Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Loa Jbl S4700 - Bóc Trần Sự Thật Chiếc Loa Trăm Triệu Liệu Có Xứng Đáng 

Thứ Tư, 09/06/2021
Bá Hùng Audio

Loa JBL S4700 là một đại diện cho dòng loa high-end cao cấp đắt đỏ đến từ nhà JBL. Thiết kế đẹp mắt, từng vật liệu, chi tiết được chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Khi chỉ nhìn ở bên ngoài, các bạn chưa thể hiểu hết sự tuyệt vời của chiếc loa này cũng như lý do tại sao mọi audiophile trên toàn thế giới đều muốn có được. 

Với thiết kế đẹp cùng các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và cao cấp, loa là sự lựa chọn tuyệt vời của các audiophile trên toàn thế giới.

Chiếc loa này xuất hiện như một biểu tượng tại các hệ thống âm thanh cao cấp ở cả Việt Nam và thế giới ở quy mô không gian từ 20-30 m2. Bá Hùng Audio xin hân hạnh được gửi tới bạn đọc Việt thông tin chi tiết về mẫu loa quyến rũ này! 

Loa JBL S4700 hàng mới về

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua loa JBL S4600 hàng chính hãng

Đặc điểm nổi bật loa JBL S4700 

   - Thiết kế hoàn hảo cực đẹp với thùng loa bằng gỗ cao cấp và hai màu sắc tùy chọn (đen hoặc vân gỗ màu anh đào) giúp phù hợp với mọi không gian nghe nhạc từ phòng high end đến phòng khách gia đình.

   - Âm thanh thương hiệu với các công nghệ độc quyền đã làm nên thương hiệu hơn 70 năm phát triển của JBL

   - Loa trầm 15 inch với  màng loa dạng nón bằng bột giấy tinh khiết có voice coil  3 inch sử dụng nam châm Neodymium trong thiết và khung bằng nhôm đúc.

   - Trình điều khiển tần số cao nén Titan 2 lớp phủ Aqua-Plas kết hợp với sừng Bi-Radial 90 ° x 60 ° Sonoglass.

   - Trình điều khiển siêu cao tần nén Titanium 0,75 inch kết hợp với sừng Bi-Radial 60 ° x 30 ° Sonoglass.

   - Thùng loa dạng bass reflex bên trong với một cổng phản xạ âm dạng tròn phía sau giúp tăng cường âm trầm

   - Cọc công suất mạ vàng, dạng ràng buộc cho phép kết nối với loa dạng bi wire hoặc bi amplified

Bản vẽ mô tả loa JBL S4700

>>> Sản phẩm: Mẫu loa JBL S4700 hàng chính hãng siêu hiếm

Đánh giá chi tiết loa JBL S4700- Có xứng đáng ở dòng high-end?

Loa JBL S4700 được thiết kế hoàn hảo để sử dụng trong các hệ thống âm thanh nghe nhạc high end 2 kênh cao cấp hoặc làm loa Front trong các hệ thống phòng xem phim tại nhà đa kênh. Thùng loa bằng gỗ cao cấp và hai màu sắc tùy chọn (đen hoặc vân gỗ màu anh đào) giúp phù hợp với mọi không gian nghe nhạc từ phòng high end đến phòng khách gia đình.

Loa JBL S4700 được thiết kế dựa trên cùng một công nghệ cấp chuyên nghiệp được sử dụng trong cặp loa Project JBL K2 S9900 - một trong những loa high end tiên tiến và tinh vi nhất trên thế giới hiện nay

Loa JBL S4700 được cấu tạo  là một loa front toàn dải ba đường tiếng bass reflex với một loa trầm 15 inch khung đúc hoàn toàn mới (2216Nd) có voice coil 3 inch kép mạnh mẽ và cấu trúc động cơ sử dụng nam châm neodymium để cân bằng hoàn hảo với trình điều khiển kéo nén có sừng.

Tần số trung và cao của loa JBL S4700 được tái tạo bởi 2 trình điều khiển nén màng titan và cụm kèn kép SonoGlass một mảnh bao gồm: Trình điều khiển 175Nd-3 tần số cao nén Titan 2 lớp phủ Aqua-Plas kết hợp với sừng Bi-Radial 90 ° x 60 ° Sonoglass cung cấp tần số trung và cao với động lực sống động như thật kết hợp với  Trình điều khiển siêu cao tần 138Nd nén Titanium 0,75 inch kết hợp với kèn bằng sừng Bi-Radial 60 ° x 30 ° Sonoglass tái tạo âm cao vượt trội với tần số chi tiết rõ ràng lên 40Khz ( tái hiện âm thanh nhạc cụ hoàn hảo)

Loa JBL S4700 có các thành cấu tạo chất lượng cao cùng hai kết nối bi wire hoặc bi amplified đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho audiophile trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Phía sau loa JBL S4700  có một cổng phản xạ âm dạng tròn và cọc loa kiểu ràng  buộc kép mạ vàng cho kết nối siêu ổn định và chất lượng.

Thực sự loa JBL S4700 đem đến âm thanh thương hiệu với các công nghệ độc quyền đã làm nên thương hiệu hơn 70 năm phát triển của hãng JBL.

Đánh giá chi tiết loa JBL S4700

>>> Xem thêm: Hệ thống loa- loa nghe nhạc- loa bãi tuyển chọn

Phân tích thông số kỹ thuật loa JBL S4700

Mẫu loa JBL S4700 với mức giá không dưới 3 con số sẽ có những thông số kỹ thuật gì đạc biệt? 

   - Loại: Loa high end dạng front đứng, toàn dải 3 đường tiếng bass reflex hướng sau

   - Tần số đáp ứng: 38Hz - 40kHz (-6dB)

   - Xử lý công suất: 300W RMS

   - Độ nhạy (2,83V @ 1m): 94dB

   - Trở kháng: 6 ohms

   - Crossover Frequencies:: 800Hz, 12kHz

   - Trọng lượng: 54,5 kg.

   - Kích thước (H x W x D): 1068 x 500 x 371mm

Phân tích thông số kỹ thuật loa JBL S4700

Hướng dẫn lắp đặt loa JBL S4700 chuẩn chỉnh nhất

Bá Hùng Audio đã nghiên cứu kỹ cách sắp xếp vị trí loa JBL S4700 sao cho thuận tiện vầ phát huy tốt nhất kỹ xảo âm thanh tuyệt hảo từ chiếc loa này. 

Như đã nói ở mở đầu bài viết, chiếc loa này sẽ phù hợp nhất khi được đặt trong một không gian có diện tích rộng khoảng từ 20-30m2.

Khoảng cách tối ưu giữa 2 bên loa nên ở trong khoảng từ 1.5- 2.5 m. Khoảng cách này sẽ không tạo ra hiệu ứng cộng hưởng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Đồng thời, loa phải để cách tường 1 khoảng nhất định, tốt nhất là khoảng trên 50cm. Khi loa được để đúng chỗ, đúng khoảng cách, bạn sẽ có không gian tuyệt vời để tận hưởng âm hưởng cao  cấp, tuyệt diệu của nó.  

Nếu quý vị cần được hỗ trợ thêm khi mua loa JBL S4700 hay cần giúp đỡ khi lắp đặt, bảo hành, hãy liên hệ đến cửa hàng của Bá Hùng Audio. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý vị nhanh chóng nhất có thể. 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ | AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |

=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |

=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO 

 

Viết bình luận của bạn