Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

LOA TANNOY SUPER RED MONITOR SRM 12X CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Thứ Bảy, 15/05/2021
Bá Hùng Audio

Giống như những người anh em khác của mình, chiếc loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X luôn là tâm điểm sự chú ý mỗi khi nó xuất hiện. Để giúp phân biệt chiếc loa này với các loa khác cùng dòng từ Tannoy, Bá Hùng xin được gửi đến quý vị bài viết sau đây!

Tổng quan về loa Tannoy Super Red Monitor

Với dòng loa Tannoy Super Red Monitor, quý vị không chỉ thưởng thức chất âm đồng đều, mà còn được chiêm ngưỡng dòng loa cao cấp nhất của hãng!

Tannoy đã cung cấp tất cả công nghệ sản xuất loa đồng tâm cho các dòng loa chủ lực của mình: Loa Buckingham, Loa Super Red, Loa Classic.

Nếu quý vị đã có cơ hội được nghe âm thanh của chiếc Tannoy Super Red Monitor SRM 12X hay 15X sẽ thấy âm thanh của chúng gần như tương tự nhau. Đó chính là ưu điểm loa Tannoy, có khả năng xử lý hiệu quả cao các dải âm thanh. Nó có thể duy trì cường độ cũng như từng chi tiết nhỏ thu được tại bất cứ thời điểm nào trên bàn mix âm thanh. Cho dù đang làm việc ở phòng thu, sân khấu với kích thước nào cũng như vậy.

Tổng quan về loa Tannoy Super Red Monitor

Diva nổi tiếng Adele cũng đã sử dụng cặp loa của Tannoy đê trình diễn ca khúc huyền thoại “When we were young” của mình. Từ đó chứng tỏ được khả năng truyền đạt tuyệt vời của loa Tannoy.

Giữa các phiên bản loa sẽ không có nhiều chênh lệch. Có chăng sẽ là sự khác nhau giữa khả năng xử lý, độ nhạy, mức tần số, kích thước. Thông số sản phẩm Bá Hùng Audio sẽ cung cấp chi tiết tại dưới mỗi sản phẩm. Quý vị có thể dựa trên đó để đưa ra được sự so sánh. 

>>> Xem thêm: Loa bãi nghe nhạc tại Hà Nội

Nhận xét chung - Loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X

Chiếc loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X đã ra đời khá lâu, khoảng vài thập kỷ trước. Vậy nên, để sở hữu 1 chiếc loa mới nguyên là cực kỳ khó. Nếu có, chắc chắn giá thành cũng sẽ bị đội lên rất nhiều.

Dành cho những ai đam mê Tannoy, Bá Hùng Audio khuyên bạn nên mua loa Tannoy bãi. Tuy là qua sử dụng, nhưng độ bền, độ mới và chất lượng âm thanh vẫn cực kỳ ổn. 

Loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X có 2 hệ thống xử lý độ trung thực của âm thanh. Một là hệ thống đơn âm. Hai là hệ thống âm lập thể. Âm thanh được thu vào từ micro hoặc hệ thống thu sẽ được cung cấp qua bộ xử lý cao cấp. Sao cho giữ lại nhiều nhất từng âm một. 

Cùng trên 1 chiếc loa sẽ có 2 chiếc micro được trang bị ở 2 hướng. Hai chiếc micro này sẽ thu tín hiệu vào thành các luồng phân biệt. Đây là ý tưởng để mô phỏng âm thanh 3D sống động. Bằng việc truyền âm thanh từ các hướng khác nhau, hiệu ứng giữa 2 bên tai là không đồng nhất sẽ cho người nghe cảm nhận như đang được nghe nhạc sống vậy.  Bằng cách này, Tannoy đã thu hút người nghe bằng chính chất lượng đỉnh cao của mình. Chắc chắn người dùng sẽ được thỏa mãn khi mua loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X.

Nhận xét chung - Loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X

>>> Sản phẩm: Loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X

Loa Tannoy SRM 12X - dòng loa biểu diễn chuyên nghiệp

Có một sự thật rằng, loa Tannoy SRM 12X không dành cho các không gian quá nhỏ. Không gian phòng gia đình quy mô nhỏ chính là 1 ví dụ. Để thưởng thức trọn vẹn nhất các sản phẩm loa thùng như thế này, chúng tôi khuyên quý vị nên mở rộng không gian ra một chút. Như vậy sẽ có sự đánh giá khách quan các âm bass, âm treble của loa.

Loa Tannoy SRM 12X có hệ thống truyền động tích hợp độc quyền. Hay được gọi là Tannoy Dual Concentric. Hệ thống ngày cho phép loa xử lý âm thanh với công suất 100W liên tục. Công suất mạnh nhất mà loa có thể đạt được là 300W. Tuy là vẫn kém hơn người em SRM 15X 1 chút. Nhưng công suất như vậy lại thích hợp để sử dụng gia đình hơn.

Hiệu suất ít hơn cũng đồng nghĩa với việc năng lượng loa tiêu thụ sẽ ít hơn. Tại sao lại phải chọn những mẫu loa rẻ không có thương hiệu, mà không thử đầu tư cho chiếc loa này? Mua loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X, bạn sẽ sở hữu một phòng thu tại nhà chuyên nghiệp không kém Studio.

Nhiều diễn giả, nghệ sĩ đã yên tâm chọn loa của Tannoy, điển hình là dòng SRM này. Chúng giúp họ có buổi biểu diễn chuyên nghiệp nhất có thể. Vậy nên, đừng ngại ngần mua ngay chiếc loa này nếu quý vị có cơ hội!

Loa Tannoy SRM 12X - dòng loa biểu diễn chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Tại sao nên mua loa Tannoy SRM 12X?

Phối loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X - Bá Hùng Audio

Chiếc loa Tannoy SRM 12X thực sự là một siêu phẩm mà bạn nên tham khảo qua. Về cách phối ghép với mẫu loa này, Bá Hùng Audio sẽ gợi ý cho bạn nên xem xét dàn loa gia đình sau đây:

   - Đèn ampli: cấu hình 300B KR XLS

   - Đầu CD: D/A Wadia Digimaster X-64.4 Transport Esoteric X-1

   - Dây tín hiệu Nordost

   - Dây loa Kimber

Cách phối loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X

Đây chỉ là 1 ví dụ để quý vị tham khảo và chọn ra cách kết hợp vừa ý mình. Cách này vừa cho âm bass sâu, mềm mại nghe rất dễ chịu. Vừa phù hợp để nghe nhạc Jazz, nhạc đồng quê, cổ điển. 

Quý vị đang tìm địa chỉ bán loa Tannoy Super Red Monitor SRM 12X? Mời quý vị liên hệ tới Bá Hùng Audio!

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

18 Lô 1B Trung Yên 11A (32 Vũ Phạm Hàm), Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ | AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |

=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |

=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO |

 

Viết bình luận của bạn