive U2? Nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm việc với những hệ thống không dây kỹ thuật số thì chắc chắn rằng cái tên Xvive U2 là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Vậy thì hệ thống không dây Xvive U2 có những điều gì nổi bật mà khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng như vậy?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những ưu điểm của hệ thống không dây Xvive U2.

Các đặc điểm nổi bật của Xvive U2 về khả năng thu phát

Điểm đầu tiên khi chúng ta nhắc đến hệ thống này chính là khẩ năng cho phép người sử dụng thực hiện việc truyền tín hiệu không dây với tần số 2,4hz với âm thanh có chất lượng là 24bit/48Khz.

Người dùng khi sử dụng thiết bị này có thể di chuyển một cách không gò bó và rất thoải mái trên không gian sân khấu rộng lớn, khoảng cách bắt tín hiệu cực kì ấn tượng và lên tới 30 mét. Để tăng cường độ bền bỉ cũng như an toàn cho người dùng thì một chi tiết quan trọng đó là nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa ABS để thiết kế nên máy phát và bộ phận thu tín hiệu.

Những ưu điểm về phong cách thiết kế

Với ưu điểm là sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thiết bị này có thể xoay chuyển vô cùng tiện lợi cho người dùng, chính vì thế mà nó có thể tương thích với nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Bên cạnh đó, với thiết bị này cũng như loa thì người dùng sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi tiến hành cài đặt và sử dụng chúng.

Những thiết kế đơn giản và không hề phức tạp sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh chức năng, đồng thời nó cũng được thiết kế một cap usb dạng chữ Y. Nó có tác dụng là sạc cả hai thiết bị và cũng cấp năng lượng cho chúng ở chúng một thời điểm.

Ưu điểm tiếp theo lầ bạn có thể thoải mái lựa chọn bốn kênh độc lập. Điều này tức là bạn đã sử dụng bốn chiếc U2 đồng thời cho cả bốn nhạc cụ cùng một lúc trên sân khấu khi biểu diễn. Cuối cùng với một mức giá lí tưởng và vô cùng hợp lí thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu một hệ thống không dây Xvive U2.

Những điều mà hệ thống không dây Xvive U2 mang lại

Không như những sản phẩm khác trong thế giới âm than là khi được cái này thì mất cái kia, ở hệ thống không dây Xvive U2, người dùng sẽ được trải nghiệm một cách thoải mái những tính năng mà chất lượng âm thanh vẫn đỉnh cao. Khi ở những thiết bị kết nối không dây khác sủ dụng những thiết bị phụ trợ đó là pin, dây cable hay là bộ phu phát lớn thì ở thiết bị này, nhà sản xuất đã loại bỏ đi những vấn đề này cho người dùng.

Hệ thống không dây Xvive U2 được thiết kế với cấu tạo bao gồm một dây phát tín hiệu, một dây cable usb và một bộ có tác dụng là nhận tín hiệu. Tất cả đều chứa trong một thiết bị có kích thước cực kì ấn tượng. Trong đó, nhà sản xuất đã trang bị cho một thiết bị nói trên nút gạt nguồn và nút để bạn chọn kênh bằng cách xoay dầu jack 6 ly.

Bên cạnh đó, hệ thống không dây Xvive U2 sở hữu bốn kênh ở tần số 2,4Ghz, điều này mang đến một khoảng cách thu nhận tín hiệu lên đến 30 mét. Ngoài ra thì một ca sĩ có thể sử dụng 4 thiết bị nhạc cụ cùng một lúc khi biểu diễn trên sân khấu. và tất nhiên là bạn cũng có thể dùng bốn bộ nhân trên một kênh cho cùng một bộ thu tín hiệu.

Chính vì những lí do trên mà nó đang cho phép người dùng biểu diễn thoải mái ở tất cả những sân khấu vừa và nhỏ, ngoại trừ những nơi quá lớn như sân vận động.

So sánh âm thanh khi sử dụng Xvive U2 và dây cable thông thường

Về điều này thì nếu như bạn nghe thông thường thì khó mà phân biệt được. Nếu như bạn theo dõi qua những thông số trên máy tính thì sẽ nhận ra là ở những dải tần thấp khoảng 60Hz thì Xvive sẽ bị giảm tín hiệu một chút. Điều này sẽ không có ý nghĩa lớn lắm vì nó đã không nằm trong khoảng âm của nhạc cụ đàn guitar.

Với ưu điểm nhỏ gọn của mình thì rõ ràng rằng người dùng hoàn toàn có thể mang theo dễ dàng để di chuyển bằng cách bỏ vào những túi đàn vô cùng tiện lợi. Nó sẽ có thể phù hợp với mọi thiết bị như là guitar, amply, pedal nhờ vào thiết kế có thể gập lại được dễ dàng.

Bên cạnh đó thì thời gian sử dụng là 5 giờ đồng hồ sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng hệ thống không dây Xvive U2 này.

==========================================

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi gửi tới bạn đọc về thông tin về chất lượng của hệ thống không dây Xvive U2. Hy vọng rằng qua bài viết này thì các bạn sẽ có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của mình.

Viết bình luận của bạn