Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Công nghệ Âm thanh Đỉnh cao: Marantz Cinema 30 AVR - Sự Kiện Ra Mắt Máy Thu Âm Đa Kênh Hiện Đại"

Thứ Năm, 01/02/2024
Bá Hùng Audio

Một trong những điều khiến Marantz trở nên nổi bật với các AVR là thiết kế mặt trước đặc biệt. Đối với năm 2024, Marantz tiếp tục hiển thị bảng điều khiển phía trước tối giản với màn hình hiển thị trạng thái kiểu cửa sổ, đây chắc chắn là một thiết bị bắt mắt. Nếu bạn ấn tượng với  Marantz Model 40n thì dòng CINEMA mới sẽ khiến bạn phải tháo cửa tủ đựng phương tiện của mình.

Marantz CINEMA 30 mới là Bộ thu A/V 11,4 kênh, đại diện cho mẫu hàng đầu trong phân khúc với giá $4500 USD. Nó cung cấp nhiều sức mạnh hơn, hỗ trợ mở rộng cho Auro 3D và DTS:X Pro, so với mẫu CINEMA 40 mới bước xuống .

Marantz Cinema 30 AVR Mặt Vàng Bạc

Xây dựng chất lượng

Có sẵn màu đen hoặc vàng bạc, CINEMA 30 kết hợp thế hệ màn hình cửa sổ mang tính biểu tượng mới nhất của Marantz kết hợp với ngôn ngữ thiết kế công nghiệp mới và được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất, với khung nhiều lớp kết hợp sử dụng rộng rãi đồng.

Mặt đồng hồ trang nhã của nó có tính năng chiếu sáng bên có thể lựa chọn và bảng điều khiển phía trước có thể gập xuống che giấu tất cả các chức năng ít thường xuyên hơn khi không sử dụng, tạo ra tính thẩm mỹ sạch sẽ thường không được kết hợp với AVR.

Ngay cả điều khiển từ xa bằng nhôm cũng đã được cân nhắc kỹ lưỡng và có đèn nền để đảm bảo trải nghiệm người dùng dễ dàng trong phòng tối.  

Marantz Cinema 30 AVR Silver Gold với bảng điều khiển mở

Năng lượng sạch

Về cốt lõi, CINEMA 30 được xây dựng xung quanh một bộ khuếch đại nguyên khối, đối xứng – bố cục bộ khuếch đại tiên tiến nhất hiện có trong danh mục AVR.  

Kênh khuếch đại được gắn trên một PCB riêng biệt đối diện hoàn toàn với các bộ nguồn, mang lại nguồn điện có độ méo thấp tức thời và sạch đáng kể.

Mười một kênh khuếch đại tích hợp đảm bảo đủ đầu ra để hỗ trợ nhiều cấu hình loa tiềm năng cho mọi dạng âm thanh sống động.

Bộ xử lý tích hợp 13,4 kênh với chế độ tiền khuếch đại có thể lựa chọn cho phép bổ sung bộ khuếch đại công suất bên ngoài để phù hợp với môi trường rạp hát tại nhà chuyên dụng lớn nhất.  

Tất nhiên, tất cả các khía cạnh của bộ khuếch đại công suất, nguồn điện và đường dẫn tín hiệu đã được Marantz Sound Master, có trụ sở tại Shirakawa, Nhật Bản, mài giũa cẩn thận để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể với tất cả các thành phần nguồn và ở tất cả các chế độ âm thanh.

Tất cả tín hiệu kỹ thuật số và analog đều đi qua tầng tiền khuếch đại Marantz HDAM SA-2 để đảm bảo độ ấm và âm nhạc đặc trưng được mong đợi từ bất kỳ sản phẩm âm thanh Marantz nào.

 

 

Rạp chiếu phim Marantz 30 AVR phía sau

Các tính năng chính

 • SHARC Dual DSP với ESS Sabre DAC 32-bit 
 • Bộ khuếch đại nguyên khối, đối xứng với 11 x 140 watt mỗi kênh 
 • Thiết kế vượt thời gian với màn hình cửa sổ Marantz mang tính biểu tượng và hiện đại  
 • hiển thị trên màn hình độ nét cao 
 • Hỗ trợ 8K cho x 7 đầu vào HDMI với x 3 đầu ra HDMI 
 • Hỗ trợ Dolby Atmos, IMAX nâng cao, DTS: X Pro và Auro 3D 
 • Tối ưu hóa phòng nâng cao Audyssey MultEQ XT32 và Dirac Live  
 • hiệu chuẩn tùy chọn có sẵn 
 • Truy cập các dịch vụ phát trực tuyến qua HEOS, Spotify Connect, AirPlay 2,  
 • Bluetooth và hơn thế nữa, tất cả đều được tích hợp sẵn  
 • Sound Master tinh chỉnh, sản xuất tại Shirakawa, Nhật Bản 
 • Bảo hành năm năm 

Chế biến hiện đại  

Để phù hợp với vị thế là AVR hàng đầu trong danh mục Marantz, CINEMA 30 triển khai chipset DSP kép SHARC mới nhất và mạnh mẽ nhất của Thiết bị Analog kết hợp với DAC ESS Sabre 32 bit hiện đại với chức năng giảm jitter chuyên dụng. Kết quả là một nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ có thể giải mã và xử lý chính xác tất cả các dạng âm thanh đến, từ âm thanh nổi có độ phân giải cao đến các dạng âm thanh sống động mới nhất, bao gồm Dolby Atmos, IMAX Enhised, DTS: X Pro và Auro 3D.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể với nhiều loại loa trong bất kỳ môi trường nghe nào, nhóm CINEMA 30 có khả năng tối ưu hóa phòng nâng cao Audyssey MultEQ XT32, dựa trên hiệu chỉnh tự động kích thước loa, khoảng cách loa, điều chỉnh mức độ và hơn thế nữa, tất cả đều được kích hoạt bởi một kèm theo micro.

Hiệu chuẩn Dirac Live có sẵn tùy chọn và bao gồm Dirac Live Bass Control , cho phép tích hợp tần số thấp được tối ưu hóa hoàn toàn cho tối đa bốn loa siêu trầm độc lập, mang lại phản hồi âm trầm mạch lạc hoàn hảo ngay cả trong môi trường phòng khó khăn nhất.

Giải pháp kỹ thuật số và analog trong một

Cân CINEMA 30 để đáp ứng nhiều loại cấu hình hệ thống hiện tại và trong tương lai. Mỗi đầu vào trong số bảy đầu vào HDMI của nó có thể hỗ trợ video 8K và giao diện người dùng có độ phân giải cao hoàn toàn mới giúp việc thiết lập và tùy chỉnh trở nên liền mạch. Nhiều đầu vào analog và kỹ thuật số, cùng với một loạt các tính năng tối ưu hóa cài đặt tùy chỉnh có nghĩa là CINEMA 30 có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi trường hợp sử dụng của khách hàng từ phòng truyền thông thân mật cho đến rạp hát tại nhà chuyên dụng lớn.

Đương nhiên, CINEMA 30 cũng hỗ trợ nền tảng nhiều phòng HEOS cho cả nhà mới nhất , cho phép truy cập dễ dàng vào nhiều nội dung dịch vụ phát trực tuyến, tất cả đều được tích hợp liền mạch vào một trải nghiệm người dùng thống nhất. Spotify Connect, AirPlay 2 và Bluetooth bổ sung cho HEOS để đảm bảo quyền truy cập vào phạm vi rộng nhất có thể của các thiết bị di động và trường hợp sử dụng. Cuối cùng, CINEMA 30 có thể được tích hợp với Alexa, Google hoặc HomePod Voice Assistant mà bạn lựa chọn để đạt được khả năng truy cập đơn giản nhưng thông minh tối ưu.

Dave Sheen, Chủ tịch Tập đoàn Âm thanh Hiệu suất Cao cấp, Masimo Consumer, nhận xét về buổi ra mắt, cho biết: “CINEMA 30 đại diện cho tuyên bố về sự xuất sắc của Marantz trong danh mục AVR và là một trong những thiết kế tinh vi nhất mà nhóm đã tạo ra trong 70 năm hoạt động. lịch sử. Tôi rất nóng lòng muốn biết nó được đón nhận như thế nào bởi những khách hàng trung thành và những người đánh giá chuyên môn của chúng tôi.”

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức