Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá loa JBL karaoke Kp 2012 ở series đầu 4

Thứ Tư, 26/06/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá chất lượng loa JBL karaoke Kp 2012 đầu 4

Loa JBL karaoke Kp 2012 đầu 4 có những đặc điểm nào nổi bật? Vì sao nên lựa chọn loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 cho dàn âm thanh của mình? Như chúng ta đã biết thì những sản phẩm loa đến từ Mỹ luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng nước ta. Cái tên JBl đã trở nên quá quen thuộc với những ai có niềm đam mêm với âm thanh.

Một trong những cái tên nổi bật và làm mưa làm gió trên thị trường nước ta đó chính là loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4. Vậy thì thiết bị này có những ưu điểm gì khiến cho người dùng ưa chuộng và tin tưởng đến như vậy?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những đặc điểm cũng như chất âm của đòng loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 đến từ Mỹ này.

Vì sao người dùng ưa chuộng loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4?

Điểm đầu tiên chúng ta bắt buộc phải nhắc tới đó chính là thiết kế của sản phẩm này. Với những đường nét vô cùng tinh xảo và có độ hoàn thiện cao, loa đã bộc lộ được những gì đặc trưng nhất của một siêu phẩm có xuất xứ từ Mỹ.

Không gì khác, đó chính là sự mạnh mẽ, bên cạnh những tính năng hiện đại thì điều khiến cho người dùng ấn tượng chính là nét truyền thống vẫn được giữ nguyên.

Loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 có bass 30cm thực sự là sự lựa chọn hàng đầu và không thể không cân nhắc cho những nhu cầu giải trí karaoke gia đình, phòng trà và cả hội trường sân khấu.

Tiếp đến, chính sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống cũng như hiện đại thì nhà sản xuất đã mang đến cho người dùng một cảm giác vô cùng ấn tượng, thú vị và chát âm trong trẻo nhất. Sự có mặt của thiết bị loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 trong dàn âm thanh nhà bạn sẽ tạo nên một sự khác biệt lớn về đẳng cấp cũng như trải nghiệm âm thanh.

Thông số kỹ thuật loa JBL KP 4012

Về kích thước tổng thể thì loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 có chỉ số là 600 x 360 x 382 mm. Về cấu trúc, đây là loại loa được bố trí 2 đường tiếng cùng với bass 30cm. Dải tần mà thiết bị này được đáp ứng tốt nhất chính là từ 47hz cho đến 20khz. Độ nhạy của thiết bị đạt mức 97,5dB trong khí đó, trở kháng mà nhà sản xuất sử dụng là loại 8 ôm.

Cường độ âm thanh mà thiết bị loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 đạt cực đại đó là 125dB và công suất cho phép đó là 350W/700W/1400W.

Góc phủ âm theo chiều dọc và ngang tương ứng là 70 độ và 100 độ. Cổng vào tín hiệu của loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 là Neutrik® Speakon® NL4MP. Chiều dài của ôn loa là 6,35 cm, nam châm ferrite. Với loa treble thì 1-2408H với côn dài 3,81cm, nam châm NdFeB.

Với khối lượng là 18,5kg, thiết bị loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 có được sức mạnh vô cùng ấn tượng là nhờ vào việc nhà sản xuất đã trnag bị củ loa bằng nam châm Neo đỉnh cao và đẳng cấp. Với những phòng hát có diện tích từ 25 cho đến 30m2 thì người dùng có thể thiết kế treo dọc hoặc treo ngang để có được chất âm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Để có được một bộ dàn hoàn hảo nhất thì người dùng nên đầu tư bộ cục đẩy công suất 2 kên hoặc sự lựa chọn khác là 4 kênh. Kết hợp với bộ mixer karaoke chuyên dụng, không cần đến amply, sự lựa chọn sẽ hoàn hảo hơn nếu có thê sự góp mặt của loa sub hơi.

Nếu như bạn có nhu cầu cho phòng hát gia dình thì chỉ cần 1 cặp, còn nếu như kinh doanh cho phòng diện tích lớn thì 2 cặp mới có thể đáp ứng được chất lượng chuẩn nhất.

Ưu điểm của loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4

Nếu như bạn có tính cảm âm tốt thì có thể dễ dàng nhận thấy bộ phân tần của loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4 đang thể hiện được những gì tinh túy avf đặc trung nhất của những sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ.

Nếu như so sánh với những bộ hàng nhái trên thị trường thì đây chính là điểm khác biệt là bạn có thể nhận ra, một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Củ nam châm được trang bị cho loa bass có những thông tin tin cậy và chính xác về những điều cần thiết như là nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật để người dùng nắm chắc nhất có thể.

Nếu như chúng ta so sánh về những dòng loa đầu 6 thì rõ ràng không thể sánh bằng nhưng nếu xét về những sản phẩm trong cùng phân khúc giá thì khó có thể có được sản phẩm nào có chất lượng tuyệt vời như loa JBl Karaoke Kp 2012 đầu 4.

===========================

Nếu như bạn đọc có bất kì thắc mắc nào về vấn đề âm thanh thì hãy liên hệ ngay đến Bá Hùng Audio để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giải đáp tân tình nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo những thiết bị mà mình gửi đến tay người dùng luôn luôn chính hãng, có chất lượng cao. Hơn nữa, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành của chúng tôi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị.

Viết bình luận của bạn