Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chất lượng thiết bị micro GUINNESS MU – 1450

Thứ Hai, 06/05/2019
Bá Hùng Audio

Tìm hiểu về những điểm nổi bật của micro GUINNESS MU – 1450

GUINNESS MU – 1450 có những ưu điểm gì nổi trội? Có nên sử dụng dòng thiết bị micro GUINNESS MU – 1450 cho dàn karaoke gia đình? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cái tên đáng chú ý những nếu là dan chơi âm thanh có kinh nghiệm thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm micro GUINNESS MU – 1450. Vậy thì nó có những đặc điểm gì mà khiến người dùng tin tưởng đến như vậy?

Ở bài viết hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc về những ưu điểm đáng chú ý của thiết bị micro GUINNESS MU – 1450.

Thiết kế ấn tượng và vô cùng tinh tế

Điểm dầu tiên mà người dùng có thể thấy rõ được ở sản phảm này chính là sự tinh tế của kiểu dáng. Nhà sản xuất đến từ xứ sở kim chi đã cho ra đời một sản phảm hoàn hảo, là kết tinh của những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Có thể nói rằng GUINNESS MU – 1450 chính là những gì tinh túy nhất mà nhãn hàng này đã cố gắng để gửi đến người dùng trên toàn thế giới.

Bạn có thể thấy được tính thẩm mĩ được nhà sản xuất chú trọng một cách ấn tượng và vô cùng chuyên nghiệp. Một trong những điểm nhấn đáng nói nhất chính là hãng đã trang bị màn hình LCD để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được cụ thể tần số đang sử dụng, và cả dung lượng pin còn lại của thiết bị.

Nếu như có thể nắm bắt được những thông số cơ bản này thì bạn hoàn toàn có thể thao tác để điều chỉnh chúng một cách không hề khó khăn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó nó còn góp phần nâng cao tính thẩm mĩ và sang trọng của sản phẩm.

Một điều cực kì tinh tế nữa mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong cách thiết kế chính là góc cạnh chống lắn để đảm bảo độ bền cho thiết bị. Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng hơn để giữ gìn nó một cách cẩn thận, khác với amply.

Nguồn sóng ổn định khi sử dụng băng tần UHF

Nếu như các thiết bị thuộc thế hệ trước cũng như các thiết bị trong cùng phân khúc ở các hãng khác thì vấn đề nhiễu sóng là một điểm trừ khá lớn thì thiết bị này lại làm tốt điều đó. Thiết bị này được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, những vấn đề và tình trạng như nhiễu sóng hay là sóng kém, thậm chí là mất tiếng đã được khắc phục cực kì hiệu quả. Điều này sẽ góp phần cho quá trình giải trí của bạn với thiết bị không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tâm trang của người dùng.

Nếu như các thế hệ micro sử dụng băng tần VHF đã gặp phải những trục trặc về cường độ và tín hiệu nhận sóng thì ở thiết bị này nó đã có sự tiến bộ đáng kể. Được hoạt động với việc sử dụng băng tần 730-829 MHz của công nghệ UHF thì thiết bị này có khả năng thu nhận sóng cực kì ổn định và tín hiệu mạnh mẽ đáng kể.

Chất lượng âm thanh thực sự tuyệt vời

Có thể thấy rằng, nhà sản xuất hướng đến việc sản xuất thiết bị này theo hướng chuyên nghiệp. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trong cả phòng hát karaoke gia đình và phòng hát karaoke kinh doanh. Với việc được sử dụng tần số hoạt động dao động trong khoảng 80hz cho đến 15khz, người dùng sẽ được trải nghiệm một chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh nhất.

Chất lượng âm thanh cực kì trong trẻo và mượt mà của người sử dụng sẽ được thiết bị này tái hiện một cách chan thực và rõ ràng nhất. Không chỉ có vậy, những vấn đề về sự méo tiếng hay là sóng bị nhiễu đã được nhà sản xuất khắc phục một cách vô cùng triệt để và hiệu quả.

Guinness MU-1450 sẽ khiến cho người dùng vô cùng hài lòng, cho dù là trong những phòng karaoke mô hình kinh doanh hay cả hộ gia đình. Một tính năng mà chúng tôi đánh giá là khá thú vị đó là việc tính hợp chức năng cài đặt tự động bằng bluetooth hay còn gọi là cổng hồng ngoại.

70 mét là khoảng cách tối đa mà thiết bị này có thể đảm nhiệm một cách hoàn hảo việc thu nhận sóng và hoạt động một cách lí tưởng nhất. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn khó chịu khi mà gặp phải những trực trặc về việc tín hiệ không mượt mà, đôi lúc mất sóng, kể cả loa. Đây cũng chính là tình trạng chung mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng các thiết bị micro kết nối không dây hiện nay. Nó sẽ thực sự cản trở cảm xúc của người sử dụng khi giải trí với dàn âm thanh của mình.

Nhu cầu sử dụng đa dạng

không dừng lại ở việc chỉ phục vụ cho các phòng hát karaoke gia đình hay là kinh doanh, thiết bị này còn hoàn toàn cho phép bạn sử dụng khi ở trong các hoàn cảnh khác. Có thể kể đến rõ ràng như là không gian hội trường hay là sân khấu quy mô lớn. Chính vì khả năng phủ sóng rộng mà nó có thể làm rất tốt vai trò này.

====================================

Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết của chúng tôi gửi đến bạn đọc về chất lượng thiết bị micro GUINNESS MU – 1450. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này và có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu càu sử dụng của mình.

Viết bình luận của bạn