Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

KEF LSX II LT ra mắt: Thiết kế không đổi so với bản gốc, bỏ ROON và MQA để có mức giá dễ tiếp cận hơn

Thứ Tư, 28/02/2024
Bá Hùng Audio - Long

Hãng âm thanh đến từ Anh Quốc mới đây đã chính thức giới thiệu dòng loa không dây nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều công nghệ kết nối, streaming đa nền tảng cùng tên gọi đầy đủ là KEF LSX II LT.​

KEF LSX II LT Wireless Speakers Audio LAB.jpg


Với chiều cao chỉ 9.5 inch, KEF LSX II LT là lựa chọn lý tưởng cho không gian có hạn, phù hợp với việc sử dụng trên bàn làm việc hoặc trong hệ thống âm thanh gia đình.

KEF LSX II LT Wireless Speakers Audio LAB 2.jpg


Mỗi loa KEF LSX II LT sử dụng mảng driver Uni-Q thế hệ thứ 11 của KEF, đảm bảo âm thanh phân tán đều và chi tiết, mang lại trải nghiệm nghe đồng nhất từ mọi vị trí trong phòng.

KEF LSX II LT Wireless Speakers Audio LAB 4.jpg


KEF LSX II LT hỗ trợ kết nối không dây qua AirPlay 2, Chromecast, Bluetooth 5.0, cùng với các tùy chọn kết nối có dây như HDMI ARC, USB-C và optical. Ứng dụng KEF Connect hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập và tùy chỉnh âm thanh, với khả năng điều chỉnh EQ DSP (Xử lý Tín Hiệu Số) mạnh mẽ, cho phép tinh chỉnh âm thanh phù hợp với không gian nghe.

KEF LSX II LT Wireless Speakers Audio LAB 5.jpg

So với phiên bản LSX II gốc, LSX II LT không hỗ trợ MQA và không tương thích với ROON, nhưng vẫn hỗ trợ các dịch vụ như Spotify, TIDAL, Apple Music và Amazon Music.

KEF LSX II LT hiện đang được bán ra với giá $999.99 cho một cặp với ba tùy chọn màu: Graphite Grey, Stone White và Sage Green.

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức