Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Kết nối điện thoại với amply để hát karaoke đúng kỹ thuật 2021

Thứ Sáu, 26/02/2021
Bá Hùng Audio

Kết nối điện thoại với amply để hát karaoke đúng kỹ thuật - Việc kết nối điện thoại với loa luôn là điều cần thiết trong việc hát karaoke. Đặc biệt là trong các hộ gia đình. tuy nhiên, kết nối làm sao để đúng kỹ thuật và nhanh chóng nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người hai cái kết nối đạt tiêu chuẩn và dễ dàng thực hiện. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây của Bahungaudio.

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ MUA AMPLY ĐÈN CAO CẤP OCTAVE V80SE

Kết nối điện thoại với amply thông qua dây AV-3.5 đúng kỹ thuật

Đầu tiên, cách kết nối điện thoại với amply karaoke bằng dây AV-3.5 là phổ biến hiện nay. Đây được coi là cách kết nối là cắm vào các thiết bị loa trên máy tính. Mỗi dòng điện thoại trên thị trường đều có cổng ra 3.5. Những mẫu ampli hiện nay đều được thiết kế các cổng music AV. 

Trong đó cổng 3.5 mm sẽ được dùng để kết nối giữa các thiết bị như điện thoại, máy tính và loa. Việc kết nối này sẽ tạo ra âm thanh để mọi người trải nghiệm karaoke tốt hơn. Hơn nữa nó sẽ giúp tín hiệu âm thanh được chuyển ổn định và không bị rè.

Cách này sẽ là sử dụng amply với hai cổng vào là Music là A và B. Mọi người chỉ cần chọn một trong hai để cắm jack AV. Sau đó chỉ cần điều chỉnh âm thanh hợp lý và điều chỉnh phần nhạc ở trước mặt ampli. 

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, mọi người cần cắm đúng màu sắc của cổng thiết bị. Ví dụ như đỏ với đỏ, trắng với trắng. Điều này sẽ giúp các tín hiệu âm thanh được chuẩn xác và ổn định hơn.

Bên cạnh đó, nếu có công tác chọn ampli của bạn thì nên gạt công tác về phía cổng mình đã chọn ví dụ như A hoặc B. 

>>> Xem thêm: ĐẦU CD ACCUPHASE DP720 CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

Kết nối điện thoại với amply qua Bluetooth đúng kỹ thuật

Hiện nay với những dòng amply hiện đại sẽ thường được cải tiến và nâng cao tốt hơn. Đặc biệt là nó trả thêm chức năng kết nối bluetooth không dây rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy, mọi người chỉ cần kết nối nhanh chóng bạn sẽ xử lý được âm thanh bằng những thao tác rất đơn giản. Cụ thể sẽ được tiến hành qua những bước dưới đây như sau:

Bước 1 : Bật chế độ Bluetooth của Amply

Mỗi một thiết bị amply sẽ có những nút để khởi động và kết nối bluetooth khác nhau. Mọi người chỉ cần tìm và khởi động nút này là có thể hoàn thành bước một. Thông thường nó sẽ được chú thích bằng chữ “Selector”, “On/Off”...trên Amply và đèn bluetooth sẽ được bật sáng.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý đèn báo xanh tức là Bluetooth đang được bật. Nếu đèn báo đỏ thì vẫn chưa được kết nối. Mọi người hãy kiểm tra lại thao tác để khởi động một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bước 2 : Chọn chế độ Bluetooth trên điện thoại 

Tiếp theo đó là mở điện thoại và lựa chọn phần Bluetooth. Ở mỗi thiết kế của điện thoại khác nhau sẽ có cách bật Bluetooth khác nhau. Mọi người có thể tìm và bật Bluetooth. Sau đó tiến hành tìm tên thiết bị amply cần kết nối và lựa chọn.

Khi đã kết nối thành công, mọi người hãy đợi vài giây để điện thoại có thể truyền và kết nối với amply. Sau đó có thể thoải mái thể hiện âm thanh và lựa chọn những bài hát karaoke từ điện thoại.

Tuy nhiên, đối với các kết nối qua Bluetooth này mọi người cần lưu ý về các cấu trúc và lựa chọn Bluetooth từ điện thoại khác nhau. Trong đó, mọi người cần biết được tên của thiết bị amply để kết nối được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Bá Hùng Audio

Bá Hùng Audio - Địa chỉ số cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng nhất

Nếu như mọi người chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng thì Bá Hùng Audio là một địa chỉ uy tín hàng đầu. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng và chất lượng nhất. Các thiết bị của chúng tôi luôn mang lại sự tin tưởng, uy tín và có giá thành hợp lý cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giá và chính sách bảo hành để mang lại một dịch vụ tốt nhất. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và trải nghiệm những dòng âm thanh tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm âm thanh đa dạng về mẫu mã và kích thước. Các dòng amply kết nối vào YouTube, các dàn âm thanh karaoke, các thiết bị âm thanh khác sử dụng trong gia đình. Tất cả đều được chúng tôi cập nhật và bảo hành chính hãng.

Với những chia sẻ chi tiết về việc kết nối điện thoại với amply, chúng tôi hy vọng mọi người có thể thực hiện thành công. Hơn nữa nếu có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0978.263.263

 Mail: [email protected]\

 

 

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức