Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Naim Uniti Nova PE (Power Edition) - trình phát trực tuyến mạnh mẽ nhất của thương hiệu

Thứ Tư, 31/01/2024
Bá Hùng Audio

Bộ khuếch đại mạng tất cả trong một hàng đầu của Naim để phát nhạc trực tuyến được nâng cấp công suất đáng kể với công nghệ Class D mới.

 

Naim Uniti Nova PE mới vẫn không có tầng phono, nhưng công suất đã tăng hơn gấp ba lần lên 150 watt mỗi kênh; sự gia tăng sức mạnh đó cũng đi kèm với sự tăng giá khá lớn.

 

Naim cũng đã chuyển sang công nghệ khuếch đại lớp D với Uniti Nova PE.

Với thiết kế đẹp mắt, vỏ nhôm xước và màn hình LCD, Uniti Nova PE được phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng loa hi-fi khắt khe; Naim đã khéo léo di chuyển bánh xe âm lượng gắn trên cùng của Uniti Atom vào thiết kế sẽ phát sáng khi bạn xoay nó.

Nova PE (Power Edition) cung cấp tất cả các tính năng và sự tinh tế đã giúp dòng Uniti được hoan nghênh trên toàn cầu. Thật vậy, Uniti Nova PE sử dụng thẻ truyền phát tiếng ồn thấp NP800 mới nhất của Naim để xử lý thành thạo các đài phát thanh internet và dịch vụ phát nhạc trực tuyến – bao gồm Spotify Connect, Apple Music, TIDAL và Qobuz – đồng thời cung cấp kết nối dễ dàng với thiết bị của bạn qua Bluetooth aptX HD, Apple AirPlay 2 và Chromecast.

>>> Xem Thêm : Amply Naim All In One Uniti Nova

Naim Uniti Nova

 

Naim Uniti Nova Power Edition

Nó cũng hỗ trợ các công nghệ UPnP và giải pháp Roon Ready ở các tệp có độ phân giải cao lên tới 32-bit/384kHz. Hơn nữa, thật dễ dàng kết nối với TV qua HDMI ARC để nâng cao trải nghiệm nghe nhìn của bạn và cho phép bạn điều khiển âm lượng thông qua điều khiển từ xa của TV.

Nếu bạn đang sử dụng mạng lưới các sản phẩm phát trực tuyến của Naim tại nhà, tính năng Multiroom trong ứng dụng Focal & Naim cho phép dễ dàng kiểm soát nhiều dịch vụ phát nhạc và phát trực tuyến thông qua một giao diện duy nhất.

Để chia sẻ cùng một bản nhạc trên toàn bộ mạng gia đình của bạn (tối đa 6 thiết bị), hãy sử dụng chức năng Chế độ nhóm trong ứng dụng để dễ dàng kiểm soát danh sách phát, âm lượng thiết bị độc lập, v.v.

Để thưởng thức âm thanh mọi lúc mọi nơi trong nhà, nó cũng tương thích với tất cả các thiết bị phát trực tuyến của Naim, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống âm thanh đa phòng.

Naim Uniti Nova Power Edition Góc có Điều khiển từ xa

Các tính năng chính

  • Sử dụng thẻ phát trực tuyến NP800 mới nhất của Naim với tín hiệu số cân bằng LVDS để có độ ồn thấp. Truyền phát các đài phát thanh internet, nhạc từ Spotify Connect, Apple Music, Tidal (và Tidal Connect), Qobuz, AirPlay2, Chromecast tích hợp, máy chủ UPnP, bộ lưu trữ gắn USB và Roon Ready

  • Bluetooth thích ứng AptX

  • Ứng dụng kiểm soát tính liên tục trên tất cả các dòng sản phẩm của Naim: Ứng dụng Focal & Naim

  • Khả năng đa phòng với các sản phẩm phát trực tuyến khác của Naim

  • Điều khiển từ xa hai chiều ZigBee RF, không cần đường ngắm, thay đổi âm lượng được phản ánh trên điều khiển từ xa

  • Màn hình màu 5.0”

  • Nguồn dự phòng 0,5W. Sử dụng 2 bộ nguồn bên trong: một là loại tuyến tính dành cho audiophile chất lượng cao, dựa trên biến áp hình xuyến cỡ lớn. Cái còn lại là SMPSU hiệu quả cao với mức tiêu thụ điện năng 0,5W

  • Cách ly điện của mạch điều khiển và âm thanh

Chân đế Naim Uniti Nova Power Edition

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức