Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Đánh giá thiết bị MICRO MUSICWAVE HS-1380

Thứ Năm, 25/04/2019
Bá Hùng Audio

Những ưu điểm của thiết bị Micro MusicWave HS-1380 

Micro MusicWave HS-1380 có những điểm gì nổi trội? Vì sao nên chọn mua Micro MusicWave HS-1380? Nếu như bạn là người có nhu cầu sở hữu một thiết bị micro có chi phí phải chăng nhưng vẫn đạt được chất lượng âm thanh tốt thì Micro MusicWave HS-1380 sẽ là ưu tiên hàng đầu. Có thể nói rằng, với những tính năng ưu việt thì dòng thiết bị này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Ở bài viết hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những ưu điểm nổi bật của dòng thiết bị Micro MusicWave HS-1380.

Thiết kế đặc biệt và độc đáo

Một điều mà người dùng có thể nhận thấy đầu tiên ở thiết bị này chính là sự tinh tế và sắc sảo qua các đường nét được thiết kế ở thân micro. Đâu thu của thiết bị Micro MusicWave HS-1380 được nhà sản xuất trau chuốt cẩn thận. Với màu đen làm chủ đạo thì người dùng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong kiểu dáng của nó.

Bên cạnh đó, ở phía trước là những nút bấm điều khiển được sắp đặt vô cùng khoa học và tiện lợi. Một sự hài lòng không nhỏ của người dùng đến từ màn hình LCD không nhỏ hiển thị các thông số cơ bản. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng hiểu được các tần số để từ đó thực hiện những thay đổi và căn chỉnh tần số phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết bị.

Nhà sản xuất cũng lấy màu đen chống xước làm nền cho thân của micro và nó sẽ có thiết kế chống lăn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ UHF giúp sóng mạnh mẽ và ổn định  

Với nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình hay là kinh doanh phòng hát thì có thể nói Micro MusicWave HS-1380 chính là sự lựa chọn hàng đầu. Điểm tạo nên giá trị cho thiết bị này chính là việc nhà sản xuất đã cho nó có khả năng đáp ứng được 200 tần số khác nhau cho hai kênh riêng biệt.

Có thể nói Micro MusicWave HS-1380 luôn có ưu điểm bắt sóng vô cùng khỏe và mạnh mẽ. Điều này đến từ việc nó được tích hợp công nghệ UHF với băng tần nằm trong khoảng từ 794 cho đến 806 MHz. Đây chính là ưu điểm của dòng thiết bị này so với các thiết bị tiền nhiệm khác trước đó. Nó sẽ giúp người dùng khắc phục được tình trạng bắt sóng yêu cũng như là nhiễu sóng trong quá trình sử dụng thiết bị, khác với loa.

Âm thanh được xử lý trung thực 

Nếu như các dòng micro khác thường mắc phải lỗi nhận tín hiệu một cách chập chờn thì thiết bị Micro MusicWave HS-1380 sẽ khắc phục được điều đó. Vấn đề sóng chập chờn chủ yêu thấy được trên các micro kết nối không dây, còn với Micro MusicWave HS-1380 thì nó cho phép khả năng thu sóng từ 60 cho đến 80 mét.

Có thể nói rằng đây là một cải tiến cực kì mạnh mẽ, giúp người dùng không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng và phục vụ mục đích giải trí một cách tốt nhất có thể. Với tính năng này, người dùng sẽ yên tâm hơn về vấn đề chất lượng đường truyền. Từ đó, trải nghiệm âm thanh của người dùng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Thêm một điều đáng nói chính là thiết bị Micro MusicWave HS-1380 được nhà sản xuất tích hợp tính năng tự động dò tìm tần số. Tính năng này còn được người dùng biết đến với cái tên Auto Scan. Với sự có mặt của auto scan mà người dùng sẽ loại bỏ được những vấn đề thường xuyên xảy ra ở những dòng micro khác, dây ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm.

Một trong những vấn đề lớn mà thiết bị Micro MusicWave HS-1380 có thể loại bỏ được chính là việc xử lí tần số để tránh sự trùng lặp. Chính sự trùng tín hiệu sẽ gây ra hiện tượng nhiễu và ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định của tín hiệu trong việc thiết bị thu và phát sóng, khác với amply. Có thể nói rằng, với thiết bị này thì người dùng sẽ có sự trải nghiệm chất lượng âm thanh thực sự dỉnh cao.

Mức chi phí hợp lí

Có thể nói rằng, so với các dòng micro thông thường cùng phân khúc thì mức giá của thiết bị này đến tay người dùng là hoàn toàn hợp lí. Bạn sẽ rất khó có thể tìm được một thiết bị micro có chất lượng tương tự, với những tính năng được tích hợp như đã nói ở trên mà lại có giá tốt đến vậy.

Đây cũng chính là nguyên nhân mà người sử dụng vô cùng hài lòng và tin dùng sản phẩm Micro MusicWave HS-1380. Càng ngày, thiết bị này đang càng được phổ biến trong giới chơi âm thanh, xuất hiện trong cả karaoke quy mô gia đình và quy mô phòng hát kinh doanh.

===================================

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi gửi đến quý bạn đọc về những đặc điểm của dòng thiết bị micro musicwave HS-1380. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này và đưa ra sự lựa chọn hợp lí cho dàn âm thanh của mình.

 
 

 

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức