Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Marantz CD50n và Model 50 - Cặp đôi hoàn hảo cho người chơi HiFi đam mê sự cổ điển, mộc mạc và đầy đủ công nghệ tân tiến

Thứ Tư, 17/01/2024
Bá Hùng Audio

Marantz - Một trong những thương hiệu âm thanh danh tiếng và lâu đời nhất tại thị trường Nhật Bản hiện nay đã tiếp tục truyền thống giới thiệu sản phẩm mới theo cặp đôi với nguồn phát nhạc số CD50n và chiếc ampli tích hợp Model 50. Một cặp đôi sẽ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và vẻ đẹp cổ điển cũng như các công nghệ hiện đại.

Marantz-Model-50-u-CD-50n-Silver.jpg

Amply Marantz Model 50

Đầu CD Marantz 50N

Đầu tiên mẫu nguồn phát nhạc số CD50n là sự kết hợp giữa nguồn nhạc số hiện đại, tín hiệu nhạc streaming trực tuyến trên nền tảng HEOS, các giao thức kết nối không dây AirPlay 2, Spotify Connect, Tidal Connect, cắm trực tiếp vào TV qua cổng HDMI Arc… cùng với khả năng phát nhạc CD truyền thống.

Marantz-CD50n-03.jpg

Chip DAC giải mã ESS9038Q2M và một hệ mạch filter MMM (Marantz Musical Digital Filter)

Marantz-CD50n-02.jpg

Bên cạnh đó Marantz CD50n cũng được trang bị khả năng xuất tín hiệu ở mức Line-Level tương tự như một DAC truyền thống hoặc tận dụng mạch Pre-amp tích hợp bên trong sản phẩm.

Marantz-MODEL-50-01.jpg

Đối với Marantz Model 50, mẫu ampli tích hợp được xây dựng dựa trên nền tảng của mẫu Ampli tích hợp đàn anh Model 40n. Với mức công suất 70 Watt Class AB truyền thống và một thiết kế hoàn toàn Analog.
 

image_large.jpeg


Các cổng kết nối RCA, MM Phono dành cho đĩa than, các cổng output subwoofer và các cổng pre/power in/out.
 

Marantz-MODEL-50-03.jpg

 Cả hai mẫu Marantz CD50nModel 50 đều sẽ được ra mắt với hai phiên bản là đen và đồng với cùng một mức giá 1800 USD tương đương khoảng 45 triệu đồng.

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn