Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá về Micro không dây MUSIC WAVE HS -1600i

Thứ Ba, 23/04/2019
Bá Hùng Audio

MusicWave HS-1600i: thiết bị cao cấp lý tưởng cho mọi giọng ca

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cùng bạn đọc một số dòng thiết bị microphone không dây cao cấp cho dàn âm thanh karaoke gia đình. Các thiết bị này có thể là micro GUINNESS MU-1200, Micro Music Wave HS-1180, hay MU-1220…

Đây đều là các dòng micro karaoke chất lượng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Trong bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc một dòng sản phẩm micro karaoke được nhiều các chuyên gia cũng như người sử dụng tin dùng. Đó chính là dòng sản phẩm micro không dây cao cấp MusicWave HS-1600i.

Vậy Micro không dây MUSIC WAVE HS -1600i có những đặc điểm gì? Điều gì tạo nên sự uy tín cũng như sự tin dùng của các khách hàng đối với dòng sản phẩm này? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được các thông tin chi tiết hơn về loại sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về Micro Karaoke MusicWave HS-1600i

Về bề ngoài, dòng microphone không dây này được chế tác từ chất liệu kim loại cứng. Những nút điều chỉnh của thiết bị có thể được đặt tại mặt trước của Receiver. Điều này giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể tùy ý thay đổi những chức năng như âm lượng hay tần số, SQ…

Không chỉ có vậy, thiết bị cũng được lắp đặt 2 màn hình LCD kích thước lớn. Nhờ đó, thiết bị có thể biểu thị một các rõ nét các thông số kỹ thuật như là tình trạng PIN, tần số đang sử dụng cũng như mức độ tín hiệu…Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin cần thiết.

Thiết kế vô cùng tinh tế

Một điểm cộng của dòng MusicWave HS-1600i chính là thiết kế vô cùng tính tế và sang trọng của dòng thiết bị này. Điều này là bởi, dòng sản phẩm micro không dây Music Wave HS-1600i hướng tới nhóm khách hàng thuộc phân khúc trung cao. Chính vì vậy, yếu tố bề ngoài rất được nhà sản xuất chú trọng.

Thiết kế bộ phận ăng-ten

Cụ thể, Micro không dây MusicWave HS-1600i được thiết kế bộ phận Ăng-ten vô cùng kĩ lưỡng. Thông thường, bộ phận ăng-ten của các thiết bị micro rất dễ bị cong vẹo hay nghiêm trọng hơn là gẫy trong khi được lắp đặt cũng như đưa vào sử dụng. Điều này là bởi, các bộ phận ăng-ten thông thường sẽ cần chỉnh một góc đứng trong khoàng từ 60 đến 90 độ để có thể thích nghi một cách hiệu quả nhất với các tín hiệu thu phát của receiver.

Tuy nhiên, nhược điểm với ăng-ten này được dòng sản phẩm Micro HS-1600i khắc phục một cách hoàn toàn triệt để. Điều này chính là bởi, trong quá trình thiết kế, nhà sản xuất đã đưa chất liệu nhựa dẻo vào sử dụng. Nhờ vậy, microphone có thể thích nghi với đa dạng các điều kiện lắp đặt khác nhau mà vẫn có thể duy trì tín hiệu thu phát tại trạng thái tốt nhất.

Màu sắc của thiết bị

Không chỉ có vật, loại MIC này cũng được thiết kế với tông màu đen cũng như Receiver với màu xám chuột. Đây là các gam màu mạnh mẽ toát lên vẻ sang trọng. Chính vì vậy, đặc điểm màu sắc này khiến cho người sử dụng vô cùng yêu thích.

Phù hợp với mọi giọng ca

Trước hết, dòng sản phẩm Micro Karaoke HS-1600i được cài đặt một lượng lớn các tần số lên đến 120. Các tần số này cũng được cài đặt một cách tự động thông qua Bluetooth. Chính vì vậy, hiện tượng trung hay nhiễu tần số xảy ra đối với một dàn âm thanh, đặc biệt với dần âm thanh karaoke với mục đích kinh doanh sẽ được khắc phục.

Khoảng cách thu phát sóng lớn

Đặc biệt, khi ở trong trạng thái tối ưu, khoảng không gian mà thiết bị micro HS-1600i có thể thu phát tín hiệu có thể lên đến 100m. Một khoảng cách lớn như vậy chính là điểm khác biệt của dòng sản phẩm micro không dây này với các dòng micro khác. 

Bên cạnh đó, Micro HS-1600i cũng sử dụng Pin 2A/1,5V. Pin cũng đi kèm với một bộ sạc tạo sự thuận tiện cho người dùng. Thông thường, người sử dụng chỉ cần sạch khoảng 2 đến 3 tiếng là có thể sử dụng mic trong khoảng từ 4 đến 6 tiếng.

Ngoài ra, đầu Capsule của HS-1600i của thiết bị cũng được đánh giá là mang chất lượng cao. Bộ phận này được sản xuất tại Mỹ và sở hữu độ bền đến đáng kinh ngạc cũn như khả năng chống sốc tốt. Không chỉ có vậy, Capsule cũng sở hữu đặc tính thu lọc tiếng với một độ chi tiết cao, nhạy. Nhờ vậy mà người sử dụng hoàn toàn có thể phô diễn giọng ca mà không mất nhiều công sức.

============================================

Trên đây là các chia sẻ của Bá Hùng Audio chúng tôi cùng bạn đọc về thiết bị microphone karaoke Musicwave HS-1600i. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu thêm được các đặc tính của thiết bị này. Nhờ vậy mà bạn đọc có thể chọn mua cho gia đình mình một thiết bị micro thích hợp nhất.

 

Viết bình luận của bạn