Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Mixer guinness f-330 đem đến chất âm hoàn hảo

Thứ Hai, 29/04/2019
Bá Hùng Audio

Đặc tính của dòng thiết bị mixer guinness f-330 với chất âm thanh lý tưởng

Chắc hẳn, bất cứ ai đã và đang sở hữu cũng như sử dụng một dàn âm thanh karaoke đê từng băn khoăn không biết làm thế nào để có thể sử dụng các dòng amply chuyên dụng với mục đích nghe nhạc hay xem phim vào việc hát kaeaoke. Điều này là bởi, các thiết bị amply này không hề được thiết kế các đường cắm mic phù hợp với việc hát karaoke.

Vậy làm sao để khắc phục được đặc điểm này. Một trong các giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng cũng như sở hữu một dàn âm thanh chọn lựa chính là bổ sung một thiết bị mixer vào trong dàn âm thanh của mình. Trong đó, dòng sản phẩm GUINNESS F - 330 là một trong các dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng chọn lựa kết hợp vào trong dàn âm thanh karaoke của gia đình mình.

Vậy dòng thiết bị điện tử mixer guinness f-330 có đặc điểm gì? Đâu là các ưu điểm nổi bật của dòng mixer này so với các thiết bị khác để thu hút sự chú ý của người sử dụng? Đây cũng là nội dung chủ yếu mà trong bài viết này hôm nay, Bá Hùng Audio chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi những phân tích dưới đây để biết thêm về đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Chất lượng âm thanh karaoke ưu việt

Một trong những lý do đầu tiên mà dòng sản phẩm Mixer Karaoke Guinness F-330 được đánh giá là một sự lựa chọn lý tưởng cho các dàn âm thanh karaoke gia đình chính là chất lượng âm thanh tuyệt horaor mà chúng đem lại cho người sử dụng. Điều này là bởi, dòng sản phẩm mixer guinness F-330 là dòng thiết bị chuyên dụng cho karaoke với khả năng trộng âm.

Đồng thời, thiết bị cùng được biết đến với khả năng điều chỉnh nhạc và lời một cách phù hợp để đem lại chất âm trung thực mà không kém phần sắc nét. Bên cạnh đó, cùng với khả năng cân chỉnh âm thanh MID LO - MID HI cùng với đặc tính xử lý Echo (tiếng vang), dòng sản phẩm Mixer Karaoke Guinness F-330 chắc chắn sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn một không gian âm nhạc sống động và mạnh mẽ.

Vẫn chưa hết, với MID – NF tại ngọc vào của microphone karaoke, dòng mixer này có khả năng ngăn ngừa tính trạng hú rít cũng như giữ vai trò cân chỉnh thiết bị một cách dễ dàng.

Cho phép người sử dụng kết nối và lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng

Không chỉ có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, dòng Mixer Karaoke Guinness F-330 cũng cho phép người sử dụng có thể kết nối chúng với toàn bộ các dòng amply cũng như loa và nhiều thiết bị khác trong dàn âm thanh một cách dễ dàng. Các dòng amly mà thiết bị này có thể kết nối bao gồm cả amply nghe nhạc và amply xem phim đến từ các hãng thiết bị điện tử nổi tiếng thế giới như Yamaha, Denon hay Pioneer và Onkyo…

Không chỉ có vậy, thiết bị này cũng có thể kết nối với nhiều loại mic khác nhau để có thể đáp ứng phù hợp theo nhu cầu ca hát của người sử dụng. Đặc biệt, dòng mixer này được thiết kế vô cùng gọn gàng và đơn giản, do đó, việc lắp đặt chúng trong các không gian phòng hát cũng như với các thiết bị khác trong dàn âm thanh chắc chắn không phải một vấn đề khiến người sử dụng cần bận tâm.

Thông số kỹ thuật của Mixer Karaoke Guinness F-330

Bên cạnh các đặc tính nổi bật của dòng mixer karaoke Guiness F-330, chúng ta cũng cần tìm hiểu các thông số kĩ thuật của thiết bị này để có thể sử dụng thiết bị đúng cách và hiệu quả nhất.

Trước hết, về công suất, dòng mixer karaoke guiness F-330 với tọng lượng nặng 3.4 kg có công suất tiêu thị 32Wh. Thiết bị này sử dụng điện áp 110/220V - 50Hz. Như vậy, khi sử dụng dòng mixer này, người sử dụng cần đặc biệt chú ý sử dụng điện áp thích hợp và ổn định cho thiết bị hoạt động hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, dòng thiết bị mixer này sử dụng mức đáp tuyến tần số là 20Hz - 20KHz. Về kích thước, chiều nang, chiều cao và chiều sâu của thiết bị lần lượt là 420 mm x 130 mm x 180 mm.

======================================

Trên đây là những thông tin có liên quan đến các đặc điểm hay các lợi thế của dòng thiết bị mixer guinness f330 mà Bá Hùng Audio chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Có thể thấy rằng, dòng thiết bị âm thanh này sở hữu chất lượng âm thanh ưu việt. Đồng thời, chúng cũng cho phép người dùng có thể kết nối cũng như lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình một thiết bị mixer thích hợp nhất nhé.

Viết bình luận của bạn